KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

One Piece: Nó mở màn lúc nào?

Rate this post

Đó là một hành trình dài 25 năm cho Một miếng. thực khó tin rằng bộ truyện đã kéo dãn dài thêm hơn nữa một phần tư thế kỷ.

Đã với những bộ truyện tranh hoạt động lâu hơn như là Golgo 13Hajime no ipponhưng ko người nào trong số bọn họ đạt được sự hoan nghênh quốc tế như Một miếng.

Eiichiro Oda lần trước tiên mở màn công việc của tớ vào những năm 90. Để thực hiện điều này, hơn nửa cuộc đời của ông đã dành để viết bộ truyện. bên dưới đây là một loại nhìn thời gian nhanh về thời khắc tất cả mở màn đối với anh ấy.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


rạng đông lãng mạn là khái niệm thời gian nhanh nhất được biết tới

Trở lại lúc còn học trung học, Eiichiro Oda đã làm việc bên trên phiên bản phác thảo cho một bộ truyện tranh cướp đại dương. Tại thời khắc này trong cuộc đời, anh ấy đã giành được ko ít phần thưởng cho Muốn!một loạt những câu chuyện giới hạn một tập.

Oda thậm chí còn làm cho cho mướn việc trợ lý cho Weekly Shonen Jump trước lúc anh 20 tuổi. Nổi tiếng nhất, anh ấy đã giúp Nobuhiro Watsuki trong công việc của tớ Rurouni Kenshin. Vào cuối năm 1996, anh ấy đã đưa ra rạng đông La Mã.

Nhiều phiên phiên bản của câu chuyện này đã được đăng bên trên tập san Weekly Shonen Jump. Tất nhiên, sau hết nó sẽ được gia công lại một năm sau đó, với biến thể sau hết là biến thể nổi tiếng nhất.

những Một miếng sê-ri được tạo từ rạng đông lãng mạn ý tưởng.

một. Romance Dawn (ver. Shanks) WSJ 1996 mùa hè đặc biệt2. Romance Dawn (ver. Garp) WSJ 1996, số 413. One Piece (ch.một Romance Dawn) WSJ 1997 n ° 34#rạng đông lãng mạn https://t.co/DmAhevFC1s

Monkey D.Luffy là nhân vật chính trong cả ba phiên phiên bản của câu chuyện. Tuy nhưng, phong thái nghệ thuật đã đổi khác đáng sử dụng rộng rãi đối với phiên bản gốc rạng đông lãng mạn và ngày nay loạt. Ví dụ, băng hải tặc Tóc Đỏ trước tiên với cấu trúc và tính năng tương đối khác đối với những đối thủ nổi tiếng hơn của chúng.

những nhân vật thân thuộc cũng ko tồn tại trong những phiên phiên bản trước tiên của rạng đông lãng mạn. Gol D.Roger và Thủy quân lục chiến thậm chí ko được nhắc tới trong những câu chuyện đó.

trái lại, một trong những rạng đông lãng mạn những nhân vật cũng ko bao giờ tới được Một miếng ở dạng ưng ý, chẳng hạn như Silk từ phiên phiên bản trước tiên.


Oda lần trước tiên xuất phiên bản Một miếng loạt phim vào trong ngày 19 tháng 7 năm 1997

One Piece xuất hiện lần trước tiên tại Weekly Shonen Jump Issue # 34, ngày 19 tháng 7 năm 1997, KỶ NIỆM 25 NĂM xây dựng VÀ DUY NHẤT CỦA TÔI ✨💖gahhd Tôi ko thể tưởng tượng một cuộc sống thường ngày nhưng ko tồn tại một mảnh ghép nào, nó chỉ ở đó suốt cuộc đời tôi 😭💖 https: / /t.co/7dpoNfsdfO

Sau lúc làm việc bên trên nhì phiên phiên bản ko giống nhau của rạng đông lãng mạn, Oda sau hết đã nghĩ ra một khái niệm nhưng anh ấy thích. những Một miếng sê-ri được đăng nhiều kỳ bên trên tập san Weekly Shonen Jump số 34, từ thời điểm năm 1997 trở lại đây.

Hơn 25 năm sau, bộ truyện vẫn phát triển mạnh mẽ và uy lực. Nó hiện là manga bán chạy nhất trong lịch sử. Tác phẩm của Oda đã bán được hơn 500 triệu phiên bản bên trên khắp trái đất. Mặc dù nó ko bao giờ đạt được sự lôi cuốn của phương Tây về Ngọc rồng hoặc Narutonó là một hình tượng văn hóa ở cả Pháp và Nhật phiên bản.


Một miếng hiện đang ở câu chuyện sau hết

Chỉ cần đọc Chương 1061 của One Piece và thánh quái … Giống như, tôi biết chúng ta đang ở trong ‘câu chuyện sau hết’ nhưng một trong những nhân vật và bí hiểm nhất định hiện tại được gia công sáng tỏ chỉ cảm nhận thấy kỳ lạ haha ko quen với nó 😅

Sau lúc gián đoạn một tháng vào tháng 6 năm 2022, Oda thông tin rằng anh ấy sẽ làm cho cho việc bên trên câu chuyện sau hết của Một miếng. Chỉ còn vài năm nữa là cuộc hành trình của Luffy sau hết cũng kết thúc.

Bất kể nó kết thúc như thế nào, bộ truyện đã kéo dãn dài thêm hơn nữa một phần ba tuổi thọ của hồ hết mọi cá nhân. Đây là một thành tựu rất hiếm. Nó nói lên nhiều điều về sức mạnh và unique của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để với thông tin tổng thể và toàn diện về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

đổi khác bởi vì Rachel Syiemlieh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *