KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 loại rau dân dã là ‘kho’ collagen chị em chăm ăn để gia căng mịn, U50 ko gợn nếp nhăn

Rate this post

Rau chân vịt

Rau bina rất giàu vitamin A, sắc tố carotenoid, lutein và zeaxanthin. Đây là những chất quan yếu trong những việc bảo đảm mắt, ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Ngoài ra, những chất này còn hỗ trợ chống lại tai hại của tia nắng mặt trời, bảo đảm thân thể.

rau-giau-collagen-01

Rau bina cũng tương đối giàu chất chống oxy hóa, giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào K.

Rau bina cũng tương đối giàu chất diệp lục và vitamin. Đây là 2 chất quan yếu trong quy trình tái tạo collagen của thân thể. Chăm sóc bởi xôi cải bắp, làn gia sẽ được nuôi dưỡng từ bên phía trong, ngăn ngừa sự hình thành của những nếp nhăn.

Cải xoong

rau-giau-collagen-02

Cải xoong là một loại thực phẩm dân gian nhưng rất bửa dưỡng. Nó đựng nhiều canxi, kali, mangan, phốt pho và những loại vitamin như A, C, K, B1, B2… Loại rau này giúp cung ứng những chất dinh dưỡng quan yếu cho những tế bào của thân thể. khác lạ, vitamin A, C và những chất chống oxy hóa khác mang tác dụng ngăn chặn những gốc tự do gây hại, ngăn ngừa sự hình thành những nếp nhăn và tham dự vào quy trình tái tạo collagen, xóa mờ những nếp nhăn.

Bông cải xanh

rau-giau-collagen-03

Bông cải xanh mang hàm lượng chất chống oxy hóa cao. Nó hoàn toàn mang thể giúp ngăn ngừa sự phân hủy collagen trong thân thể. Loại rau này cũng đựng nhiều chất diệp lục, giúp tăng lượng collagen cho gia. Ngoài ra, chất diệp lục và những chất chống oxy hóa khác trong bông cải xanh mang tài năng bảo đảm gia khỏi tai hại của tia UV trong ánh sáng mặt trời, ngăn chặn sự phát triển của những gốc tự do gây lão hóa. và gây bệnh.

Bông cải xanh cũng tương đối giàu sulforaphane, giúp làm lững lờ quy trình lão hóa và ngăn ngừa những bệnh liên quan tới tuổi tác.

Đây cũng chính là loại rau mang đặc tính kháng viêm, bảo đảm tốt hệ xương khớp.

Rau xà lách

rau-giau-collagen-04

Rau diếp rất giàu vitamin A ko chỉ là tốt cho mắt nhưng còn tồn tại tầm quan trọng xúc tiến quy trình đổi thế hệ tế bào trong thân thể. Vitamin C trong rau diếp cá giúp bảo đảm gia khỏi tia cực tím, làm lững lờ quy trình lão hóa, kích thích sản sinh collagen thế hệ trong thân thể. Ngoài ra, chất xơ trong rau diếp cũng giúp giải độc, từ đó xúc tiến sức khỏe của làn gia. Chất beta-carotene, axit chlorogenic, lutein trong rau diếp còn tồn tại tác dụng làm xinh gia từ bên phía trong.

Cải bắp

rau-giau-collagen-05

cải bắp đựng nhiều vitamin A, C, E, lưu huỳnh, kali… ko chỉ là tốt cho sức khỏe nhưng còn hỗ trợ nuôi dưỡng làn gia. những dưỡng chất này đóng góp góp thêm phần giúp gia khỏe mạnh, đều màu sắc gia, trị thâm nám, chống lão hóa.

cải bắp còn được coi là “thần dược” mát gan vì mang chứa một loại enzym giúp giải độc gan. Thường xuyên ăn cải bắp giúp giải đơn thân thể cực tốt, chống tăng cân, bự phì, ngừa mụn, làm xinh gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *