KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia tóc Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc nhờn và gia đầu nhờn trong mùa hè

Rate this post

Mùa hè với thời tiết nóng ẩm làm cho gia đầu tiết nhiều dầu hơn, chân tóc thường tiết dầu và nhờn nhanh chóng hơn. Vì vậy, để tạo độ bồng cho chân tóc, ngoài những việc kiểm soát dầu bên trên tóc, chúng ta cũng cần xẻ sung dưỡng chất cho chân tóc, tẩy tế bào chết ở vùng gia đầu. Theo những người họa tiết thiết kế tóc Hàn Quốc, bên dưới đây là những mẹo tạo mẫu tóc mái bóng nhờn nhưng bọn họ thường vận dụng cho quý khách hàng, và những sản phẩm chăm sóc tóc nhưng những cô gái Hàn Quốc sử dụng để tránh nhờn cho gia.

một. xáo trộn ngai rồng vàng Zig Zag

Nếu chia tóc theo đường thẳng, trông tóc sẽ mỏng tanh hơn, phần chân tóc cũng bị bết. lúc chia ly hình chữ Z, phần chân tóc sẽ với được độ phồng tự nhiên, che đi phần hói và lớp dầu bên trên tóc, nhìn tóc sẽ bồng bềnh ngay ngay tức thì che đi lớp nếp tóc ép sát vào mặt. Việc chia tóc mẫu Zig Zag rất nhanh chóng chóng và giản dị, người chơi chỉ cần sử dụng một mẫu lược thân nhỏ, vận chuyển theo như hình chữ Z từ trước ra sau của phần tóc thẳng, sau đó sử dụng tay vuốt nhẹ ra sau. , nó được thực hiện.

2. Thổi khô bởi kẹp chân vịt

Với những nàng lười tạo mẫu, người chơi nên sử dụng chân bấm để kẹp trực tiếp nhị bên tóc sau đó sấy khô bởi máy sấy tóc. Đợi khoảng 3 giây sau lúc tóc nguội thì người chơi tháo kẹp ra, sử dụng tay vuốt phần tóc mái sang nhị bên, tóc sẽ xinh tự nhiên ngay tức thì. Phương pháp này giản dị, nhanh chóng chóng và ko cần nhiều dụng cụ làm tóc.

3. Xịt keo + cuộn

Một trong những cách tạo mẫu tóc mái ngố được rất nhiều tình nhân thích đó là sử dụng máy uốn tóc hoặc lược tròn + lô cuốn tóc. người chơi chỉ cần đưa phần phồng ra bên phía ngoài trục máy sấy tóc, làm xoăn nhẹ phần tóc mái, rút ​​máy duỗi tóc và xịt keo để nhất thiết phần tóc mái phía bên trên lô cuốn làm phồng. lưu ý ko kéo tóc xuống lúc làm xoăn hoặc bôi keo, thay vào đó, hãy hướng nó lên để tránh trọng lực làm cho chân tóc xẹp hơn. Ngoài ra, hãy đợi cho tới lúc tóc nguội và vào nếp trước lúc sử dụng ngón tay hoặc lược để rũ tóc.

* Gợi ý những sản phẩm giúp tóc dài trong mùa hè:

Dầu gội phục hồi L’Occitane dành riêng cho tóc khô và hư tổn Sửa chữa chuyên sâu Aroma

Các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè mà bạn nên lưu lại nhanh chóng - Ảnh 4.

Dầu gội L’Occitane sử dụng những thành phần làm tinh khiết từ thảo dược tự nhiên với công thức ko chứa silicone để nhẹ nhõm làm tinh khiết tóc và gia đầu. Công thức tinh dầu thảo mộc độc quyền ko chỉ với củng cố độ đàn hồi của cấu trúc tóc, tránh hư tổn tóc nhưng còn phục hồi sâu cho tóc khô và hư tổn, làm mềm mượt tóc nhuộm và khô xoăn, giúp tóc mềm mượt hơn.

Christophe Robin Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt

Một chuyên gia làm tóc người Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè, chị em hãy nhanh tay lưu lại - Ảnh 6.

Sản phẩm tẩy gia chết Christophe Robin được đặc chế dành riêng cho gia đầu nhạy cảm, cung ứng độ ẩm giúp làm dịu gia đầu trong thời tiết oi bức. Công thức cô đặc với tác dụng chống kích ứng và tránh ngứa bởi phương pháp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất, để lại gia đầu tinh khiết hơn, giúp tóc phát triển và khỏe mạnh.

Dầu gội kiểm soát dầu chống nhờn tóc Klorane

Các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè, bạn hãy nhanh tay lưu lại - Ảnh 8.

Dầu gội này sử dụng những thành phần kiểm soát dầu với nguồn gốc từ thực vật, ko tồn tại dược tính, ngoài tài năng cải thiện nhẹ nhõm vấn đề gia đầu nhờn, nó còn tồn tại thể làm tránh tình trạng viêm nang tóc. Chiết xuất từ ​​rễ cây tầm ma trong sản phẩm với tác dụng ức chế và điều tiết quy trình sinh sản buồn phiền nhờn, ngăn chặn sự vận chuyển của buồn phiền nhờn dọc theo chân tóc.

https://kenh14.vn/chuyen-gia-lam-toc-han-quoc-chi-ra-3-cach-khac-phuc-toc-bet-va-gia-dau-nhon-vao-sắm-he- chi-em-luu-lai-ngay-thoi-20220604153746711.chn

https://kenh14.vn/chuyen-gia-lam-toc-han-quoc-chi-ra-3-cach-khac-phuc-toc-bet-va-gia-dau-nhon-vao-sắm-he- chi-em-luu-lai-ngay-thoi-20220604153746711.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *