KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật chuyên nghiệp với vòng nô tỳ vật đáng ngạc nhiên (và 4 người xứng đáng hơn)

Rate this post

Trong My Hero Academia, Pro Heroes rất sở hữu thể bao gồm từ những nhân vật được phát triển tốt tới những phần thiết lập nền. Nói một cách dễ hiểu, ko phải mỗi nhân vật đều sở hữu những vòng cung dành riêng cho bọn họ. Đó là một kỳ tích ko thể cho bất kỳ mangaka nào rất sở hữu thể chia đều sự lưu ý của bọn họ cho tất cả những nhân vật.

Kohei Horikoshi, tác kém chất lượng của My Hero Academia, đã sở hữu rất nhiều nhân vật nhưng mà anh ấy cần phải tung hứng. bất kỳ lúc nào anh ấy nỗ lực vào câu chuyện của ai đó, anh ấy thường chuyển tải nó về mặt đó. Enji Todoroki là một ví dụ tiêu biểu trong bộ truyện. Tất nhiên, một vài độc kém chất lượng chỉ ước rằng những nhân vật khác cũng sẽ nhận được sự lưu ý tương tự. Tuy nhưng, một vài nhân vật chuyên nghiệp tiếp tục thiếu tính cách bất chấp sự tiến bộ của loạt phim, trong lúc những người khác trở thành tinh xảo hơn theo từng vòng cung.

Như vậy, danh sách thời điểm ngày hôm nay sẽ nói về tư nhân vật chuyên nghiệp đã sở hữu những đặc điểm đáng ngạc nhiên trong bộ truyện và tư người khác đã ko nhận được một nhân vật nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này sẽ bao gồm những phần phá hoại manga từ phần sau cuối. Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Những nhân vật chuyên nghiệp này đã được phát triển nhân vật tốt trong My Hero Academia

4) Shota Aizawa – Đầu tẩy

youtube-cover

Vào đầu của My Hero Academia, Aizawa lạnh lùng và xa cách. Ông rất nghiêm khắc với những học trò Lớp một-A của tôi và thường xuyên đe dọa đuổi học những em. Tuy nhưng, một phía bên trong rét mướt và ưa chuộng nằm bên bên dưới vẻ bên ngoài lãnh đạm và lạnh lùng của anh ta.

Sau đó trong bộ truyện, nó được tiết lộ rằng Aizawa đã đăng ký lại những học trò bị đuổi học trở lại trường Trung học UA. Ông tin rằng những nhân vật cần phải trải qua khái niệm về loại chết để hiểu được mức độ nghiêm trọng của công việc của bọn họ. Aizawa trước đó đã mất một người người chơi thân hồi trung học, điều này giảng giải động cơ đằng sau cách tiếp cận đạo đức của anh ấy đối với cuộc sống thường ngày và giảng dạy.

Khắp My Hero Academia, ông cũng đổi khác ý kiến của tôi về nhiều học trò. ban sơ anh ấy tin rằng Izuku Midoriya sẽ ko bao giờ làm được gì nhưng đã hạnh phúc chứng minh là đã sai sau lúc nhân vật chính sau cuối đã cai quản được OFA Quirk của tôi.


3) Toshinori Yagi – Tất cả đều sở hữu thể

youtube-cover

All Might từng là hình tượng của Hòa bình trong My Hero Academia. là kẻ thứ tám của OFA Quirk, anh ta thường xuyên hạ gục những kẻ phản diện một cách vô cùng giản dị. Tuy nhưng, trong lúc anh ta sở hữu vẻ giống như một siêu nhân vật truyện tranh tiêu biểu, mục tiêu của anh ta là sở hữu cơ sở trong thực tế.

Mặc dù sở hữu tư tưởng duy tâm nhưng anh biết rằng ko phải lúc nào anh cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể cứu được mọi người xung quanh. Sau lúc buộc phải nghỉ hưu, anh ấy đã mang trong mình một gánh nặng cho phiên bản thân. Anh cảm nhận thấy rằng anh ko thể ở đó vì người kế nhiệm Midoriya.

Trong những vòng cung sau của My Hero Academia, anh ấy sau cuối đã học cách sống với tình trạng ngày nay của tôi và mở màn tin rằng anh ấy vẫn rất sở hữu thể mang lại hy vọng bên lề. Anh ấy ko phải tự mình làm mỗi thứ, vì thế hệ tiếp theo sau sẽ tiếp tục kế thừa di sản của anh ấy.


2) Keigo Takami – Diều hâu

youtube-cover

Thoạt nhìn, Hawks trông giống như một siêu nhân vật tuyệt vời, người làm cho cho mỗi thứ nhường nhịn như trở thành giản dị. Tất nhiên, anh ấy rất nghiêm túc trong những công việc My Hero Academia, nhưng anh ấy cũng tin rằng sự nổi tiếng rất quan yếu đối với những nhân vật chuyên nghiệp. Công chúng cần tin tưởng vào bọn họ để bọn họ rất sở hữu thể cảm nhận thấy an toàn và đáng tin cậy hơn.

Hawks ko bao giờ tha thứ cho gia đình của tôi vì bọn họ thiếu tình yêu đối với anh ta. Sau lúc phát triển cảm giác tội lỗi dữ dội, anh ấy muốn tìm kiếm những điều tốt xinh ở mọi người. lúc xâm nhập vào Mặt trận phóng thích kì bí, anh ta thực sự muốn cải tạo tội phạm Twice, mặc dù sau đó anh ta bị buộc phải thịt anh ta.

Anh ấy cũng thể hiện một suy nghĩ tương tự đối với Lady Nagant trong Tartarus Escapees vòng cung. Ngay cả lúc điều gì đó ko áp theo ý mình, Hawks ko bao giờ tiến công mất động lực để từ bỏ việc trở thành một nhân vật chuyên nghiệp.


một) Enji Todoroki – Nỗ lực

youtube-cover

ko nghi ngờ gì nữa, vòng nô tỳ vật của Endeavour là khía cạnh gây tranh cãi nhất của My Hero Academia. Người phụ vương bạo hành này sắp như đã phá hủy toàn bộ gia đình của tôi chỉ vì tham vọng và thèm muốn ích kỷ của tôi. đại trượng phu ông, Toya, sau cuối sẽ trở thành một nhân vật phản diện, trong lúc vợ ông, Rei, bị đưa vào bệnh viện thần kinh.

Dù ko phải là tác kém chất lượng tuyệt vời, nhưng Horikoshi đã xử lý đoạn đường chuộc lỗi của Endeavour một cách khôn khéo. Gia đình anh ấy đã cho anh ấy thời cơ thứ nhị, nhưng bọn họ đã ko trọn vẹn tha thứ cho anh ấy. Natsuo phẫn nộ với phụ vương của tôi vì những gì ông đã làm, nhưng ông ko được miêu tả sai ở đây.

vẫn tồn tại phải xem liệu Endeavour sau cuối sở hữu được gia đình tha thứ vào cuối My Hero Academia. Tuy nhưng, anh ấy đã thực hiện những cử chỉ nghiêm túc để đưa bọn họ trở lại với nhau, vì anh ấy đã làm cho Shoto nhiều hơn thế nữa những gì Kotaro từng làm cho Tenko Shimura.


Để so sánh, những nhân vật chuyên nghiệp này xứng đáng sở hữu tài liệu tốt hơn trong My Hero Academia

4) Susugu Mitarai – Rửa

youtube-cover

Wash đã được phục vụ như một nhân vật bịt mồm trong My Hero Academia trong một vài vòng cung, vì vậy độc kém chất lượng ko nên ngạc nhiên lúc thấy anh ấy thiếu thời kì xuất hiện bên trên màn ảnh. Bất kể, anh ấy đã đại diện cho một trong những phần bị tiến công giá rất thấp trong công việc của nhân vật. Anh chuyên cứu người nhưng mà hoàn toàn ko cần tới đương đầu. Rửa tinh khiết bong bóng đã qua sử dụng để trôi mọi người tới nơi an toàn và đáng tin cậy.

Anh ấy là một ví dụ tiêu biểu về lý do vì sao ko phải mỗi nhân vật đều cần phải là một chiến binh. đôi lúc, bọn họ rất sở hữu thể tìm thấy tác dụng của tôi chỉ bởi phương pháp sở hữu Quirk tương trợ. Wash cũng mang trong mình một tính cách thân thiện với trẻ em trong My Hero Academia và là một lời nhắc nhở cho sinh viên về lý do vì sao những nhân vật cần được mọi người tìm kiếm.


3) Ryuko Tatsuma – Lưu Cầu

youtube-cover

ko tồn tại nhiều thông tin về Ryukyu hoặc câu chuyện cá thể của cô ấy. Cô ấy đã giúp cố vấn cho những nữ giới nhân vật trẻ hơn hẳn như Nejire Hado, nhưng đó là tất cả những gì cô ấy chỉ làm trong bộ truyện này. Ryukyu ko phát triển thêm được nữa.

lúc bị tụt hạng trong bảng xếp hạng Hero billboard, cô ấy đã tự trách mình về những gì đã xảy ra. Tuy nhưng, chủ đề này đã ko được thảo luận thêm. Horikoshi lẽ ra rất sở hữu thể viết nhiều hơn thế nữa về những cuộc đấu tranh của cô ấy và cách cô ấy rất sở hữu thể vượt qua chúng trong tương lai sắp, nhưng điều đó đã ko xảy ra.

Theo sách dữ liệu, Ryukyu đã tăng tối đa những chỉ số thông minh của tôi trong My Hero Academia, nhưng mặt này của cô ấy thực sự chưa bao giờ được nhìn thấy. Bộ truyện rất sở hữu thể sử dụng nhiều nhân vật hàng đầu sử dụng trí óc cùng theo với những chiến binh của bọn họ.


2) Yu Takeyama – Mt Lady

youtube-cover

Mt Lady là một trong những nhân vật trước tiên được xuất hiện trong loạt phim này. Gigantification Quirk của cô ấy cho phép cô ấy đương đầu với những quân thù to hơn nhiều bên trên cơ sở đồng đẳng.

Như đã nói, Mt. Lady chủ yếu được sử dụng như một nhân vật cứu trợ truyện tranh, người đã vào tầm quan trọng fanservice của cô ấy. Đây ko phải là một vai diễn kinh khủng, nhưng cô ấy vẫn rất sở hữu thể làm được ko ít hơn thế nữa thế. sở hữu nhẽ cô ấy rất sở hữu thể sở hữu khá nhiều tương tác hơn với học trò Lớp một-A hoặc tham dự vào nhiều cảnh đương đầu hơn.


một) Shinya Kamihara – Edgeshot

youtube-cover

Edgeshot từng là một trong những nhân vật trông tuyệt nhất trong Học viện nhân vật của tôi. Anh ấy là một ninja rất sở hữu thể gấp thân thể theo ko ít cách ko giống nhau. Mặc dù đứng thứ tư trong bảng xếp hạng nhân vật, anh ta hiếm lúc được thể hiện kỹ năng của tôi. sẽ tương đối thú vị lúc biết lý do vì sao anh ấy trở thành một ninja ngay từ trên đầu, nhưng khía cạnh đó hầu hết ko được mày mò.

sắp cuối phần sau cuối, Edgeshot hy sinh phiên bản thân để cứu Katsuki Bakugo. Nghe sở hữu vẻ buồn, anh ấy chưa bao giờ thực sự sở hữu bất kỳ sự phát triển nhân vật nào cho tới thời khắc này. Nó làm cho cho anh ta trông giống như một vũ trang thủ đoạn tiện lợi trong My Hero Academia đã được xử lý sau lúc mục tiêu của anh ta trong câu chuyện được thực hiện.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *