KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khởi tố vợ ông xã chủ shop ăn mặc quần áo bạo hành nữ giới sinh

Rate this post

Ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa đã khởi tố vụ án hình sự để khảo sát tội Làm nhục người khác và cướp đoạt tài sản xảy ra tại shop ăn mặc quần áo Mai Hương (số 93 Lê Hoàn, phường Lam Sơn). , Thanh Hoa City). song song, khởi tố bị can (cho tại ngoại) đối với Cao Thị Mai Hương (29 tuổi) để khảo sát về tội Làm nhục người khác và lường đảo cướp đoạt tài sản; khởi tố bị can, bắt tạm giam Trịnh Đình Anh (31 tuổi, ông xã Hương) để khảo sát tội lường đảo cướp đoạt tài sản.

Chủ khu chợ thừa nhận hành động sai trái

Trước đó, vào chiều 3/12, bên trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn Clip dài sắp 4 phút ghi lại hình ảnh một nữ giới sinh bị một nhóm người hành hung và sở hữu biểu thị làm nhục. Đoạn Clip này được số đông mạng san sẻ gây phẫn nộ trong dư luận xã hội. Thông tin từ Clip cho biết, nữ giới sinh bị xâm hại trước đó đã lấy trộm mẫu váy trị giá 160.000 đồng của shop ăn mặc quần áo Mai Hương. Bị bắt gặp, nữ giới sinh quay lại quán thút thít, van xin tha thứ và hứa sẽ bồi thường thiệt hại nhưng những người trong quán ko tha.

Khởi tố chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh - ảnh 1

Vợ ông xã bị cáo Trịnh Đình Anh và Cao Thị Mai Hương

Đoạn Clip nhanh chóng chóng được san sẻ với rất nhiều phản hồi lên án hành động bạo hành của người to đối với nữ giới sinh trong Clip. Nhiều người cho rằng, hành động ăn trộm của cô gái này cần được chỉnh đốn và giáo dục. Nhưng việc giáo dục trẻ em cần được thực hiện một cách giáo dục với sự chung tay của chính quyền và gia đình. Việc chủ khu chợ Mai Hương tự ý ra tay hành động sỉ nhục, thô bạo đối với một nữ giới sinh là rất rất đáng bị lên án.

Ngay lúc nhận được thông tin bên trên, Công an TP Thanh Hóa đã tiến hành xác minh và triệu tập vợ ông xã chủ shop ăn mặc quần áo Mai Hương là Cao Thị Mai Hương, Trịnh Đình Anh và một vài viên chức của shop lên cơ quan công vụ. bình yên để xác minh, làm rõ. Tại đồn cảnh sát, bước đầu những nghi phạm đã thừa nhận hành động sai trái của tôi.

Theo vợ ông xã chủ shop ăn mặc quần áo Mai Hương, ngày 25/11, sau lúc bắt gặp khu chợ sở hữu trộm ăn mặc quần áo, chị Hương kiểm tra camera bình yên trong nhà thì bắt gặp 2 nữ giới sinh lấy trộm váy của shop. Ngay sau đó, chị Hương đã sử dụng trang Facebook cá thể sở hữu tên “Mai Hương” để đăng lên nội dung “Shop đã tìm ra kẻ trộm, nếu trong vòng 24h ko liên lạc được với shop, chị sẽ trình báo công an” (kèm theo một tấm hình). Ảnh và số máy tính xách tay của Hương).

Buộc viết một “kỳ phiếu”

Sau lúc đọc được thông tin bên trên, 2 em T.M và L.T.H (đều 17 tuổi, ngụ phường Quảng Vinh, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa) đã chủ động liên lạc với Hương để xin lỗi về sự việc ngày 18/11, 2 em tới quán Mai Hương. để ăn trộm ăn mặc quần áo. song, Hương ko đồng ý và yêu cầu M. và H. tới quán để thì thầm. tới khoảng 9 giờ ngày 26-11, M. và H. đi xe máy tới quán Mai Hương để giải quyết sự việc. Tại đây, H. đứng ngoài, còn M. vào trong quán.

\N

Khởi tố chủ shop quần áo bạo hành nữ sinh - Ảnh 2

nhỏ nhắn M. bị làm nhục tại shop ăn mặc quần áo Mai Hương

Ở tầng một, M. gặp Hương và bà Dương Thị Lan (mẹ ông xã Hương) cùng một vài viên chức kinh doanh. Hương chủ động bảo viên chức cầm máy tính xách tay quay Clip, song song yêu cầu M. cởi nón bảo hiểm, khẩu trang để Hương quay Clip cận cảnh. Do M. thút thít, van xin, ko được đồng ý cởi nón bảo hiểm nên Hương đã sử dụng tay tát vào mặt, sử dụng chân đá vào đầu M.. Bà Lan cũng xông vào sử dụng tay túm tóc cháu M.. kéo áo và sử dụng kéo cắt tóc, cắt áo ngực của M..

Lúc này, anh Trịnh Đình Anh (ông xã chị Hương) tới quán, thấy sự việc bên trên nên chở M. lên tầng 2 và yêu cầu M. trong 3 ngày phải “khắc phục” bởi được số tiền 15 triệu đồng. VND cho vợ. ông xã của Đình Anh nếu ko được thì sẽ trình báo sự việc với cơ quan công an. Vì ko lo ngại được tiền nên sau lúc về nhà, M. đã nhiều lần nhắn tin xin lỗi và xin tha thứ nhưng cả Đình Anh và Mai Hương đều ko đồng ý, liên tục nhắn tin đe dọa, yêu cầu phải giao toàn bộ số tiền nếu ko. ko trình báo công an và thông tin cho nhà trường, địa phương nơi M. trú ngụ, học tập.

Ngày 30/11, gia đình M. và H. tới quán Mai Hương để đưa tiền cho vợ ông xã Hương. song, do yếu tố hoàn cảnh khó khăn nên gia đình H. yêu cầu sửa số tiền 10 triệu đồng và Đình Anh đồng ý, còn gia đình M. ko tồn tại tiền nên Mai Hương đã yêu cầu viết giấy “đòi nợ” ko được. .10 triệu đồng.

khảo sát những nghi phạm liên quan

Liên quan tới vụ án này, tối 3/12, Cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an TP Thanh Hóa đã tập trung lực lượng tiến hành khám xét shop ăn mặc quần áo Mai Hương để tích lũy chứng cứ liên quan tới hành động làm nhục người khác và tịch thu tài sản của vợ ông xã chủ quán. của khu chợ này. song song, cơ quan công an cũng thu giữ nhiều hàng hóa tại shop ăn mặc quần áo Mai Hương để làm rõ nguồn gốc, nơi sản xuất của số hàng hóa bày bán tại đây.

đương đầu với nhà tù nếu “tự phán xét”

trạng sư Nguyễn Văn Hậu (Phó Chủ nhiệm Đoàn trạng sư TP.HCM) cho rằng, việc người dân ko sử dụng pháp luật để đảm bảo an toàn quyền và tiện lợi hợp pháp của tôi nhưng “tự xử” sở hữu tương đối nhiều nguyên nhân. là sự chú trọng tới những giá trị vật chất, sự xuống cấp nghiêm trọng về đạo đức hoặc trình độ học vấn của một phòng ban người dân. Vì vậy, lúc xảy ra chuyện ngoài ý muốn, nếu hành động theo ý mình, bất chấp pháp luật và đạo đức sẽ dẫn tới những hậu quả ko sở hữu yêu cầu, thậm chí biến mình thành nạn nhân thành kẻ vi phạm pháp luật. pháp luật, đương đầu với án tù.

Phan Thương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *