KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làm thế nào để biết một anime sẽ mang được Cliffhanger hay mùa thứ 2

Rate this post

Nhìn chung, mọi người đều ko đồng ý với rất nhiều điều, và anime cũng ko ngoại lệ. Nhưng mang MỘT điều mọi người đồng ý: thực tế là anime rất mang thể làm cho game thủ tiếp tục:

  • Người leo núi.
  • Nếu ko tồn tại mùa thứ 2.
  • ko quá 12 tập.

Và những thứ dọc theo những dòng đó.

Nhưng mang một phương pháp để biết trước liệu game thủ mang đang lãng phí thời kì của tôi hay ko. game thủ ko nhất thiết phải đoán, tung xúc xắc hay “hy vọng” một bộ anime nào đó sẽ mang được mùa thứ 2 (hoặc lo lắng rằng nó sẽ ko tồn tại).

Hãy nói về những event cần lưu ý và tìm kiếm.

Những điều cần lưu ý lúc xem anime:

một. Nhìn vào SAUCE

Sauce Anime Meme Funny Girl

Tôi ko nói về loại đó cả loại nước sốt. Vì vậy, những trò đùa bên trên game thủ. lúc tôi nói “nhìn vào nước sốt”, ý tôi là hãy nhìn vào tài liệu NGUỒN của bộ anime nhưng mà game thủ định xem hoặc đang xem.

Đó là sự việc tạo thành hay ko lúc biết kết quả của một anime, và liệu đó mang phải là một kẻ phá đám hay ko.

Bìa Rokudenashi

Nguồn Light Novel Rokudenashi

Lấy Rokudenashi làm ví dụ. Bộ anime chỉ mang 12 tập vào năm 2017. Và cho tới ngày nay vẫn chưa xuất hiện MỘT thông tin nào về mùa thứ 2 mặc dù đã mang tài liệu cho nó.

lưu ý cách NGUỒN là một tiểu thuyết nhẹ, tức thị đó là nơi nó được chuyển thể từ? Điều đó ở ngay đó cho game thủ biết mỗi thứ game thủ cần biết.

Light Novel đã được chuyển thể, nhưng chúng thực tệ lúc nói tới chuyển thể và tất nhiên – những người đóng phim và ko tồn tại mùa thứ 2 để nói tới.

Bìa Manga Anime Call Of The Night

Call Of The Night Mal

Điều tương tự đối với Call Of The Night. Đó là một anime phát sóng vào mùa hè năm 2022 với những nét tương đồng với những tác phẩm do hãng phim SHAFT thực hiện. Phần quan yếu ở đây là nước sốt thuở đầu là manga.

nếu mà nó kết thúc bên trên một đoạn phim ngắn hoặc bên trên một ghi chú kỳ lạ nói chung, game thủ sẽ ko thể thực sự ngạc nhiên. Bực mình thì mang, nhưng ko ngạc nhiên hay sốc dù chỉ là nhỏ nhất.

Và kẻ phá đám (nếu mang) sẽ ko được giải quyết trong vô số năm tới hoặc một năm sau nếu màu đỏ may mắn mang được một dự án khác sớm như vậy.

Bìa chợ Tamako

Anime gốc Tamako Market

Mặt khác, game thủ mang một anime tên là Chợ Tamako đã được sinh sản sắp 10 năm trước. do hãng phim hoạt hình Kyoto.

ko tồn tại kẻ phá đám, ko ngu ngốc, ko tồn tại tình tiết kết thúc kỳ quặc, hay bất kỳ điều gì game thủ mang xu thế thấy trong những bộ anime khác. Lý do là vì nó là một bộ anime GỐC.

Nó ko tới từ manga hoặc tiểu thuyết nhẹ. Nó trọn vẹn nguyên game thủ dạng, đó là lý do vì sao nó kết thúc với một ghi chú tốt, và ko tồn tại BS nào về sự câu chuyện được lập cập, biến đổi, phá hủy hoặc làm cho game thủ phải rơi vào tình trạng khó khăn.

Bìa Anime Lycoris Recoil

Lycoris Recoil Anime Mal

Lycoris Recoil thực sự là một ví dụ tiêu biểu từ thời điểm năm 2022. Nó được phát sóng vào tháng 8 năm 2022 lúc tôi viết điều này. Nó mở màn vào tháng 7 và nó là một bộ truyện gốc.

Mặc dù anime vẫn chưa kết thúc, và mặc dù ko một ai biết liệu 13 tập mang phải là tất cả hay ko, nhưng giả sử đó là tình huống game thủ ko thể ngạc nhiên vì đây là một bộ truyện gốc.

game thủ sẽ ko mong đợi bất kỳ người chơi nào nhưng mà hoàn toàn ko biết liệu anime mang tiếp tục hay ko. Và đó là tiện dụng của một bộ anime gốc. ko tồn tại BS nào tham dự và game thủ ko biết điều gì đang xảy ra hoặc rất mang thể xảy ra.

mang liên quan: 9+ Anime hay nhất như Lycoris Recoil (Được đề xuất)

2. Số lượng vật liệu SAUCE

Manga để bán

Một khẩu súng khoa học nhất định là một trong những ví dụ tiêu biểu nhất. Railgun và nhượng quyền thương nghiệp Index đã được phát sóng trong vô số năm, và cả nhì đều xuất phát từ light novel (đối với tất cả nhì anime đều đã mang 3 mùa cho tới nay).

Phần sau rốt của cả nhì tiểu thuyết được phát sóng trong vài năm qua, một phần trong thời kỳ đại dịch (Railgun T).

miễn sao tiểu thuyết nhẹ hoặc manga mang đủ tài liệu để đi xung quanh, game thủ luôn luôn rất mang thể đảm bảo kết quả của anime cho tới lúc mang phim, season 2 hoặc 3 hoặc nội dung anime nói chung.

rất mang thể mất một lúc nhưng sau rốt nó sẽ xảy ra. Nó chỉ mất rất nhiều thời kì, nhiều lúc là quá nhiều.

Nisekoi bìa Anime

Tất nhiên, điều này ko phải lúc nào thì cũng vậy. Nó ko phải là một giải pháp tuyệt vời. Nisekoi là một ví dụ về một anime xuất phát từ gia công bởi chất liệu SAUCE, nhưng cho tới ngày nay vẫn chưa xuất hiện season khác.

Nó mang tài liệu, nội dung, những chương và tiến trình trong vô số năm, nhưng liên hệ chúng tôi vẫn chưa xuất hiện gì từ xưởng phim.

Điều này cũng đúng với Maid Sama của JC Staff, loạt phim MAGI và một danh sách dài những anime nhường như đã bị cắt ngắn thêm một đoạn đối với những gì chúng ta nên mang.

3. Độ tin cậy của từng studio

Video trên YouTube

One Punch Man luôn luôn là một ví dụ tiêu biểu để sử dụng. Anime đã làm rất tốt chỉ với MỘT mùa. Vấn đề là studio đã làm việc với nó là Madhouse Studios. ko phải là đáng tin cậy nhất.

chúng ta được biết tới với việc bỏ qua mùa thứ 2 và ko bao giờ tiếp tục với rất nhiều tài liệu hơn mặc dù thành công thuở đầu của chúng ta.

Đây là lý do vì sao One Punch Man được giao cho một studio thế hệ (JC Staff) và nó được cho là ko tốt như nó rất mang thể.

Điều đó cũng đều sở hữu tức thị lúc tới thời khắc cho mùa thứ 3, nếu mang, nó sẽ được chuyển tới một studio thế hệ và studio đó sẽ phá hỏng nó nhiều hơn nữa nữa Lol. game thủ ko thể giành thành công bởi cả nhì cách.

Hình ảnh tuyệt đẹp của loạt phim hoạt hình Kyoto

Kyoto Animation là một studio đáng tin cậy lúc nói tới vật liệu làm nước sốt. Miss Kobayashi’s Dragon Maid là một trong những anime thể hiện điều này trong những năm sắp đây, ngay cả với thảm kịch nhưng mà chúng ta phải đương đầu vào năm 2019.

Bất kỳ kẻ phá đám nào ko kết thúc như vậy sẽ được sắp xếp đúng lúc vì chúng sẽ ko làm cho game thủ bị treo cổ bên phía trong vô số năm hoặc thậm chí là mãi mãi.

bên phía ngoài những studio này, nó thực sự phụ thuộc vào người nhưng mà chúng ta đang nói tới. Nhiều hãng phim rất mang thể đáng tin cậy hoặc ko đáng tin cậy, tất cả đều phụ thuộc vào chính bộ truyện. JC Staff đáng tin cậy với loạt Railgun và Index, nhưng ko đáng tin cậy với Maid Sama và những anime khác của chính nó,

Dù bởi phương pháp nào, đây là điều sẽ xảy ra nếu game thủ đang nỗ lực tránh những kẻ phá đám hoặc chỉ tự hỏi liệu bộ anime game thủ thích mang bao giờ nhận được rất nhiều tài liệu hơn hay ko.

Đại lý đúc |  Trò chơi hẹn hò Sim

Đại lý đúc | Trò chơi hứa hò hẹn Sim

Chào mừng game thủ tới với trái đất của Casting Agent, trò chơi thú vị nhất nhưng mà game thủ là thủ mưu đằng sau bộ phim truyền hình khiêu dâm! mày mò thành phố, tìm những cô gái nghiệp dư quyến rũ nhất xung quanh và làm cho chúng ta trở thành tồi tệ vì đoạn phim của game thủ.

mở màn chơi ngay hiện tại

liên hệ chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu game thủ tậu hàng nhưng mà hoàn toàn ko phải trả thêm phí cho game thủ.

Khuyến khích:

Cách xem Anime cực tốt hơn (Và mang năng suất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *