KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 lần Công nương Diana phá vỡ những quy tắc thời trang và năng động tôn thất

Rate this post

Nổi tiếng là kẻ ăn diện xinh, nhưng hóa ra sức nương Diana từng nhiều lần phá vỡ những quy tắc thời trang và năng động tôn thất.

Công nương Diana nổi tiếng là Hotgirl tôn thất với gu thời trang và năng động tuyệt vời, là hình mẫu được rất nhiều người noi theo. phong thái thời trang và năng động của cô thiên về sự lịch sự, quý phái và giản dị.

Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng phong thái của Công nương Diana vẫn là nguồn cảm hứng vô tận cho những Fan Hâm mộ thời trang và năng động. Nhưng hóa ra, Công nương Diana từng với rất nhiều y phục bất chấp những quy tắc của tôn thất. Qua đó, cô cũng thể hiện được đậm chất ngầu và gu thời trang và năng động tuyệt vời của tớ.

một. Phá vỡ quy tắc chỉ mặc y phục đen trong đám tang

Năm 1985, Công nương Diana khiêu vũ với phái nam diễn viên John Travolta tại một event. Điều ko giống nhau là trước đó, quy tắc của tôn thất luôn luôn hạn chế, chỉ được mặc y phục black color lúc dự tang lễ. Nhưng Công nương Diana lại công khai minh bạch ăn diện lệch chuẩn chỉnh lúc ăn mặc váy đen tại một event phi tang lễ, bất chấp những quy định đã đề ra. loại váy đen sau đó đã làm nên lịch sử và được bán trong một cuộc đấu giá với giá kỷ lục 264.000 bảng Anh.

5 lần Công nương Diana phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia-1
Bộ váy đen của Công nương Diana khiến cho cho nhiều người bất thần

2. Diện bộ móng “sai lệch”

với một luật bất thành văn của tôn thất Anh là chỉ sơn móng tay màu sắc nude, sắp như trùng với màu sắc gia. Công nương Kate cũng luôn luôn tuân thủ quy tắc này.

Nhưng Công nương Diana ngày xưa thường đi lệch chuẩn chỉnh lúc sắm màu sắc sơn móng tay với loại màu sắc nổi trội. Sơn móng tay nổi giúp hình ảnh cố Công nương thêm tuyệt vời và thể hiện đậm chất ngầu riêng.

5 lần Công nương Diana phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia-2
Thay vì sơn móng tay màu sắc nude, Công nương Diana nhiều lần gây bất thần lúc sắm sơn móng tay red color nổi trội

3. ko đeo găng tay

Nếu để ý, game thủ sẽ thấy phái xinh vương Elizabeth thường đeo găng tay. Điều này giúp cô ghi dấu ấn với hình ảnh gọn gàng, quý phái; song song, việc đeo găng tay cũng giúp mẹ hạn chế vi khuẩn lúc thường xuyên phải gặp gỡ, xúc tiếp, bắt tay với khá nhiều người.

Mặc dù vậy, Công nương Diana vẫn thường xuyên cởi bỏ găng tay vì muốn với hình ảnh sắp gụi và thân thiện với người dân.

5 lần Công nương Diana phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia-3Công nương Diana 5 lần phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia-4

4. Trang điểm với eyeliner tuyệt vời

con gái tôn thất thường tuân theo quy tắc giữ tóc gọn nhẹ và trang điểm tự nhiên. Dù thế, từ thời Công nương Diana, bà đã thường xuyên phá vỡ quy tắc này lúc sắm lựa cách trang điểm với đường kẻ mắt đậm.

5 lần Công nương Diana phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia-5

Thay vì sắm eyeliner đen hoặc nâu truyền thống, Công nương Diana thường làm game thủ với eyeliner xanh. Công nương thường ko kẻ dài mắt hay kẻ eyeliner quá đậm nhưng thường kẻ một đường mảnh, ngắn ở mí bên trên rồi kẻ một đường thực mảnh ở mí bên dưới.

Dù kẻ mắt xanh là loại màu sắc khá khó sử dụng trong trang điểm nhưng nhờ vẻ xinh tuyệt vời nên phong thái trang điểm này sắp như ko gây cản trở được Cố công nương. Và tất nhiên, phong thái kẻ mắt của Công nương cũng khá được rất nhiều người học theo.

5. sắm nhẫn cưới của riêng game thủ

Theo truyền thống, hồ hết nhẫn đính ước của những cặp đôi tôn thất được đặt làm riêng; nhưng cô dâu Diana lúc thế hệ 19 tuổi đã tự tay sắm nhẫn cưới từ siêu thị trang sức sang trọng Garrard.

loại nhẫn được phong cách thiết kế bởi vàng trắng và bao gồm 14 viên xoàn xung quanh một viên sapphire 12 carat. loại nhẫn hiện thuộc sở hữu của con dâu bà, phái xinh công tước Kate Middleton.

Công nương Diana 5 lần phá vỡ các quy tắc thời trang hoàng gia-6
Công nương Diana sắm nhẫn cưới cho riêng mình trong ngày trọng đại của tớ

Theo con gái việt phái nam phái nam


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://phunuvietnam.vn/5-lan-cong-nuong-diana-pha-vo-cac-quy-tac-thoi-trang-cua-hoang-gia-2220222711326646.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *