KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 nhân vật My Hero Academia rất mang thể đảm nhận Neito Monoma (và 4 nhân vật ko tồn tại thời cơ)

Rate this post

Neito Monoma ko phải là một chiến binh đánh giáp lá cà giỏi trong My Hero Academia, nhưng anh ta vẫn rất mang thể là một đối thủ khó ứng phó. Với kỹ năng khác lạ để sao chép Quirks, học trò Lớp một-B này là một lực lượng cần được tính tới. song, việc thiếu sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời khá bất lợi cho tình trạng của anh. Neito chỉ rất mang thể giành thành công trong những trận đấu nếu anh ta sao chép đúng sức mạnh thích thích hợp với yêu cầu của tôi.

Mặc dù anh ấy sẽ thua hồ hết những trận đấu của tôi, Neito vẫn rất mang thể giải quyết những bất ổn bởi tư duy chiến thuật của tôi. Nó thực sự phụ thuộc vào tình huống trong Học viện nhân vật của tôi.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Neito Monoma ko tồn tại thời cơ chống lại những My Hero Academia phi cơ tranh đấu

4) Ochako Uraraka

youtube-cover

Neito chủ yếu là một đấu sĩ tầm sắp, vì vậy anh ta trọn vẹn bất lợi trước Ochako. Cô ấy rất mang thể sử dụng Zero Gravity Quirk để khiến cho cho anh ta mất đi lực lôi cuốn. Ochako chỉ cần chạm vào anh ấy bởi đầu ngón tay.

những huấn luyện chung arc cũng chính là một màn reviews rất tốt những kỹ năng võ thuật của cô ấy. Ochako đã rất mang thể khuất phục Neito nhưng mà hoàn toàn ko nhất thiết phải lo lắng về kỹ năng sao chép của anh ta. Cô ấy chỉ giản dị là một chiến binh giỏi hơn trong Học viện nhân vật của tôi.


3) Shota Aizawa – Đầu tẩy

youtube-cover

Trong một trận đấu đơn, ko tồn tại tiện lợi gì lúc sao chép Câu nói của Aizawa và sử dụng nó để chống lại anh ta. Neito đang thua bất kể anh ta làm những gì.

Giáo viên chủ nhiệm Lớp một-A rất mang thể vô hiệu hóa sức mạnh chỉ bởi phương pháp nhìn vào mục tiêu của tôi. Tất nhiên, ngay cả lúc Aizawa ko thể sử dụng Quirk của tôi, anh ấy vẫn mang kỹ năng tranh đấu siêu việt phái nam. Anh ta cũng đều rất mang thể sử dụng băng bắt để khuất phục mục tiêu của tôi. Neito rất mang thể lấy đi sức mạnh của tôi nhưng ko phải kỹ năng thể chất.


2) Taishiro Toyomitsu – Kẹo cao su thiên nhiên mập

youtube-cover

kỹ năng sao chép của Neito ko phải là ko tồn tại một trong những điểm yếu kém. Vấn đề chính là nó ko hoạt động bên trên Quirks yêu cầu tài nguyên trước. My Hero Academia Neito đã đề cập cụ thể tới Fat Gum trong tình huống này. Anh ta ko thể sử dụng Hấp thụ chất mập vì anh ta ko tồn tại loại thân thể thích hợp để làm cho nó hoạt động.

Fat Gum là một nhân vật chuyên nghiệp với rất nhiều năm kinh nghiệm tranh đấu trong My Hero Academia. Anh ta sẽ ko gặp nhiều khó khăn để tiến công bại Neito trong một cuộc đối đầu vật lý, với sức mạnh và véc tơ vận tốc tức thời của anh ta.


một) Izuku Midoriya

youtube-cover

OFA Quirk là một sức mạnh khác nhưng mà Neito ko thể sử dụng đúng cách. Phải mất vài thế hệ để tìm ra lượng năng lực thô thích hợp cho kỹ năng tích trữ này. Neito cũng ko tồn tại đủ độ bền tự nhiên để chịu được sức ép của cú Quirk mạnh mẽ và uy lực này. Anh ta rất mang thể sẽ phá hủy thân thể của tôi từ phía bên trong.

Đó là điều nhưng mà Midoriya vô cùng lo lắng về huấn luyện chung vòng cung. bên trên thực tế, học trò Lớp một-B ko tồn tại cách nào để tiến công bại nhân vật Lớp một-A. Hơn nữa, việc sao chép OFA Quirk sẽ ko mang lại bất kỳ tiện lợi nào trước đây.


Với điều đó đã nói, Monoma rất mang thể đảm nhận những điều sau My Hero Academia nhân vật

4) Yui Kodai

youtube-cover

Yui thực sự ko phải là một võ sĩ với Câu hỏi tình huống của cô ấy. Cô ấy rất mang thể đổi khác kích thước của bất kỳ vật dụng nào cô ấy chạm vào.

Cần lưu ý rằng Neito đã sao chép lại Quirk của cô ấy trong huấn luyện chung vòng cung, vì vậy anh ta mang rất nhiều kinh nghiệm với sức mạnh của cô ấy. Anh rất mang thể giản dị tìm ra chiến lược để mang được cô ấy. quan yếu hơn, anh ấy cũng nhào lộn khá tốt trong My Hero Academia, vì vậy anh ta sẽ ko gặp khó khăn lúc tránh đường đạn.


3) Yuga Aoyama

youtube-cover

Yuga là một trong những member yếu nhất của Lớp một-A. Trong lúc anh ta rất mang thể bắn ra những vụ nổ nhóng nhánh bởi Navel Laser Quirk của tôi, anh ta ko thể sử dụng quá mức sức mạnh đó nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại kỹ năng đi tiêu. Điều đó cũng ko giúp được gì lúc Neito là một nhân vật nhanh chóng nhẹn và nhanh chóng nhẹn với kỹ năng né tránh.

sự thực nhưng mà nói, Neito rất mang thể sẽ mắc phải những điểm yếu kém tương tự nếu anh ta sao chép Quirk của Yuga. Như đã nói, anh ta chỉ cần một vụ nổ duy nhất để hạ gục Yuga. Neito rất giỏi trong những công việc điều chỉnh thời kì cho tất cả những cuộc tiến công của tôi trong My Hero Academia. Trong lúc đó, Yuga rất mang thể sẽ bắn trượt phần to tia laze của tôi lúc đang trải qua cơn đau dạ dày.


2) Toya Setsuno

TOYA. SETSUNO. ĐÓ LÀ TẤT CẢ ĐÓ ĐÓ LÀ nhì MƯƠI ✨✨✨✨✨✨💛💛💛💛💛💛✨💛✨💛✨✨✨💛✨💛✨💛✨💛✨💛💛✨✨✨💛✨💛✨💛✨💛✨💛 https: //t.co/9RXPNiLsxx

Nhân vật phản diện nhỏ là một member của Shie Hassaikai. Anh ta rất giỏi trong những công việc giải giáp quân địch của tôi với Larceny Quirk. Toya rất mang thể tiến công cắp bất kỳ thứ gì bởi phương pháp nhìn vào những vật dụng trong tầm nhìn của tôi. Như đã nói, Toya ko phải là một chiến binh khác lạ mạnh mẽ và uy lực trong Học viện nhân vật của tôi.

Neito nổi tiếng với sự nhanh chóng nhẹn của tôi, vì vậy anh ta rất mang thể né được những đòn tiến công bình dao của Toya. Hãy nhớ rằng anh ta cũng đều rất mang thể tiến công cắp Quirk của nhân vật phản diện và loại bỏ vũ khí của anh ta trọn vẹn. học trò Lớp một-B rất mang thể sẽ đưa ra một kế hoạch xảo quyệt thông qua trí tuệ thiên tài của tôi.


một) Chitose Kizuki – Tò mò

Curious là một member đã qua đời của Quân đội phóng thích Meta. Cô ấy rất mang thể sử dụng Landmine Quirk của tôi để tạo ra những cú chạm bùng nổ từ bất kỳ ở đâu cô ấy chạm vào. song, cô ấy thích mang người khác tranh đấu thay mình.

Neito là một chiến binh rất thông minh trong My Hero Academia, vì vậy sau hết anh ta sẽ tìm ra kỹ năng của cô và né tránh bẫy của cô thành công. Trí tuệ nhạy bén của anh ấy cũng khiến cho cho anh ấy thích hợp hơn nhiều với vai Quirk này. Neito đủ Sport để vượt qua Curious chỉ với kỹ thuật thuần túy.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện bên phía ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác bởi vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *