KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tường nhà bị mốc, đen, hãy sử dụng cách giản dị và tiết kiệm này để làm tinh khiết chỉ trong 5 phút

Rate this post

tuong-ha-bi-am-moc-or-xu-ly-theo-cach-don-gian-nay_1

Nguyên nhân lúc tường bị ẩm ướt

mang rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng ẩm ướt tường nhà người chơi. Để xử lý chúng một cách cực tốt, trước hết người chơi cần hiểu rõ nguyên nhân tường bị thấm nước gây ra hiện tượng mốc đen là gì.

– Ngôi nhà tường nằm ở nơi mang khí hậu ẩm ướt quanh năm.

– Đường ống dẫn nước trong nhà bị rò rỉ.

– quy trình tiến hành thi công, xây nhà ko lưu ý, trộn vữa ko đúng tỷ trọng.

– Sử dụng vật liệu xây dựng kém quality.

– Nhà cũ đã sử dụng lâu nên tài năng chống thẩm thấu kém đi.

– ko sơn chống thẩm thấu cho nhà.

– Hộp kỹ thuật, đường ống nước bị nứt, rò rỉ.

một vài cách xử lý tường bị ẩm ướt giản dị nhưng mà cực tốt:

một. Thuốc tẩy Javel

tuong-ha-bi-am-moc-or-xu-ly-theo-cach-don-gian-nay_2

Đây được coi là giải pháp dọn dẹp tường cực tốt và thời gian nhanh chóng. tác dụng chính của nước Javen là làm trắng ăn mặc quần áo nhưng mang tính diệt khuẩn cao. Sử dụng Javen để tẩy nấm mốc bám bên trên tường lâu ngày giúp tường luôn luôn tinh khiết sẽ, sáng xinh.

người chơi nên pha loãng dung dịch Javel theo tỷ trọng một lít nước tẩy với 2 lít nước tinh khiết để sử dụng cho 20 mét vuông tường. sử dụng thanh hao quét tinh khiết khu vực bị ẩm ướt, sau đó sử dụng cây lăn sơn nhúng vào dung dịch lăn lên phần tường bị ẩm ướt. tiếp theo sau, người chơi sử dụng bàn chải để chải tinh khiết những vết ẩm ướt. lúc đã tinh khiết những vết mốc, người chơi rửa lại tường bởi nước tinh khiết rồi sử dụng quạt thổi vào tường, mở những cửa để mùi hóa chất thời gian nhanh bay ra bên ngoài.

Lưu ý trong quy trình dọn dẹp người chơi nên đeo găng tay để tránh làm tổn thương gia tay nhé!

2. Chanh tươi

tuong-nha-bi-am-moc-hay-xu-ly-theo-cach-don-gian-nay_3

Chanh tươi chắc hẳn ko còn xa lạ với những bà nội trợ về tính năng tẩy rửa do mang thành phần axit citric và mùi thơm thoải mái và dễ chịu. Hơn nữa, là vật liệu tự nhiên an toàn và đáng tin cậy cho sức khỏe nên chanh thường được sử dụng làm hóa chất tẩy rửa. Để làm tinh khiết tường bị ẩm ướt bởi chanh tươi, người chơi hãy sử dụng nước tinh khiết để rửa tường. Sau đó sử dụng chanh tươi cọ xát lên chỗ bị mốc hoặc hoàn toàn mang thể sử dụng nước cốt chanh để bôi, rồi sử dụng bàn chải để cọ những vết mốc.

sau rốt, người chơi sử dụng khăn tinh khiết và khô để lau phần tường bị ướt. Tường nhà người chơi sẽ trở lại tinh khiết xinh xắn như trước.

3. Giấm và muối nở

tuong-ha-bi-am-moc-hay-xu-ly-theo-cach-don-gian-nay_4

Giấm hay giấm trắng là vật liệu hoàn toàn mang thể giản dị tìm thấy trong gian bếp của mỗi gia đình. Tương tự như chanh, giấm cũng hoàn toàn mang thể mang tính axit và chất tẩy rửa mạnh nên hoàn toàn mang thể tẩy tinh khiết nấm mốc bên trên tường nhà. Pha giấm vào nước theo tỷ trọng một: một rồi đun sôi, thêm chút muối rồi sử dụng cây lăn sơn lăn lên tường, những vết mốc sẽ biến mất ngay.

Baking soda hoặc muối nở là một chất đa năng hoàn toàn mang thể được sử dụng như một chất làm tinh khiết nói chung. Cách làm tinh khiết tường nhà bị ẩm ướt bởi baking soda khá giản dị, người chơi chỉ cần hòa tan bột baking soda với nước theo tỷ trọng một: 5 rồi cũng sử dụng cây lăn sơn lăn lên những mảng tường bị ẩm ướt.

Ngoài ra, người chơi hoàn toàn mang thể phối hợp giấm và baking soda thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó sử dụng bàn chải, trâm một ít hỗn hợp này lên rồi chà mạnh lên vùng bị mốc, lúc đã chà tinh khiết thì đợi 10 tới 15 phút. phút rồi sử dụng nước tinh khiết để rửa và lau khô tường, người chơi sẽ thấy cực tốt tuyệt vời.

4. Xà phòng và Hydrogen Peroxide

tuong-nha-bi-am-moc-or-xu-ly-theo-cach-don-gian-nay_5

Cách này chỉ nên vận dụng lúc tình trạng tường bị ẩm ướt nhẹ thì thế hệ mang lại cực tốt cao. sử dụng xà phòng pha loãng với nước theo tỷ trọng một: 3, lưu ý lúc sử dụng xà phòng bột phải hòa tan hết xà phòng để làm tinh khiết cực tốt hơn. Sau đó, sử dụng bàn chải thấm dung dịch chà lên phần tường bị ẩm ướt rồi sử dụng nước rửa tinh khiết lại.

Làm tinh khiết tường bị ẩm ướt bởi hydrogen peroxide khá giản dị nhưng cực tốt lại rất to. người chơi phải sử dụng dung dịch hydrogen peroxide thuần chất 3%, xịt lên những mảng bị mốc. Sau đó, người chơi đợi khoảng 10 phút cho dung dịch oxy già thấm vào vết mốc rồi sử dụng khăn tinh khiết lau khô, thực giản dị để làm tinh khiết tường phải ko nào.

5. Cách làm tinh khiết tường bị ẩm ướt bởi hóa chất tẩy tinh khiết nấm mốc bên trên tường

bên trên thị trường mang rất nhiều loại hóa chất tẩy nấm mốc bên trên tường của những hãng ko giống nhau. người chơi chỉ cần tậu sản phẩm và tuân theo hướng dẫn sử dụng nhưng nhớ sẵn sàng thêm những đồ sử dụng bảo hộ an toàn và đáng tin cậy như găng tay, khẩu trang để tránh xúc tiếp với hóa chất và tuyệt đối ko để rơi vãi hóa chất. rơi vãi vào đồ ăn thức uống. Dù vậy, cách làm tinh khiết tường bị ẩm ướt bởi hóa chất loại bỏ nấm mốc bên trên tường hoàn toàn mang thể được tóm tắt qua những bước sau:

Mang găng tay và khẩu trang để bảo đảm an toàn thân thể khỏi hóa chất

Cho hóa chất tẩy nấm mốc lên tường bị ẩm ướt

Để một lúc cho hóa chất thẩm thấu

sử dụng bàn chải để cạo tinh khiết nấm mốc bên trên tường

Rửa tinh khiết tường và những đồ sử dụng bởi nước tinh khiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *