KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật My Hero Academia nhưng mà Hagakure rất mang thể tiến công bại (và 4 nhân vật cô ấy sẽ ko bao giờ)

Rate this post

Toru Hagakure mang vẻ như một kẻ yếu trong My Hero Academia, nhưng cô ấy ko phải là ko tồn tại một vài ngạc nhiên. Phần to, học trò Lớp một-A này phụ thuộc sức mạnh tàng hình của tớ để ko bị để ý.

Tuy thế, phiên thực chất của Quirk ko chống lại cô ấy, vì Hagakure phải cởi bỏ ăn mặc quần áo của cô ấy để trọn vẹn vô hình. Cô ấy ko tồn tại nhiều phương pháp để bảo đảm an toàn mình trong một cuộc đối đầu trực tiếp.

công bình nhưng mà nói với Hagakure, cô ấy ko trọn vẹn vô dụng trong Học viện hero của tôi. trái lại, cô ấy mang một trong những hình thức điều khiển ánh sáng để làm mù đối thủ của tớ. sẽ tương đối thú vị lúc xem cô ấy rất mang thể đảm nhận vị trí nào My Hero Academia.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Hagakure rất mang thể tiến công bại những nhân vật sau trong My Hero Academia

4) Manga Fukidashi

youtube-cover

học trò Lớp một-B rất mang thể hiện thực hóa những từ tượng thanh với Comic Quirk của tớ. Tuy thế, mặc dù sức mạnh hoạt bát của tớ, Manga thiếu nhận thức về khoảng ko trong My Hero Academia. Hagakure rất mang thể ko phải là một võ sĩ giỏi, nhưng Manga bởi phương pháp nào đó thậm chí còn tệ hơn cô ấy.

Trong tập huấn chung vòng cung, đơn mẫu giản lẻn ra sau anh ta và mở màn đập anh ta bởi quả đấm của tớ. Nếu ko tồn tại đội của anh ấy, Manga sẽ bị tiến công nguội mất. Cách tốt nhất rất mang thể của Hagakure là sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của cô ấy về tài năng tàng hình.


3) Tatami Nakagame

youtube-cover

My Hero Academia độc giả rất mang thể nhớ nhân vật phụ này từ Kỳ thi cấp phép hero tạm thời. Tatami là member của trường trung học Ketsubutsu Academy. Cô ấy rất mang thể sử dụng viễn kính để thu lại một trong những phòng ban thân thể được sắm như một con rùa.

Tuy thế, ít nhất, đó là một sức mạnh tình huống cao. bất kỳ lúc nào cô ấy thu mình lại, phải mất vài giây để trở lại thông thường. Thực tế, cô ấy chỉ rất mang thể né một đòn tiến công duy nhất một lần.

Tatami cũng ko thể hiện bất kỳ tài năng tranh đấu nào trong My Hero Academia. Để so sánh, Hagakure rất mang thể sử dụng kỹ thuật Khúc xạ dọc của tớ để làm mù Tatami trong giây lát. Sau này sẽ trở thành rất dễ bị tiến công.


2) Reiko Yanagi

youtube-cover

Nó sẽ ko giản dị, nhưng Hagakure đã mang một cú tiến công khá tốt trong những việc tiến công bại Reiko. học trò Lớp một-B rất mang thể sử dụng Poltergeist Quirk của tớ để điều khiển những vật thể nhỏ thông qua telekinesis. Ngay cả trong cơ chế ẩn trọn vẹn, Hagakure vẫn mang tài năng bị tiến công véc tơ vận tốc tức thời cao này.

Hagakure sẽ phải sử dụng Warp Refraction để làm choáng Reiko. Dựa bên trên màn trình diễn của cô ấy trong phần Huấn luyện chung, Reiko ko phải là một chiến binh phòng thủ rất tốt và sẽ giản dị bị hạ gục. Hagakure chỉ cần tới đủ sắp để tung ra vài cú đấm My Hero Academia.


một) Kaoruko Awata – Cô gái bong bóng

youtube-cover

Bubble Girl là cựu phụ tá của Sir Nighteye, mang tức thị cô ấy mang rất nhiều kinh nghiệm tranh đấu. Cô ấy rất mang thể tự mình đảm nhận những người con trai trưởng thành và cứng cáp. Đúng như mẫu tên thường gọi, cô ấy rất mang thể sử dụng bong bóng để tiến công lạc hướng quân địch của tớ.

Hành động tốt nhất rất mang thể của Hagakure là đảm bảo rằng cô ấy ko thể bị nhìn thấy. Cho dù đó là sức mạnh tàng hình của cô ấy hay Khúc xạ sợi dọc, cô ấy cần phải phụ thuộc cả nhị kỹ thuật. Hagakure phải thu hẹp khoảng cách giữa cô và đối thủ, sau đó tung ra một loạt cú đấm.

Bubble Girl mang vẻ ko bền về mặt thể chất trong My Hero Academiavì vậy nếu cô ấy ko thể tự vệ đúng mực, thì Hagakure nên thắng trận chiến này.


thực rủi ro, cô ấy ko tồn tại thời cơ chống lại những My Hero Academia nhân vật

4) Kojiro Bondo

youtube-cover

Hagakure mang nhị vấn đề to với trận đấu cụ thể này. trước tiên là cô ấy thiếu kỹ năng thể chất để thực sự hạ gục Kojiro. học trò Lớp một-B là một người khổng lồ to trong My Hero Academia.

Vấn đề thứ nhị liên quan tới việc sử dụng Cemedine Quirk của anh ta. Anh ta rất mang thể phun một chất keo lên khắp nơi xung quanh. Điều này còn mang tức thị Hagakure rất mang thể sẽ bị dính chặt xuống đất với chất kết dính dính của tớ. Cô ấy thực sự ko thể tiếp cận anh ta nhưng mà dường như ko bị bắt bởi phương pháp nào đó.


3) Mina Ashido

youtube-cover

Mina là một học trò rất linh động, nổi tiếng với những đường bên trên mạnh mẽ và tự tin. Acid Quirk của cô ấy cũng tương đối nguy hiểm lúc chống lại những nhân vật nhưng mà dường như ko tồn tại bất kỳ hình thức bảo đảm an toàn nào. Mina rất mang thể sẽ kìm hãm những sức mạnh đó chống lại Hagakure, nhưng cô ấy vẫn mang thiết chế ngự cô ấy bởi sức mạnh thể chất.

Ngoài ra, cô ấy cũng đều rất mang thể sử dụng Acid Quirk của tớ để lướt qua những bề mặt và né tránh những cuộc tiến công. tài năng vận chuyển của cô ấy vượt trội hơn nhiều đối với Hagakure trong My Hero Academia. Ngay cả lúc bị ánh sáng làm mù tạm thời, Mina chỉ cần đợi thời khắc ưa thích là rất mang thể hạ gục Hagakure.


2) Kinoko Komori

youtube-cover

Với tài năng mọc nấm từ bất kỳ bề mặt nào, Kinoko là một mối đe dọa nguy hiểm trong My Hero Academia. Hagakure sẽ ko thể sử dụng sức mạnh tàng hình của tớ nếu những cây nấm cho đi vị trí của cô.

quan yếu hơn, Kinoko cũng đều rất mang thể chặn khí quản của mục tiêu bởi nấm của tớ. Hagakure sẽ bị nockout bỏ trong giây lát. thực rủi ro, Kinoko thực sự mang một Quirk mạnh mẽ và tự tin.


một) Shoto Todoroki

youtube-cover

Sự phối hợp này thoạt nhìn mang vẻ quá mức quan yếu. Tuy thế, điều quan yếu cần lưu ý là vì sao nó ko tiện lợi cho Hagakure. Ngay cả lúc cô ấy mang chỉ số vật lý kinh khủng như Rikido Sato, cô ấy vẫn sẽ phải đối đầu với tài năng kiểm soát trường của Todoroki.

Hagakure chỉ trọn vẹn vô hình nếu cô ấy mất ăn mặc quần áo trong My Hero Academia. những sắm lựa viết mang nghi vấn qua một bên, cô ấy ko được bảo đảm an toàn khỏi những yếu tố tự nhiên. thực rủi ro cho cô ấy, Todoroki rất mang thể điều khiển nhiệt và lạnh bởi Quirk của tớ.

Ví dụ, anh rất mang thể giản dị biến toàn bộ chiến trường thành một sàn trượt băng, buộc cô phải chịu đựng nhiệt độ khắc nghiệt. Hagakure ko tồn tại y phục hero ưa thích để tồn tại trong những điều kiện này.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


biến đổi bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *