KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phong thủy cho rằng ban công ko phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này những gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!

Rate this post

Trong bối cảnh giá nhà đất tăng cao như hiện nay, diện tích nhà ở lại ít đi nên một trong những người đã xây bếp bên trên ban công để tiết kiệm diện tích. Vậy vì sao đây lại được coi là một sai trái bên dưới góc độ phong thủy? Đây là lý do ko thể đặt bếp ở ban công.

một. tác động của sự sang giàu

Ban công là nơi đón nắng gió, thường xuyên chịu tác động của tự nhiên. Nếu đặt bếp ngoài ban công sẽ tác động tới luồng khí tươi vào nhà, dễ thổi luồng khí khô từ bếp vào phòng. ko gian trong nhà bị uế khí sẽ tác động tới tài vận của những người trong nhà.

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 1.
Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 2.

2. Bếp lộ thiên khó tiết kiệm phung phí

Bếp tượng trưng cho kho tài của gia đình, vì vậy ko nên đặt bếp ở vị trí công khai minh bạch. Nếu ban công sở hữu bếp nấu, sở hữu tức thị tiền tài của gia đình người chơi đang bị lòi ra bên ngoài. Điều này gây khó khăn cho việc lưu và quản lý. Nên sử dụng bình phong hoặc tủ để ngăn, tránh bếp hướng trực tiếp ra bên ngoài trời hoặc là phải đặt giữa ban công.

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 3.
Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 4.

3. Bếp đặt lửng lơ sẽ lãng phí tài nguyên

Bếp nấu đặt ngoài ban công, ko đặt bên dưới đất, tạo cảm giác bồng bềnh. Vì vậy, ngay cả lúc bếp được xây bên trên ban công, hãy nỗ lực đặt hoặc xây ngừng bếp tiếp đất. Nếu để bếp treo ở âm khí rất dễ hao tài, gặp tình huống như vậy cực tốt nên đổi khác vị trí.

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 5.
Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 6.

4. Bếp nấu đặt song song với ban công sẽ khuấy động gia đình

Ban công đặt song song với bếp sẽ khiến cho cho suy yếu ý nghĩa sum họp của gia đình, ck long đong, vợ long đong, con chiếc ko thích về nhà. Điều này nên tránh.

Phong thủy cho rằng ban công không phải là nơi đặt bếp, điều kiêng kỵ này các gia đình ở nhà phố nhất định phải biết!  - Ảnh 7.

Theo 360doc

https://afamily.vn/phong-thuy-cho-rang-ban-cong-khong-phai-la-noi-dat-bep-dieu-kieng-ky-nay-gia-dinh-o-nha-pho- phai-biet-20211230162014071.chn

Theo Hồng Nhung

cuộc sống thường ngày việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *