KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

40 năm theo đuổi sự tuyệt vời của Clé de Peau Beauté

Rate this post

Cuộc hành trình tìm kiếm sự tuyệt vời cho làn gia trong suốt 40 năm của Clé de Peau Beauté đã đưa Clé de Peau Beauté trở thành tên thương hiệu toàn thế giới trong lĩnh vực chăm sóc gia. Và sắp tới bên trên chặng đường 100 năm, kiên cố mẫu tên này sẽ còn phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa. Hãy cùng ELLE tìm hiểu hơn 40 năm qua, Clé de Peau Beauté đã làm được những gì để tìm lại sự tuyệt vời nhé!

Ra đời từ thời điểm năm 1982 với sứ mệnh tạo ra những bước ngoặt trong khoa học tế bào gia, Clé de Peau Beauté ngày nay đã biến đổi thành mẫu tên toàn thế giới về dòng sản phẩm chăm sóc gia cao cấp nhất, sở hữu cực tốt và tính làm trẻ trung mạnh mẽ và tự tin. vẻ xinh trong từng xây ngừng, cùng những hoạt động xã hội làm đổi khác cuộc đời của hầu hết con gái. Trước đây, nhiều FAN làm xinh thường thắc mắc “Clé de Peau Beauté tới từ đâu? Tên tiếng Pháp này còn sở hữu tức là gì? Điểm ko giống nhau của tên thương hiệu này nằm ở đâu? ”. Clé là chìa khóa, Peau là làn gia, Beauté là vẻ xinh, tóm lại mẫu tên tên thương hiệu sở hữu vẻ tương đối tiến công đố nhiều người với ý nghĩa: “chìa khóa cho vẻ xinh của làn gia”. Vậy hãy cùng ELLE lật chìa khóa để giải mã tên thương hiệu sang trọng và quý phái nhất và cũng vô cùng kín mít này.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté xoay quanh 4 lát cắt: gia, Hiện hữu, tập thể và Hướng tới Tương lai.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

LÀN gia

Một làn gia trong suốt hoàn toàn sở hữu thể phản chiếu ánh sáng như những vết cắt của viên xoàn là hình ảnh nhưng Clé de Peau Beauté theo đuổi. Với sự nhẫn nại, cầu toàn, tỉ mỉ tới từng cụ thể, những nhà khoa học của tên thương hiệu theo đuổi những nghiên cứu về “làn gia khôn ngoan”. technology đột phá nhất, với kinh nghiệm của những bậc thầy, chỉ gật đầu đồng ý những vật liệu thô rất tốt, mang vào đó hàng nghìn giờ thủ công, do bàn tay và con mắt của những chuyên gia hàng đầu, để tạo ra những sản phẩm chăm sóc gia hoàn toàn sở hữu thể mở ra cánh cửa dẫn tới vô tận nguồn rạng rỡ bên trên làn gia của con gái, ở mỗi lứa tuổi.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

từ thời điểm năm 1982, những nhà khoa học của Clé de Peau Beauté đã xác định rằng: để sở hữu một làn gia sáng, phải hoạt động ở level tế bào, độ ẩm ở level mỏng tanh manh nhất của làn gia này cần được thăng bởi để duy trì. duy trì sức khỏe làn gia. Qua nhiều năm, những tòa tháp nghiên cứu dày lên, đi sâu nhưng vẫn xoay quanh lý thuyết về hệ thần kinh gia. từ thời điểm năm 2019 tới nay, bọn họ đã phát hình thành một lý thuyết về khoa học trực quan của gia cho rằng gia sở hữu kỹ năng phân biệt giữa những tác động tốt và xấu, giống như việc con gái đáp lại những kỷ niệm hạnh phúc. Vì vậy, chăm sóc gia tối ưu sẽ tăng cường kỹ năng phân biệt, phản ứng và thể hiện sự rạng rỡ của làn gia.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Nghiên cứu khoa học nghiêm nhặt như một tôn giáo, theo đuổi sự đúng đắn tuyệt đối trong những công việc tậu lựa những thành phần cao cấp, ám ảnh về sự tuyệt vời trong kiểm soát unique, tôn thờ nghề thủ công, trân trọng những con gái đa cảm với rung động trong mỗi giác quan, Clé de Peau Beauté đã khái niệm lại sự sang trọng và quý phái trong trái đất làm xinh . Sự xa hoa đó ko nằm ở sự xa hoa, thừa thãi. Nó được thể hiện ở sự khôn ngoan và quyết tâm tìm kiếm sự tuyệt vời trong từng cụ thể.

game thủ dạng CHẤT

nhì điều ko đổi khác trong chặng đường 40 năm của Clé de Peau Beauté: những người con gái yêu tên thương hiệu luôn luôn là trí tuệ và lịch sự. Và chỉ sở hữu “đổi khác là điều duy nhất ko – đổi khác – đổi khác” bên trên đoạn đường này: do vì khoa học thế hệ, đột phá thế hệ, lý thuyết thế hệ, vật liệu thế hệ là hành trang hướng tới tương lai.

Người con gái của tên thương hiệu cũng phản ánh dòng chảy của lịch sử. Vào đầu những năm 1980, con gái mở màn tham dự lực lượng lao động. Ý thức về sự việc chống lão hóa mở màn xuất hiện, yêu cầu duy trì vẻ bên ngoài trẻ xinh, xinh xinh và khỏe mạnh trở thành mối sử dụng rộng rãi to, làn gia được chú trọng bên trên hết.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Vào khoảng những năm 1990, một lớp con gái sở hữu trái đất quan toàn thế giới hơn lúc bọn họ tậu sự nghiệp và lối sống làm đoạn đường cho chính mình. Stephane Marais- Giám đốc Sáng tạo color sắc của tên thương hiệu hiện mô tả những suy nghĩ của tớ như những bóng hồng “ko thuộc về ai”, theo nghĩa cô ấy chỉ thuộc về loài người thực, thông minh của tớ. ẩn mình, lịch sự kín mít, cô tự mình đảm đương cuộc sống đời thường của tớ.

Từ những năm 2000, với sự phát triển như vũ bão của Internet, con gái mở màn coi những vấn đề xã hội như môi trường xung quanh, giáo dục là vấn đề của chính mình. Clé de Peau Beauté mở màn nói về ánh sáng, về nguồn gốc của sự rạng rỡ. Năm 2011, Người xinh mở màn đảm nhận những tầm quan trọng lãnh đạo trong xã hội, Amanda Seyfried trở thành Đại sứ tên thương hiệu nhờ vẻ xinh tỏa sáng và nội lực tuyệt vời.

từ thời điểm năm 2015 tới nay, nhãn hiệu đã sát cánh đồng hành cùng UNICEF trong hành trình giúp sức tập thể và tạo ra những giá trị nhân ái cho xã hội.

tập thể

Người ta nói rằng, nếu sở hữu ánh sáng phía bên trong game thủ, thì ánh sáng đó sẽ phản chiếu cuộc sống đời thường xung quanh game thủ. Clé de Peau Beauté ko ngừng tham dự những hoạt động tập thể, thiện nguyện để mở ra ánh sáng từ vẻ xinh và lòng nhân ái.

Tất cả những hoạt động thu sắm, thu hoạch và sinh sản vật liệu thô của tên thương hiệu đều sử dụng rộng rãi tới những tác động tới môi trường xung quanh và sức khỏe.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

trong vô số năm, nhãn hiệu đã sát cánh đồng hành cùng UNICEF trong những chương trình tương trợ giáo dục cho con gái. phần thưởng thường niên Power of Radiance tậu mỗi năm một con gái sở hữu đóng góp to to cho sự nghiệp giáo dục và đưa tới cho cô thời cơ tiếp tục mang ánh sáng tri thức tới với khá nhiều con gái và trẻ em xung quanh mình. Chiến dịch Unlock the Power of Girls là một nỗ lực khác nhằm mục tiêu tạo tiếng vang cho chương trình Power of Radiance lúc Clé de Peau Beauté trích doanh thu từ sản phẩm Le Serum nổi tiếng để tương trợ những cô gái ở những nước kém phát triển học tập. những môn khoa học tự nhiên vốn dĩ là của nam giới giới. Nếu game thủ đang tìm kiếm ánh sáng, chớ bao giờ ngừng lại. Hãy tiếp tục đi, cho tới lúc game thủ dạng thân game thủ trở thành ánh sáng chiếu rọi cho ai đó hoặc nhiều người.

TƯƠNG LAI

Hành trình 40 năm qua hay 100 năm tới của Clé de Peau Beauté kiên cố sẽ luôn luôn xoay quanh DNA của tên thương hiệu: dựa bên trên gốc rễ trí tuệ, ko nhân nhượng trong nghiên cứu và cung cấp, tốt trong xây ngừng. phẩm chất.

Hành trình 40 năm của Clé de Peau Beauté.

Vĩnh viễn như ánh sáng. do vì người ta nói rằng sở hữu ba thứ ko bao giờ đổi khác: mặt trời, mặt trăng và sự thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *