KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Áo dài giúp người xinh việt phái nam nổi trội và quyền lực tối cao như phái xinh vương

Rate this post

Vu Thu Phuong

thế hệ đây, Vũ Thu Phương xuất hiện với loại váy hình tiết cánh bướm đang “làm mưa làm gió” làng năng động trái đất, phía bên trong là bộ bodysuit bó sát nhưng mà chỉ những cô bé sở hữu dáng vẻ vẻ vẻ cực chuẩn chỉnh thế hệ dám mặc. . điểm vượt trội của bộ y phục là tà áo dài với hình tiết cầu kỳ, long lanh.

Trống rỗng

Bộ y phục với sự pha trộn khôn khéo giữa nét tiến bộ và truyền thống của Vũ Thu Phương đã giúp cô cuốn hút mỗi góc nhìn ngay lúc xuất hiện.

Trống rỗng

Với độ dài và xây giới hạn cầu kỳ của loại váy, phái xinh siêu mẫu đã phải nhờ tới nhị viên chức giúp y phục lúc xuống xe bước vào event. lúc tạo dáng vẻ vẻ tự sướng, cô cũng cần người giúp gấp váy để rất sở hữu thể phô diễn hết vẻ long lanh của bộ y phục.

nhưng-nhân-vật-cố vấn

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trước Vũ Thu Phương, hoa khôi Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng xuất hiện tuyệt vời với áo dài. Nàng Hậu đã mang tới cho những người theo dõi màn trình diễn áo dài vô cùng sang trọng. y phục của Thủy Tiên gồm áo dài đính sequin cầu kỳ, tỉ mỉ. kèm theo với áo choàng được xây giới hạn mô phỏng đôi cánh của một loài chim long lanh và xinh xinh.

Trống rỗng
Trống rỗng

Võ Hoàng Yên

tham dự trình diễn năng động trong phạm vi Tuần lễ năng động quốc tế việt phái nam phái nam Năm 2019, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã sở hữu phần khép lại tuyệt vời với tạo hình phái xinh vương. Bộ y phục sở hữu phần áo choàng khá dài và khó vận chuyển nhưng nhường như với một người dày dạn kinh nghiệm trình diễn như cô thì việc xử lý ko quá khó.

ngoài những việc phải đóng băng bên trên đôi giầy cao tới 20cm thì việc đội tóc nhái và bộ y phục khá kềnh càng lên tới mức sắp 40kg cũng chính là một thử thách đối với phái xinh siêu mẫu.

Trương Thị May

Xuất hiện bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes Năm 2019, Á hậu diện xây giới hạn áo dài sở hữu tên “Rồng việt phái nam” với hình tiết hoa văn và trâm cài hình rồng. Đây ko phải là lần trước tiên áo dài việt phái nam phái nam xuất hiện bên trên thảm đỏ Cannes nhưng bộ y phục của Trương Thị May được tiến công giá là tuyệt vời nhất.

Trống rỗng

Minh hà

Năm 2019, phi tần Lý Hải cho biết sự đầu tư sang trọng về y phục lúc xuất ngày nay lễ ra mắt phim ở Melbourne, Australia. loại áo dài đỏ sở hữu góp phần tà rộng, dài, sở hữu hình tiết rồng, in hình tiết rồng để toát lên vẻ long lanh.

Trống rỗng

Diện bên trên mình những tà áo dài được thêu hoặc đính những hình tiết cầu kỳ, long lanh, những người xinh việt phái nam đều trông rất nổi trội và quyền lực tối cao như những phái xinh vương ngày xưa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *