KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 cô diễn viên được trả cát-xê cao nhất Cbiz, Dương Mịch chỉ đứng thứ nhị và gây bất thần về ngôi vị trước tiên

Rate this post

5. Triệu Lệ Dĩnh với lương 10 triệu NDT (hơn 34 tỷ đồng)

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Angelababy, dàn sao Hoa ngữ

Là phái nữ thần bên trên màn ảnh truyền hình những năm sắp đây, độ nổi tiếng và giá trị của Triệu Lệ Dĩnh cũng tăng lên nhanh chóng chóng. Tất nhiên, nổi tiếng khá muộn đối với hàng loạt nghệ sĩ cùng thời, nhưng Triệu Lệ Dĩnh cũng đã ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm ăn khách trong thời kì qua. Và chính bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt đã trực tiếp đưa Triệu Lệ Dĩnh trở thành cô diễn viên thuộc top đầu Cbiz.

4. Chương Tử Di với lương 13 triệu won nhân dân tệ (hơn 45 tỷ đồng)

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Angelababy, dàn sao Hoa ngữ

Nhắc tới Chương Tử Di chắc hẳn mọi người đã quá thân thuộc. tăm tiếng của Chương Tử Di tại Trung Quốc luôn luôn ở mức cao. Cô cũng đã đạt được rất nhiều phần thưởng trong và ngoài nước, góp mặt trong vô số tác phẩm điện ảnh và truyền hình nổi tiếng. Cô là ngôi sao sáng tên tuổi thực sự của Cbiz.

3. Angelababy với lương 15 triệu nhân dân tệ (hơn 52 tỷ đồng)

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Angelababy, dàn sao Hoa ngữ

Angelababy ban sơ ra mắt với tư cách là một chân dài, sau đó chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Dù góp mặt trong tương đối nhiều bộ phim truyền hình nhưng tăm tiếng của cô ko tồn tại bước ngoặt. song, Angelababy trở thành ngôi sao sáng hàng đầu lúc liên tục tham dự nhiều chương trình tạp kỹ trong những năm sắp đây. những chương trình thực tế với Angelababy đều lôi cuốn một lượng to người xem, ko giống nhau là “Tiếp tục chạy”. Sau lúc kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, giá trị của Angelababy càng tăng lên gấp bội. Bất chấp những tranh cãi về kỹ năng diễn xuất, Angelababy vẫn với hơn 100 triệu lượt theo dõi bên trên Weibo và được sắm làm khuôn mặt đại diện cho những nhãn hiệu cao cấp.

2. Dương Mịch với lương 18 triệu won nhân dân tệ (hơn 62 tỷ đồng)

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Angelababy, dàn sao Hoa ngữ

Dương Mịch hiện là mẫu tên nổi trội nhất Cbiz.

Trong làng tiêu khiển, Dương Mịch là một trong những cô diễn viên tâm huyết với nghề. Dù là kẻ thế hệ hay ngày nay, Dương Mịch vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình vì công việc. Để với được vị trí ngày nay, cô ấy phải bước đi bởi chính vì sự nỗ lực của game thủ dạng thân. Cô ko chỉ với thành công trong lĩnh vực diễn xuất nhưng còn kinh doanh lúc mở đơn vị tiêu khiển riêng. Dương Mịch hiện là mẫu tên nổi trội nhất Cbiz. Vì vậy, sao phái nữ Hoa ngữ này cũng rất với thể với mức lương cao nhất.

Phạm Băng Băng với lương 25 triệu won nhân dân tệ (hơn 86 tỷ đồng)

Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Angelababy, dàn sao Hoa ngữ

Nói Phạm Băng Băng là sao phái nữ được trả cát-xê cao nhất Trung Quốc thì ko người nào rất với thể ko đồng ý. Dù ko còn hoạt động sôi nổi như trước sau scandal trốn thuế. song, sức xúc tiến của người xinh này trong Cbiz vẫn rất to. ngày nay, Phạm Băng Băng đang tìm đường trở lại làng tiêu khiển bởi sự việc sang Hàn Quốc đóng phim. thế hệ đây, cô còn xuất hiện bên trên trang bìa của một tập san nổi tiếng tại Trung Quốc. Dấu hiệu này cho biết rất với thể cô sẽ sớm chính thức xuất hiện trở lại làng tiêu khiển Cbiz.

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *