KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Reigen Arataka – Mob Psycho 100 III (đoạn Clip âm nhạc chính thức)

Rate this post

Chỉ còn ba tuần nữa là tới Mob Psycho 100 III ra mắt vào thứ 4 ngày 5 tháng 10, hàng ngũ sinh sản đã tung ra đoạn ngắn của Reigen Arataka. Reigen được biết tới nhiều nhất trong truyện với tư cách là ông chủ của Mob. song, giống như một người thân phụ, anh ấy cũng nhập tầm quan trọng là kẻ cố vấn của Mob trong vô số khía cạnh ko giống nhau của cuộc sống thường ngày.

Anh ấy cũng chính là một nhân vật được fan hâm mộ thích thú, với khá nhiều người ngợi ca chiều sâu và sự phức tạp của nhân vật của anh ấy sau những event của phần 2. Quảng cáo nhân vật cho Mob Psycho 100 III làm nổi trội nhiều điểm cao và điểm thấp này, nhấn mạnh sự trưởng thành và cứng cáp và đĩnh đạc nhưng mà Reigen Arataka thể hiện trong suốt bộ truyện.

Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích hoàn toản đoạn Clip quảng cáo thế hệ nhất cho Mob Pyscho 100 IIIcũng như đóng gói lại thông tin phát triển quan yếu.


Mob Pyscho 100 III quảng cáo nhân vật làm nổi trội sự trưởng thành và cứng cáp của Reigen, mang yêu cầu bảo đảm Mob bất chấp những hành động sai trái

thế hệ nhất

youtube-cover

Mob Psycho 100 III’s đoạn Clip quảng cáo nhân vật Reigen Arataka dài chưa đầy một phút, trình chiếu ngắn gọn và tóm tắt lại nhiều cảnh và event ko giống nhau liên quan tới Reigen từ nhì mùa trước tiên. Mặc dù đoạn Clip ko tồn tại phụ đề, nhưng mang vẻ như nó tập trung vào tầm quan trọng của một giáo viên đối với nhân vật chính Mob, tên thực là Shigeo Kageyama.

Đoạn phim khởi đầu với cảnh bọn họ gặp nhau trước lúc khởi đầu loạt phim, lúc Shigeo thế hệ chỉ là một cậu nhỏ bỏng. Sau đó, nó chuyển sang ghi lại những khoảnh khắc từ những tập trước tiên của mùa trước tiên, nơi fan hâm mộ thấy bọn họ hợp tác trong công việc.

Điều này thời gian nhanh chóng chuyển sang cảnh Reigen tranh đấu với những Esper khác trong mùa 2, nơi anh ta nói với Shigeo rằng ko sao cả nếu bỏ chạy. Một bài học khác nhưng mà Reigen Arataka cũng nhấn mạnh ở đây là, lúc trưởng thành và cứng cáp, anh ấy mang trách nhiệm bảo đảm Shigeo khỏi nguy hiểm, ngay cả lúc anh ấy yếu hơn người nhưng mà anh ấy đang nỗ lực bảo đảm.


Ngày phát triển, dàn diễn viên, v.v.

XEM sớm nhất rất mang thể THÁNG 10 NÀY 🔥01 / 10: • My Hero Academia • Spy x Family05 / 10: • Mob Psycho 100 III08 / 10: • Blue Lock10 / 10: • Bleach11 / 10: • Chainsaw Man https://t.co/26HCLsfB5s

Như được đề cập ở bên trên, Mob Psycho 100 III sẽ khởi chiếu lúc đầu vào thứ Tư, ngày 5 tháng 10 bên trên Tokyo MX và BS Fuji cho những người theo dõi Nhật phiên bản. Thứ sáu, ngày 7 tháng 10, bộ phim truyền hình sẽ được công chiếu bên trên kênh Cartoon Network của Nhật phiên bản. người theo dõi quốc tế sẽ sở hữu thể xem bộ phim truyền hình qua Crunchyroll sau lúc những tập phim khởi đầu được phát sóng tại Nhật phiên bản.

sắp như toàn bộ dàn diễn viên của phần trước đang trở lại để thực hiện lại tầm quan trọng của bọn họ, chỉ mang những biến đổi nhỏ đối với những phần trước trong hàng ngũ nhân sự của phim chuyển thể. Đạo diễn Yuzuru Tachikawa, người đã lãnh đạo nhì mùa trước, hiện được tín nhiệm làm tổng giám đốc, với Takahiro Hasui là đạo diễn thế hệ. Ngoài ra, hồ hết những viên chức then chốt từ những mùa giải trước được nhìn thấy sẽ quay trở lại một lần nữa.


Theo dõi để biết thêm Mob Psycho 100 III tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *