KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 giáo viên Anime tốt hơn Kakashi trong Naruto (và 5 người ko thể so sánh)

Rate this post

Kakashi Hatake từ Naruto với nhẽ là mẫu tên trước tiên bên trên môi mọi cá nhân lúc nói về những giáo viên trong anime. Được reviews trong thời đoạn đầu của anime, Kakashi được giao phụ trách Naruto, Sasuke và Sakura. Mặc dù ko thích trách nhiệm, nhưng anh ấy được hướng dẫn và lãnh đạo. Copy Ninja cũng đảm nhận tầm quan trọng Hokage (thứ 6) trong bộ truyện.

Tuy nhưng dễ thương và đáng yêu, anh ấy với một trong những phẩm chất khiến cho cho anh ấy bị tụt lại một bước trong khoa giảng dạy. bên dưới đây là một trong những giáo viên như vậy trong anime, những người cạnh nhân vật của Sharingan.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ chứa những ý kiến của tác kém chất lượng.


5 giáo viên Anime giỏi hơn Kakashi trong Naruto

một) Thầy Koro (Lớp học giết mổ hại)

Koro Sensei trong Assassination Classroom (Hình ảnh qua Funimation)
Koro Sensei trong Assassination Classroom (Hình ảnh qua Funimation)

thuở đầu là Ryushi Korogane, anh ta là sát thủ nguy hiểm nhất còn sống. thực rủi ro, một thí nghiệm đã biến anh ta thành những gì được thấy trong anime. Anh ta rất với thể đạt tới véc tơ vận tốc tức thời Mach 20 và vũ khí thông thường ko thể làm anh ta bị thương.

Koro Sensei ưa chuộng thâm thúy tới thể chất và tình cảm của học trò. Anh luôn luôn xuất hiện để giữ cho chúng khỏi bị tổn hại. Để tương trợ sự phát triển của chúng ta, anh ấy đã sáng tạo với phương pháp giảng dạy của tôi và thậm chí còn dành sự ưa chuộng trực tiếp cho chúng ta.

Nhìn chung, Koro Sensei cạnh Kakashi từ Naruto trong điều kiện trở thành một người cố vấn.


2) Whis (Ngọc rồng)

Whis như đã thấy trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)
Whis như đã thấy trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trong một so sánh giữa Kakashi từ NarutoNgọc rồngS Whis, thiên thần với nhẽ là giáo viên tốt hơn. Được tiết lộ là mạnh hơn cả Thần Hủy diệt, Whis là kẻ cố vấn và quản lý của Beerus. Anh ta là con của Grand Priest, một trong 12 người.

Whis yêu những món ăn ko giống nhau của Trái đất và hiện thường xuyên tiến thoái hành tinh này. Thiên thần đã tự mình tới xem buổi huấn luyện của Goku và Vegeta. Kết quả là, cặp đôi này đã nhận được được ko ít sức mạnh đáng lưu ý và đã vượt qua Super Saiyan God. Đây chỉ là bởi cớ cho biết sự cố vấn của Whis với cực tốt như thế nào.


3) Izumi Curtis (Fullmetal Alchemist)

Ngày 257 – Izumi Curtis (Fullmetal Alchemist / Brotherhood) Chỉ là một bà nội trợ giản dị, tốt bụng https://t.co/mkvPX8EYLQ

Điều hành một siêu thị bán thịt với ông xã Sig, Izumi Curtis thường ko phải là học trò. Tuy nhưng, sau một hồi thuyết phục, cô gật đầu đồng ý bởi hữu Elric là học trò của tôi.

Izumi được ghi nhận vì sự thuần thục kém chất lượng kim thuật của cặp đôi. Ngoài thuật kém chất lượng kim, cô ấy còn huấn luyện võ thuật cho chúng ta. bên dưới sự hướng dẫn của cô ấy, Edward Elric đã biến đổi thành Nhà kém chất lượng kim tiểu bang trẻ nhất từ ​​trước tới nay. Vì vậy, lúc chống lại Kakashi từ NarutoIzumi Curtis đi đầu.


4) Bánh quy Krueger (Hunter x Hunter)

Biscuit Krueger được thấy trong Hunter x Hunter (Hình ảnh qua Nippon Animation)
Biscuit Krueger được thấy trong Hunter x Hunter (Hình ảnh qua Nippon Animation)

Biscuit Krueger, một Thợ săn Đá nhị Sao, là một người khác đã huấn luyện Gon và Killua. Bất chấp những phương pháp tập huấn ko chính thống và với vấn đề, cô ấy vẫn là một giáo viên tuyệt vời.

Ẩn sau vỏ bọc của một cô gái trẻ là tính cách quanh co của Biscuit Krueger. Cô ấy sắm mặc hình dạng này, một trong những phần để tiến công lạc hướng quân thù của tôi, nhưng cũng vì cô ấy ko thích vẻ bên ngoài thuở đầu. Sự huấn luyện của cô ấy là động lực khiến cho cho Gon và Killua trở thành những Thợ săn tốt hơn. Do đó, cô ấy cũng tiến công bại Kakashi từ Naruto.


5) Kisuke Urahara (Chất tẩy trắng)

Tên: Kisuke Uruhara (Bleach) Chiều cao: 183 centimet Người: Shinigami, Chủ siêu thị Uruhara https://t.co/nhZWHmQ6fc

Kisuke Urahara là cựu đội trưởng của Đội 12 và là kẻ sáng lập và chủ toạ thứ nhất của SRDI Đối với việc là một giáo viên, Kisuke còn hơn cả một người tuyệt vời.

Điều nhưng mà phải mất hàng thế kỷ thế hệ rất với thể hiểu được, anh ấy đã dạy Ichigo chỉ trong vài ngày. Anh ấy thực tế đã hình dung lại thế nào là một shinigami hàng đầu. Bậc thầy Kiếm sĩ, Chuyên gia Kido, Bậc thầy Hakuda, Bậc thầy Shunpo, Nguồn dự trữ to về sức mạnh ý thức – Kisuke với tất cả.


5 giáo viên Anime ko thể so sánh với Kakashi trong Naruto

một) Saitama (One Punch Man)

Saitama được thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)
Saitama được thấy trong One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

ko phải là một giáo viên, Saitama với nhẽ là giáo viên tồi tệ nhất trong anime. tuyệt vời với anh ta và sức mạnh của anh ta, Genos coi anh ta làm Sensei của tôi. ko tồn tại manh mối làm thế nào để cố vấn, Saitama luôn luôn tìm một lối thoát lúc dạy Genos điều gì đó. Mặc dù Genos rất coi trọng anh ta, anh ta đã ko học được một điều nào trong suốt bộ truyện.

Trong trận chiến chống lại Karnage Kabuto, Genos hỏi Saitama kín kẽ về sức mạnh của anh ta. Saitama bị mất trong một giây, sau đó replay rằng anh đã thực hiện 100 lần chống đẩy, ngồi lên và ngồi xổm với đường chạy 10km mỗi ngày. Điều này còn với vẻ quá giản dị đối với Genos vì anh ta cũng ko nói nên lời.

Vì vậy, Kakashi từ Naruto làm cho một người cố vấn tốt hơn nhiều.


2) Gaku Yashiro (Đã xóa)

Gaku Yashiro được thấy trong Erased (Ảnh qua A-1 Pictures)
Gaku Yashiro được thấy trong Erased (Ảnh qua A-một Pictures)

Gaku Yashiro là nhân vật phản diện chính của anime Đã xóa. Yashiro chịu trách nhiệm về mẫu chết của một trong những người. Những vụ giết mổ người của anh ta ko tồn tại động cơ hay khuôn mẫu. Anh ta nhắm mục tiêu vào những học trò của tôi, sử dụng tính dễ bị tổn thương và sự thù địch của chúng ta để chống lại chúng ta.

Anh ta phạm những tội hung bạo này và sau đó đóng sườn những người khác vì nó. Nó được tiết lộ rằng anh ấy đã ở đó từ lúc còn nhỏ. tầm quan trọng giáo viên của anh ta là bình phong cho những hành động xấu xa của anh ta. Để so sánh, Kakashi từ Naruto đang đi trước anh ta hàng dặm.


3) Gakuho Asano (Lớp học giết mổ hại)

nhân vật phản diện trước tiên trong ngày là Gakuho Asano từ Assassination Classroom! https://t.co/2n728tOWzJ

Gakuho Asano, chủ toạ hội đồng quản trị của trường trung học cơ sở Kunugigaoka, là kẻ phản đối Lớp học giết mổ hại trong nửa đầu. Anh ấy với một sự một mực kỳ lạ với việc trở thành một giáo viên tuyệt vời. Gakuho với hung bạo cảm với những học trò của Lớp 3-E.

Anh ta liên tục ném những quả cầu cong vào chúng ta để ném chúng đi. Thay vì coi phái mạnh nhi như ruột thịt của tôi, ông ta lại sử dụng con như một khí cụ cho những mục tiêu ích kỷ của tôi. thuở đầu, anh ấy đã chứng minh là một trở ngại to cho Lớp 3-E. thực vậy, Kakashi từ Naruto là một nhà giáo dục và cố vấn tốt hơn nhiều.


4) Nỗ lực (My Hero Academia)

Pro Hero Endeavour (Hình ảnh qua Studio Bones)
Pro Hero Endeavour (Hình ảnh qua Studio Bones)

rất với thể là một nhân vật tuyệt vời như Endeavour, nhưng anh ta lại ẩn chứa một quá khứ rối rắm. Nói rằng kỹ năng của Endeavour với tư cách là một giáo viên kém rất với thể là một cách nói quá thấp. thuở đầu, ông nỗ lực huấn luyện đứa con to trước tiên của tôi, Touya. Tuy nhưng, anh ta đã thất bại nặng nề và Touya chuyển sang phe bóng tối, trở thành Dabi.

tiếp theo sau, anh ta cũng thử tương tự với Shoto, đưa anh ta qua quy trình huấn luyện tàn bạo nhằm mục tiêu sẵn sàng cho anh ta trở thành nhân vật số một. Tuy nhưng, điều đó cũng ko thành công, để lại sẹo cho anh ta.

Do hành động của Endeavour, gia đình anh tan vỡ – những con anh ko muốn dính dáng vẻ vẻ gì tới anh và vợ anh phải vào bệnh viện thần kinh. Mặc dù anh ấy đang nỗ lực sửa đổi, nhưng quá khứ của anh ấy vẫn lu mờ trong anh ấy.

đối với Kakashi từ Naruto, Hokage đệ lục là hình mẫu cho những học trò của tôi. ko tồn tại gia đình, anh ấy ưa chuộng tới những người thân thiết với mình như gia đình.


5) Koichi Shido (Trường trung học của người chết)

Koichi Shido …. Rác rưởi, ko phải nói nhiều về anh ta 😂 https://t.co/XdLFAOmJpE

Koichi Shido, giáo viên của Lớp 3-A, là nhân vật phản diện của chương trình. Ngay từ lần đầu xuất hiện, anh ấy với vẻ kỳ lạ. Bị những nhân vật chính ghét bỏ, Koichi ko tồn tại phẩm chất nào ko giống nhau hay đáng ghét.

Trước lúc bùng phát zombie, anh ấy đã ko cho phép Rei Miyamoto đi qua do những vấn đề liên quan tới gia đình của cả nhị. Sau lúc dịch bệnh bùng phát, ông đã hy sinh từng học trò một nhưng mà ông cho là yếu kém. Anh ta lôi cuốn một lượng to người theo dõi thông qua việc tẩy não chúng ta và thậm chí sử dụng chúng ta làm vật bảo đảm an toàn chống lại thây ma.

quả thực, Koichi Sido nhạt hơn đối với Kakashi từ Naruto.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *