KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 cách Mikey giống Shinichiro (& 5 cách bọn họ đối lập cực)

Rate this post

Shinichiro đã biến thành một cầu thủ trung tâm trong Tokyo Revengers manga, giúp độc nhái sở hữu thời cơ tìm hiểu thêm về hành động và tính cách của anh ấy. shop chúng tôi cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu thời cơ để xem tương tác của anh cả Sano đối với em trai Mikey của tôi. Shinichiro, theo cách nói của tôi, giống như một người thân phụ đối với em trai mình, và như vậy, anh ấy đã giúp Mikey trở thành nhân loại như ngày thời điểm hôm nay.

song, ngay cả lúc Mikey trông giống anh trai của tôi và rất giống anh ấy về nhiều mặt, vẫn sở hữu những khía cạnh nhưng chúng trọn vẹn ko giống nhau. Trong danh sách này, chúng ta sẽ nói về năm cách nhưng Mikey và Shinichiro giống như nhì giọt nước, cũng như năm cách nhưng bọn họ ko thể khác hơn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác nhái và sở hữu chứa những nội dung tiết lộ chính cho manga Tokyo Revengers


Tình yêu của bọn họ dành riêng cho xe máy và 4 cách khác nhưng Mikey và Shinichiro tới từ Tokyo Revengers là như nhau

một) Gia đình là tất cả đối với bọn họ

Mikey và Emma xuất hiện trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey và Emma xuất hiện trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Nếu sở hữu một điều nhưng bộ truyện đã nói rõ, đó là Mikey ưa chuộng tới những member trong gia đình của tôi hơn tất cả mỗi thứ khác. loại chết của Shinichiro trong dòng thời kì chính của manga là nguyên nhân làm cho cho anh chìm vào bóng tối. Sau đó, em gái của anh, Emma, ​​và em trai, Izana, đã bị làm thịt trước anh, sau cuối đã phá vỡ anh.

Với tiết lộ sắp đây nhất về sự việc Shinichiro quay ngược thời kì để ngăn Mikey hôn mê, sở hữu vẻ như đặc điểm này đã xuất hiện trong gia đình. Shinichiro sẵn sàng mạo hiểm mỗi thứ để đảm bảo anh trai mình hoàn toàn sở hữu thể sống một cuộc sống thường ngày tốt xinh.


2) Những người game thủ tuyệt vời

Shinichiro và những con rồng đen được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro và những con rồng đen được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Tất cả những ai đã từng là member của Toman đều biết rằng hiếm sở hữu người nào bên trên trái đất này đáng tin cậy như một người game thủ như Mikey. bất kỳ lúc nào một người game thủ của anh ta cần thứ gì đó hoặc gặp nguy hiểm, Mikey sẽ bỏ mỗi thứ khác để đảm bảo bọn họ được tin cậy. Nếu bởi phương pháp nào đó anh ta ko cứu được một người game thủ, như đã xảy ra với Baji, Mikey sẽ mất kiểm soát cảm xúc của tôi.

Trong lúc chúng ta sở hữu một ví dụ quyết liệt như Mikey của Shinichiro, chúng ta biết rằng bởi hữu của anh ấy coi anh ấy là một trong những cá thể rất tốt. Black Dragons ngầm tin tưởng Shinichiro vì anh ấy là kẻ thân thiện, lôi cuốn và ưa chuộng.


3) Những nhà lãnh đạo tài tình

Mikey sắp bảo vệ Pa-Chin trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey sắp bảo đảm Pa-Chin trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Trước lúc Toman được xây dựng, băng đảng số một Nhật game thủ dạng là Black Dragons. Những member thế hệ trước tiên của tổ chức này được tôn trọng vì tất cả những ai đã từng tham dự vào băng nhóm. Điều này chủ yếu là dựa vào kỹ năng lãnh đạo tuyệt vời của Shinichiro và việc anh ta biến quân thù thành đồng minh giản dị như thế nào.

Sau loại chết của Shinichiro, Mikey đã biến thành thủ lĩnh băng đảng giỏi nhất Nhật game thủ dạng, điều nhưng mỗi member Toman sẽ xác nhận. bên dưới sự lãnh đạo của tôi, Toman ko chỉ là hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại hồ hết những băng nhóm nổi tiếng khác nhưng còn sáp nhập nó vào hàng ngũ của tôi.


4) Tình yêu dành riêng cho xe máy

Shinichiro và Mikey trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro và Mikey trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Để trở thành một phần của băng nhóm mô tô, game thủ cần phải cảm nhận thấy một niềm ham nhất định đối với loại xe khác lạ này. Một trong những điều trước tiên shop chúng tôi biết được về Shinichiro trong Tokyo Revengers manga là ông thích mô tô tới mức nào. Anh trai Sano thậm chí còn đặt xưởng của tôi trong dòng thời kì chính của nhượng quyền thương nghiệp, nơi anh ấy sẽ làm cho cho việc với những loại máy này mỗi ngày.

Trong Tokyo Revengers Chương 269, chúng ta biết rằng Mikey sở hữu được tình yêu với xe máy lúc Shinichiro chở cậu ấy đi dạo. Kể từ thời điểm ngày đó, Mikey khởi đầu mong ước sở hữu được loại xe máy của tôi, một sở hữu nhu yếu nhưng sau này to lên anh hoàn toàn sở hữu thể thực hiện được.


5) Được tôn trọng vì quân thù của bọn họ

South cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu những vết tích đen tối và Mikey biết hoặc hoàn toàn sở hữu thể nói rằng 😟 https://t.co/4oj7N8nNjN

Tokyo Revengers đã nhiều lần chứng minh rằng mỗi băng đảng ở Nhật game thủ dạng đều biết và tôn trọng Mikey. Tất cả những đối thủ nhưng cựu thủ lĩnh của Toman đã đương đầu trong quá khứ đều coi việc đương đầu với Mikey bất khả chiến bại là một vinh dự. Ngay cả những người như South Terano, người vô cùng thô lỗ và trịch thượng với mọi người khác, cũng khá được dành sự ngưỡng mộ nhất định cho Manjiro.

Trong suốt bộ truyện, chúng ta đã sở hữu tương đối nhiều đoạn hồi ức về cuộc đời của Shinichiro, tiết lộ rằng những đối thủ của anh ấy cũng tôn trọng anh ấy. nhì người game thủ thân nhất và là member của băng đảng của anh, Benkei và Wakasa, khởi đầu là quân thù của Shinichiro. sở hữu vẻ như sự thu hút của Sano nhưng cả nhì bởi hữu sở hữu đã cho phép bọn họ biến đổi suy nghĩ của cả những đối thủ cứng đầu nhất.


Ước mơ của bọn họ cho tương lai và 4 đoạn đường khác Mikey và Shinichiro trọn vẹn ko giống nhau trong Tokyo Revengers

một) Kỹ năng đương đầu

Tokyo Revengers đã nói rõ rằng Mikey là một thần đồng trong đương đầu. Cậu gầy bỏng ko chỉ là hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại hồ hết những đối thủ nhưng cậu phải đương đầu từ lúc còn là một đứa trẻ nhưng còn làm cho cho được điều đó chỉ với một vài cú đấm. Anh ta sở hữu sức mạnh sắp như siêu phàm, tới mức hoàn toàn sở hữu thể tiến công bại South, người đã gấp đôi chiều cao và cân nặng của Mikey.

Đáng buồn thay, sự thông thạo này nhường nhịn như ko phải do di truyền, như đã được chứng minh qua việc người khác giản dị tiến công bại Shinichiro như thế nào. Người anh cả của Sano hoàn toàn sở hữu thể là một nhà lãnh đạo tuyệt vời, nhưng anh ấy là một chiến binh tồi tệ. Người ta thường biết rằng Shinichiro yếu ớt trong đương đầu và tình yêu.


2) Trí tuệ cảm xúc

Mikey khóc khi thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey khóc lúc thấy trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Mặc dù là bởi hữu, Shinichiro và Mikey ko tồn tại cùng một nền giáo dục. sự thực này được thể hiện rõ hơn qua cách cả nhì nhân vật phản ứng lúc đương đầu với một tình huống tình cảm. Đối với Mikey, thể hiện cảm xúc là điểm yếu nhưng anh nỗ lực tránh bởi mỗi giá. Ngay cả lúc Shinichiro chết trong dòng thời kì chính, Manjiro đã phải trốn trong phòng tắm để ko người nào hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy anh ấy khóc.

Mặt khác, Shinichiro được biết tới là kẻ vô cùng tình cảm và cởi mở với tình cảm của tôi. Trong Tokyo Revengers Chương 269, chúng ta thấy anh ta đang khóc trước mặt tất cả thuộc hạ của tôi lúc giải thể những Con Rồng Đen Thế Hệ trước tiên. Shinichiro chưa bao giờ coi việc khóc là điều gì đó đáng xấu cọp.


3) Sự tàn nhẫn

Shinichiro ngăn chặn một cuộc chiến trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro ngăn chặn một trận chiến trong Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Shinichiro là thủ lĩnh của một trong những băng nhóm thành công nhất ở Nhật game thủ dạng, nhưng anh cũng chính là một trong những cá thể và ngọt ngào nhất trong Tokyo Revengers. lúc nhận thấy băng nhóm của tôi đang dần trở thành tàn bạo hơn, anh ta bỏ đi, tuyên bố rằng anh ta ko muốn những con Rồng đen trở thành kẻ bắt nạt.

trái lại, Mikey thích đương đầu, gây đớn đau và thể hiện sự vượt trội của tôi. Điều này chủ yếu là do Xung kích Hắc ám được tạo ra vì những chuyến du hành thời kì của Shinichiro. song, ko thể lắc đầu rằng Mikey tàn bạo hơn anh trai mình từng là thủ lĩnh băng đảng.


4) Tham vọng cho tương lai

Mikey tương lai được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Mikey tương lai được thấy trong Tokyo Revengers (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Chúng ta đã thấy nhiều tương lai cho Mikey trong suốt câu chuyện của Tokyo Revengers, và tất cả đều sở hữu một điểm chung là Mikey vẫn liên kết với những băng nhóm. sở hữu vẻ như anh ta ko tồn tại tham vọng nào khác ngoài những việc trở thành lãnh đạo của tổ chức quyền lực tối cao nhất Nhật game thủ dạng. Dù là Toman hay Bonten, Mikey vẫn luôn luôn là một member băng đảng nổi trội.

Sau lúc giải thể Black Dragons, Shinichiro tiếp tục cuộc sống thường ngày của tôi nhưng ko hề hối tiếc. Anh khởi đầu làm việc tại một xưởng xe máy, mở một siêu thị sửa chữa của riêng mình trong một trong những mốc thời kì. Shinichiro biết rằng việc trở thành một phần của băng đảng sẽ ko tồn tại mãi mãi, điều này ko làm cho cho anh bận tâm, vì anh sở hữu những tham vọng khác trong cuộc sống thường ngày.


5) ưa chuộng tới võ thuật

Huấn luyện Mikey ở Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Huấn luyện Mikey ở Tokyo Revengers (Ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Mikey đã ko trở thành võ sĩ giỏi nhất Nhật game thủ dạng chỉ bởi phương pháp tạo ra băng Tokyo Maji. Anh ấy đã tập luyện siêng năng từ lúc còn là một đứa trẻ trong võ đường của gia đình mình để trở thành một võ sĩ tài tình. Manjiro là niềm tự hào của ông nội, vì ông luôn luôn coi trọng việc tập luyện của tôi và hiếm lúc bỏ qua buổi tập.

Shinichiro trọn vẹn trái ngược với Mikey lúc nói tới Võ thuật. Chàng trai tóc đen tin rằng việc tập luyện ko hơn gì một công việc vặt, vì vậy anh ấy thường cố khôn xiết để bỏ qua việc tập luyện. Ngay cả những bài giảng của ông nội cũng ko làm cho cho Shinichiro nghiêm túc hơn trong những công việc tập dượt.


Suy nghĩ sau cuối

Shinichiro và Mikey (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)
Shinichiro và Mikey (Hình ảnh qua Ken Wakui, Kodansha)

Shinichiro đã và sẽ luôn luôn là kẻ hùng của Mikey, vì anh ấy đã truyền cảm hứng cho cậu từ lúc cậu được sinh ra. Đây là lý do vì sao Mikey theo đuổi anh trai của tôi về nhiều mặt, chẳng hạn như tình yêu của anh ấy đối với băng đảng và xe máy.

Ngay cả lúc Mikey muốn giống Shinichiro, anh ấy vẫn là nhân loại của chính mình, sở hữu tức là Manjiro ko phải là game thủ dạng sao của anh trai anh ấy. Cả nhì đều sở hữu tính cách lạ mắt và khát vọng sống ko giống nhau, làm cho cho bọn họ vô cùng được yêu mến và khác lạ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *