KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 lần Công nương Diana bất chấp những quy tắc thời trang và năng động trí thất

Rate this post

Công nương Diana nổi tiếng là Hotgirl hoàng thất với gu thời trang và năng động tuyệt vời, là hình mẫu được rất nhiều người noi theo. phong thái thời trang và năng động của cô thiên về sự lịch sự, quý phái và giản dị. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng phong thái của Công nương Diana vẫn là nguồn cảm hứng vô tận cho những FAN thời trang và năng động. Nhưng hóa ra, Công nương Diana từng với rất nhiều y phục bất chấp những quy tắc của hoàng thất. Qua đó, cô cũng thể hiện được đậm chất cá tính và gu thời trang và năng động tuyệt vời của tớ.

một. Phá vỡ quy tắc chỉ mặc y phục đen trong đám tang

Năm 1985, Công nương Diana khiêu vũ với nam giới diễn viên John Travolta tại một event. Điều khác lạ là trước đó, quy tắc của hoàng thất luôn luôn hạn chế, chỉ được mặc y phục black color lúc dự tang lễ. Nhưng Công nương Diana lại công khai minh bạch ăn diện lệch chuẩn chỉnh lúc diện váy đen tại một event phi tang, bất chấp những quy định đã đưa ra. loại váy đen sau đó đã làm nên lịch sử và được bán trong một cuộc đấu giá với giá kỷ lục 264.000 bảng Anh.

Công nương Diana 5 lần bất chấp các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 1.

Bộ váy đen của Công nương Diana làm cho nhiều người bất thần lúc phá bỏ quy tắc chỉ mặc đồ đen tới ăn hỏi hoàng thất

2. Diện bộ móng “sai lệch”

với một luật bất thành văn của hoàng thất Anh đó là sơn móng tay color nude, tương tự với color gia. Công nương Kate cũng luôn luôn tuân thủ quy tắc này. Nhưng Công nương Diana ngày xưa thường đi lệch chuẩn chỉnh lúc tìm color sơn móng tay với loại color nổi trội. Sơn móng tay nổi giúp hình ảnh cố Công nương thêm tuyệt vời và thể hiện đậm chất cá tính riêng.

Công nương Diana 5 lần bất chấp và phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 2.

Thay vì sơn móng tay color nude, Công nương Diana nhiều lần gây bất thần lúc tìm sơn móng tay red color nổi trội

3. ko đeo găng tay

Nếu để ý, game thủ sẽ thấy phái xinh vương Elizabeth thường đeo găng tay. Điều này giúp cô ghi dấu ấn với hình ảnh gọn gàng, quý phái; song song, việc đeo găng tay cũng giúp mẹ hạn chế vi khuẩn lúc thường xuyên phải gặp gỡ, xúc tiếp, bắt tay với khá nhiều người.

Mặc dù vậy, Công nương Diana vẫn thường xuyên cởi bỏ găng tay vì muốn với hình ảnh sắp gụi và thân thiện với người dân.

Công nương Diana 5 lần bất chấp và phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 3.
Công nương Diana 5 lần bất chấp các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 4.

4. Trang điểm với eyeliner tuyệt vời

con gái vương thất thường tuân theo quy tắc giữ tóc ngắn gọn và trang điểm tự nhiên. Tuy thế, từ thời Công nương Diana, bà đã thường xuyên phá vỡ quy tắc này lúc tìm lựa cách trang điểm với đường kẻ mắt đậm.

Công nương Diana 5 lần bất chấp các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 5.
Công nương Diana 5 lần bất chấp và phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 6.

Thay vì tìm eyeliner đen hoặc nâu truyền thống, Công nương Diana thường làm game thủ với eyeliner xanh. Công nương thường ko kẻ dài mắt hay kẻ eyeliner quá đậm nhưng mà thường kẻ một đường mảnh, ngắn ở mí bên trên rồi kẻ một đường thực mảnh ở mí bên dưới. Dù kẻ mắt xanh là loại color khá khó sử dụng trong trang điểm nhưng nhờ vẻ xinh tuyệt vời nên phong thái trang điểm này sắp như ko gây khó dễ được Cố công nương. Và tất nhiên, cách kẻ mắt của Công nương cũng chính là hình mẫu được rất nhiều người noi theo.

5. tìm nhẫn cưới của riêng game thủ

Theo truyền thống, hồ hết nhẫn đính ước của những cặp đôi hoàng thất được đặt làm riêng; nhưng cô dâu Diana lúc thế hệ 19 tuổi đã tự tay tìm nhẫn cưới từ siêu thị trang sức trẻ trung Garrard. loại nhẫn được gia công bởi vàng trắng và bao gồm 14 viên xoàn xung quanh một viên sapphire 12 carat. loại nhẫn hiện thuộc sở hữu của con dâu bà, phái xinh công tước Kate Middleton.

Công nương Diana 5 lần bất chấp các quy tắc thời trang hoàng gia - Ảnh 7.

Công nương Diana tìm nhẫn cưới cho riêng mình trong ngày trọng đại của tớ

https://afamily.vn/5-lan-cong-nuong-diana-bat-chap-ma-pha-vo-cac-quy-tac-thoi-trang-cua-hoang-gia-20220621173855125.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *