KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Black Clover Chap 339: Thiên đường chia cắt, giảng giải

Rate this post

Cỏ ba lá đen những phiên bản quét của Chương 339 đã được tạo ra vào sáng thứ Sáu, mang theo tên gọi ko chính thức của kỹ thuật thế hệ nhưng Asta học được trong số này.

Kỹ thuật được đặt tên thú vị là “Thiên đường thôi việc” nhịn nhường như là bước trước tiên trong quy trình tập huấn của Asta trong thời kì ở Hino Country. Nhiều ứng dụng của kỹ thuật cơ phiên bản hoàn toàn mang thể sẽ sớm ra mắt.

Tuy thế, ngay cả với lời giảng giải được cung ứng trong Cỏ ba lá đen những phiên bản quét ko chính thức của Chương 339, một số trong những độc nhái đã nhầm lẫn về cơ chế hoạt động đúng đắn của kỹ thuật Sự thôi thúc của Thiên giới. Trong lúc sắp như tất cả những độc nhái này đều vui mừng lúc thấy Asta nhận được một sức mạnh thế hệ, nhiều người ko biết kỹ thuật này sẽ hỗ trợ chống lại Lucius như thế nào.

Hãy cùng theo dõi lúc bài viết này phân tích tổng thể và toàn diện về kỹ thuật Sự thôi thúc của Thiên đường, như đã thấy trong Cỏ ba lá đen Chương 339.


Cỏ ba lá đen Chiêu thức thế hệ của Chương 339 biến Phản yêu thuật của Asta thành vũ khí mạnh như bất kỳ tính chất yêu thuật nào khác

Sự chia cắt của Thiên đường lần trước tiên được trình làng trong Chương 338 trước lúc được giảng giải tổng thể và toàn diện và mang tên trong Cỏ ba lá đen Chương 339.

lúc kỹ thuật này được Yami Ichika sử dụng lần trước tiên, mang vẻ như cô ấy đang sử dụng một số trong những hình thức yêu thuật dựa bên trên tác phẩm nghệ thuật và cường độ nhưng nó được miêu tả ban sơ.

Ryudo Ryuya giảng giải rằng Ki là “luồng sinh khí và năng lực nhưng mọi người sử dụng trong tiềm thức” lúc xuất ra Yoryoku của chúng ta, hay còn được gọi là yêu thuật của chúng ta. lúc làm như vậy một cách mang chủ ý và đúng đắn với Ki, người ta hoàn toàn mang thể lấy tất cả Yoryoku trong thân thể của chúng ta và buộc phải trục xuất nó ngay ngay lập tức.

Sau lúc thực hiện động tác, Yami Ichika giảng giải rằng sự phối hợp giữa Yoryoku và véc tơ vận tốc tức thời tạo ra một lực lượng bùng nổ. Sau đó Asta mở màn lẩm bẩm với phiên bản thân về kỹ thuật này. Anh ấy đã ví nó một cách đúng đắn hành động tạo ra Mana Skin của những người mang tính chất yêu thuật.

Lưu ý rằng mặc dù Ichika là một người sử dụng ki nhưng ko cảm nhận được Astas Heavenly Severance#BCSpoilers https://t.co/5aUDWl6Zf4

Asta cũng thảo luận về hợp đồng của tôi với Liebe, và Ryuya cũng đã tiếp tục. Nó được tiết lộ rằng sau lúc hợp đồng của chúng ta, sức mạnh chống yêu thuật mở màn chảy qua thân thể của Asta.

Ryuya sau đó cầu xin Asta sử dụng Phản yêu thuật của tôi thay vì Yoryoku, điều nhưng Black Bull trẻ tuổi đã làm thành công. Anh ta ko chỉ là chặt một nửa thân cây tre nhưng còn ăn mòn nó bởi phương pháp sử dụng Phản yêu thuật của tôi trong Cỏ ba lá đen Chương 339.

Vì vậy, Heavenly Severance hoạt động một cách rất hợp lý, dễ theo dõi lúc so sánh với Mana Skin.

Nhiều Hiệp sĩ Phép thuật đã vô thức tạo ra thứ gì đó tương tự như Mana Skin vào lúc này hay lúc khác. Tuy thế, giống như sự thôi thúc của Thiên Đường, lớp mana nhỏ này còn hoàn toàn mang thể được tạo ra, điều khiển và duy trì một cách mang ý thức.

Về cơ phiên bản, Heavenly Severance lấy cùng một lớp năng lực và tập trung nó vào cánh tay hoặc bàn tay của một người thay vì rải đều khắp thân thể. Sau đó, người sử dụng hoàn toàn mang thể trục xuất mana tập trung ở dạng vũ khí hóa, biến quy trình Mana Skin phòng thủ thành một kỹ thuật tiến công bùng nổ.

youtube-cover

Điều nhưng độc nhái cũng đều hoàn toàn mang thể nhầm lẫn là làm thế nào Asta hoàn toàn mang thể sử dụng kỹ thuật này mặc dù ko tồn tại tính chất yêu thuật.

Đúng là Asta ko tồn tại tính chất yêu thuật truyền thống. Tuy thế, Anti-Magic của anh ta chảy trong thân thể của anh ấy, giống như một tính chất yêu thuật sẽ chảy qua tất cả những người khác. Điều này nhịn nhường như đã biến thành sự thực sau hợp đồng của anh ấy với Liebe (dựa bên trên phản hồi của Asta).

Với Anti-Magic chảy qua thân thể của tôi, Asta hoàn toàn mang thể điều khiển nó thông qua Ki của tôi giống như bất kỳ tính chất Magic nào khác. Vì vậy, việc sử dụng Thiên giới thôi việc đã mở màn.


Hãy vững chắc và kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


biến đổi bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *