KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 xu thế năng động túi đeo tay phái xinh siêu HOT 2023 • Andora

Rate this post

Chị em đua nhau tìm kiếm xu thế túi đeo tay phái xinh 2023 năng động nhất trong năm nhưng chưa biết mẫu nào đang HOT, hãy tìm hiểu thêm ngay bên dưới đây nhé.

Đây là danh sách Andora Bộ sưu tập túi đeo tay của những nhà mẫu mẫu tiếng tăm đã tạo ra xu thế hot trong năm nay.

xu thế túi đeo tay phái xinh 2023: Burberry Lola

Xu hướng túi xách nữ 2023: Burberry Lola
xu thế túi đeo tay phái xinh 2023: Burberry Lola

Hãy mở đầu với loại túi trước tiên của Brand Name Burberry Lola. Nó mang nhẽ đã quá thân thuộc vì loại túi đã được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng. Hình ảnh dễ nhận diện của loại túi này là gia công bởi chất liệu gia cừu chần bông khác lạ với logo nhì màu sắc bạc và vàng.

Túi Lola thế hệ mang ba kích cỡ, từ cỡ rộng tương thích để diện ban ngày hoặc cỡ siêu nhỏ để trang trí và tạo điểm vượt trội. Nó cũng đều phải mang rất nhiều màu sắc sắc cho game thủ sắm lựa. Chúng nhiều chủng loại từ những loại màu sắc cổ xưa như trắng, đen và be tới những màu sắc đã mắt như hồng, vàng, xanh lá cây, cam và xanh dương.

xu thế túi đeo tay năng động 2023: CHANEL 22

Xu hướng túi xách thời trang 2023: CHANEL 22
xu thế túi đeo tay năng động 2023: CHANEL 22

tiếp sau, loại túi CHANEL 22 thuộc bộ sưu tập Metier Dart 2021/22 đã biến đổi thành “must-have item” trong giới năng động ngay lúc vừa ra mắt bên trên sàn catwalk. Mỗi loại túi đều được gia công thủ công từ gia bê sơn mài. kèm theo với đó là một xây giới hạn rất phong thái với một rãnh xếp li ở phía bên trên kết nối với dây mang vai gold color xen kẽ.

CHANEL 22 được xem là một trong những mẫu túi thế hệ ra mắt vào năm 2022 đã nhanh chóng chóng thu được thiện cảm của những Fan Hâm mộ năng động với hình dáng vẻ vẻ vô cùng đã mắt. khả năng nổi trội của túi là nhẹ và giản dị và đơn thuần mang theo. quan yếu nhất, ngoài black color và trắng đặc trưng của CHANEL, sản phẩm này còn tồn tại màu sắc hồng, tím và nhiều màu sắc sắc khác tạo ra loại túi mang tính chất hình tượng.

xu thế túi đeo tay cho năm 2023: Gucci Blondie

Xu hướng túi xách cho năm 2023: Gucci Blondie
xu thế túi đeo tay cho năm 2023: Gucci Blondie

tiếp sau là một hãng năng động toàn thế giới khác, Gucci, đã tổ chức lễ kỷ niệm 100 năm xây dựng vào cuối năm ngoái. Trong thời đoạn này, Gucci đã mang những dự án hợp tác với tương đối nhiều Brand Name, trong đó mang một trong những buổi trình diễn năng động thường niên với chủ đề sang trọng. loại túi Gucci Blondie lần trước tiên xuất hiện bên trên sân khấu Love Parade Show vào cuối năm 2021, trước lúc chính thức ra mắt vào tháng 5.

xu thế túi hot 2023: Louis Vuitton Loop

Xu hướng túi hot 2023: Louis Vuitton Loop
xu thế túi hot 2023: Louis Vuitton Loop

tiếp sau là những loại túi xây giới hạn thế hệ nhất từ ​​Bộ sưu tập Louis Vuitton Cruise 2022, chẳng hạn như mẫu Louis Vuitton Coussion BB nhưng Nicholas Ghesquière mang tới. điểm vượt trội chính của Coussin BB là dây mang vai ngoại cỡ.

Hình như, còn tồn tại mẫu túi Coussin PM được cải tiến tránh kích thước cho ngăn nắp hơn. phía bên trong túi được phân thành nhì ngăn còn phía bên ngoài được in ấn chữ lồng đặc trưng của Brand Name bên trên gia công bởi chất liệu gia cừu quyến rũ và mềm mại.

xu thế túi phái xinh 2023: Saint Laurent ICARE

Xu hướng túi nữ 2023: Saint Laurent ICARE
xu thế túi phái xinh 2023: Saint Laurent ICARE

Sản phẩm nổi trội của Saint Laurent là loại túi ICARE lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, Icarus, mang black color cổ xưa và được trang trí bởi logo YSL. những phần vàng được chạm khắc thủ công như một món trang sức trẻ trung quý tộc gợi nhớ tới mặt trời đang đốt cháy đôi cánh của Icarus. rất mang thể gọi đây là một mặt hàng truyền tải tuyệt vời ý thức “xinh ko cần nỗ lực” của Brand Name.

Những người nổi tiếng bên trên trái đất đã sắm loại túi sang trọng và quý phái này bao gồm cô diễn viên Hollywood Zoe Kravitz và BLACKPINK’s Rosé.

bên trên đây là 5 xu thế túi đeo tay phái xinh năm 2023 game thủ nên tìm hiểu thêm vì độ HOT của chính nó thì khỏi phải bàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *