KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhà hàng chay tại TP HCM phối hợp hợp lý giữa khoảng ko quý phái và tự nhiên để thực khách sở hữu một bữa ăn “xanh” trọn vẹn

Rate this post

Đầu tháng hay rằm tháng giêng âm lịch, nhiều người thích rủ nhau đi ăn chay như một thói quen lâu đời của người việt phái mạnh. ko giống nhau, ngày nay ăn chay ko còn giới hạn trong tôn giáo hay chữa bệnh nhưng đã biến thành một xu thế ẩm thực xanh được thích thú.

HUM VEGETARIAN

Chỉ địa chỉ:

Sun1: 32 D10, Thảo Điền, Quận 2 (Đóng cửa vào Thứ nhì trừ Mùa Chay)

Sun2: 32 Võ Văn Tần, P.6, Q.3 (đóng cửa vào chủ nhật trừ mùa Chay)

thời kì: 10:00 – 22:00

Giá bán: 70.000VNĐ – 300.000VNĐ

Hum Vegetarian sở hữu nhẽ đã quá thân thuộc với khá nhiều người ăn chay. Quán đã đoạt được được ko ít vị khách khó chiều khó nết ko chỉ sở hữu do món ăn ngon, trang trí thích mắt nhưng còn do khoảng ko xanh mát, sắp gụi với tự nhiên. Với xây ngừng đậm nét việt phái mạnh, mỗi thứ từ bàn ghế tới đồ trang trí đều đưa tới cảm giác mộc mạc, thư thái và yên bình.

4 nhà hàng chay tại TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 1.
4 nhà hàng chay tại TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 2.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 3.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 4.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 5.
4 nhà hàng chay tại TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 6.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 7.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 8.

Đu đủ xanh RAU

Địa chỉ nhà: 178A nhì Bà Trưng, ​​Quận một

thời kì: 11h00 – 14h30 | 17:30 – 22:00

Giá bán: 70.000VNĐ – 500.000VNĐ

Green Papaya được chủ nhà hàng xây ngừng theo lối kiến ​​trúc thời Pháp thuộc, trong khoảng ko mang màu sắc sắc hoài cổ, nhiều ánh sáng và cây xanh. Với sở hữu nhu yếu đưa tới cảm giác “đủ no” lúc thưởng thức ẩm thực chay, những món ăn tại Đu Đủ Xanh ko sử dụng quá nhiều gia vị nhưng giữ nguyên hương vị vốn sở hữu của những loại rau, củ, quả. Thực đơn ở đây sở hữu rất nhiều món quality như: chả nấm mối, nấm mối xào lá lốt, canh chua khế và những món gỏi, kho.

4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 9.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 10.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 11.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 12.

Ảnh: @utcunggg, anhtu_vu

4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 13.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 14.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 15.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 16.

Ảnh: @utcunggg, @ coolbe1918

KASHEW CHEESE

Địa chỉ nhà: 14 Trần Ngọc Diện, Thủ Đức Tp.

thời kì: 09:00 – 20:00

Giá bán: 95.000VNĐ – 300.000VNĐ

Đúng như dòng tên gọi, Kashew Cheese là khu chợ phô mai thuần chay được rất nhiều người ăn chay thích thú. Nằm trong khu tổng hợp nên khá rộng, ngoài ăn uống mỗi cá nhân rất sở hữu thể dạo quanh những hàng quán để tậu hàng. khoảng ko thoáng mát được phủ bọc do cây xanh, ở chính giữa là hồ cá, ngập tràn tia nắng, đảm bảo thực khách sẽ sở hữu được một bữa ăn “xanh” trọn vẹn cả về vị giác và cảm giác.

Thực đơn ở đây sở hữu rất nhiều tậu lựa, nổi trội chính là những món ăn nửa buổi ăn kèm với phô mai tan chảy. Bánh mì sandwich, pesto, mì ống, bánh mì nướng bơ hay bánh mì vòng phô mai hạt điều cũng chính là những món ăn đưa tới nhiều trải nghiệm ẩm thực thú vị.

4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 17.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 18.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 19.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 20.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 21.
4 nhà hàng chay tại TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 22.

Ảnh: @croissantnlatte, @utcunggg, @tongkhanhlinh

L’HERBANYSTE

Địa chỉ: 215E4 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

thời kì: 09:00 – 18:00 (đóng cửa những ngày thứ 2)

Giá: 70.000đ – 500.000đ

L’Herbanyste nằm trong một vi la xinh xinh ở quận 2. Nhà hàng chay này mang phong thái “phóng túng” lạ mắt và được ca ngợi là “khu rừng thị trấn” vì đâu đâu cũng thấy cây cối. Nhà hàng ngoài khoảng ko trong nhà còn tồn tại khoảng ko ngoài trời vô cùng rộng to được tạo thành nhiều khu vực rợp bóng cây, ko giống nhau khu vực bàn hồ bơi xanh mát sẽ cho những người chơi một bữa ăn vô cùng quý phái.

L’Herbanyste sở hữu mì ống, bánh mì nướng, bánh mì kẹp thịt, món tráng mồm và nhiều loại đồ uống. những món ăn ở đây đều được chế biến từ những vật liệu hữu cơ tươi ngon, được nuôi trồng theo technology tiền tiến. Hơn nữa, những món tráng mồm đều ko chứa gluten rất tốt cho dạ dày.

4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 23.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 24.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 25.
4 nhà hàng chay ở TP.HCM kết hợp hài hòa giữa không gian sang trọng và thiên nhiên để thực khách có một bữa ăn xanh trọn vẹn - Ảnh 26.

Ảnh: @ t.dannn, @gynvick, @ diemquynh0704

nếu mà trước đây người ta ăn chay theo tín ngưỡng và quan niệm dân gian thì ngày nay ẩm thực chay là cách thức ăn uống được ko ít người ưa thích để tập trung vào việc nuôi dưỡng tâm hồn và giữ cho thân thể khỏe mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *