KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật Boruto sẽ vượt qua thân phụ mẹ của bọn họ (và 5 người ko bao giờ rất sở hữu thể làm được)

Rate this post

Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau là tất cả về kỷ nguyên thế hệ của shinobi. Sau Đại chiến Ninja lần thứ tư, phần tiếp sau sau câu chuyện của Boruto Uzumaki. Với trái đất hiện đang hòa bình, thế hệ shinobi thế hệ hơn đang sẵn sàng tiếp quản.

Chương trình là sự phối hợp của những nhân vật được thích thú trước đây và những khuôn mặt thế hệ mẻ với một tình tiết đang phát triển. nhân vật của Shop chúng tôi từ Naruto đã cứng cáp và hiện đã sở hữu gia đình. Bài viết này xem xét những đứa con của bọn họ và những đứa trẻ nào sở hữu tiềm năng vượt qua thân phụ mẹ chúng, song song đề cập tới năm người khác cần phát triển trò chơi của bọn họ.


5 Boruto những nhân vật sẽ vượt qua thân phụ mẹ của bọn họ

một) Boruto Uzumaki

Boruto Uzumaki (Hình ảnh qua @ Abdul_S17 / Twitter)
Boruto Uzumaki (Hình ảnh qua @ Abdul_S17 / Twitter)

ko tồn tại gì kín lúc Boruto Uzumaki sẽ vượt qua thân phụ mẹ của tôi vào một ngày nào đó. con trai của Naruto và Hinata, nhân vật chính chính là con cả trong số nhị đứa con của bọn họ. Boruto ban sơ bực bội với thân phụ mình vì sự vắng mặt của ông trong gia đình nhưng sau đó nhanh chóng chóng trở thành tôn trọng nghĩa vụ và trách nhiệm của tôi.

cho tới nay, Boruto sở hữu Jougan, sức mạnh của Momoshiki Otsutsuki và phong ấn Karma. Ở tuổi của tôi, Boruto đã thạo và biến đổi Rasengan, thêm kĩ năng phóng tia sét vào nó và tạo ra Rasengan Biến mất. Với tiềm năng phát triển rất to, người nhân vật kiên cố sẽ leo cao hơn cả Hokage.


2) Mitsuki

Chế độ Hiền nhân của Mitsuki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
cơ chế nhân từ nhân của Mitsuki (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một member khác của Đội Konohamaru, Mitsuki đang bên trên đường vượt qua thân phụ mẹ của tôi là Orochimaru. Được tạo ra như một game thủ dạng sao một phần của Orochimaru, Mitsuki tới Lá để kiểm tra xem Boruto sở hữu phải là “mặt trời” của tôi hay ko.

Như đã thấy trong anime, Mitsuki sở hữu kĩ năng kéo dãn dài thủ công của tôi và kiểm soát tốt những con rắn như Orochimaru. Đáng xem xét, anh ấy đã thức tỉnh Sage Mode lúc còn trẻ. Sự chuyển đổi này càng nâng cao kĩ năng của anh ta và làm cho cho anh ta trở thành uy lực hơn.


3) Shinki

ko hẳn là con đẻ của Gaara, Shinki ban sơ là một kẻ bị ruồng bỏ và sợ hãi trong Làng Cát Ẩn. Thấy rằng người sau sở hữu Kekkei Genkai phóng từ tính, Gaara đề xuất cố vấn cho anh ta và trở thành thân phụ dượng của anh ta.

Shinki’s Magnet Release cho phép anh ta điều khiển cát sắt, một loại vật chất mạnh hơn cát. Trong anime, người ta thấy Shinki sử dụng cát sắt của tôi một cách thạo, hạ gục đối thủ một cách tương đối đơn thuần và giản dị. Chưa kể, Kazekage Đệ Tam là kẻ mạnh nhất do sở hữu được Magnet Release.

Được dạy dỗ bởi vì Kankuro, Shinki cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sử dụng những con rối trong trận chiến. Thay vì những sợi chakra, anh ta sử dụng cát sắt của tôi để điều khiển chúng. Nếu Shinki tiếp tục phát triển Magnet Release của tôi, anh ta kiên cố rất sở hữu thể là một trong những người mạnh nhất trong Boruto.


4) Chōchō Akimichi

Chōchō Akimichi (Image via Studio Pierrot)
Chōchō Akimichi (Image via Studio Pierrot)

Chōchō là con gái của Karui và Choji Akimichi. cùng theo với Shikadai Nara và Inojin, cô tạo thành thế hệ thứ 17 của bộ ba Ino-Shika-Cho.

Nói về kĩ năng của tôi, Chōchō là một kunoichi khác với tiềm năng rất to. Ngay cả trước lúc tốt nghiệp học viện, cô ấy đã rất sở hữu thể sử dụng một phần Kỹ thuật Đa kích thước. Là di sản của Akimichi, cô ấy thông thạo những kỹ thuật tiền tiến hơn của gia tộc. Ngoài ra, cô ấy rất sở hữu thể sử dụng cơ chế Bướm nhưng mà dường như ko cần Ba Viên Thuốc color.


5) Shikadai Nara

con trai yêu dấu của Temari và Shikamaru Nara, Shikadai tạo thành một phần của bộ ba Ino-Shika-Cho. Shikadai theo đuổi thân phụ mình về mặt trí tuệ và cũng tự hào sở hữu dòng máu Kazekage.

Được dạy dỗ theo cách của tộc Nara, Shikadai rất sở hữu thể điều khiển bóng tối giống như thân phụ mình. Anime cho biết anh ta sử dụng Kỹ thuật Bắt chước Bóng tối của tôi theo những cách rất dị và cực tốt. Mặt khác, anh ta cũng đã được Temari huấn luyện về Kỹ thuật Phóng gió. Với những khí cụ trong kho vũ khí của tôi, Shikadai sở hữu thừa tiềm năng để vượt qua thân phụ mẹ mình.


5 Boruto những nhân vật ko bao giờ rất sở hữu thể vượt qua thân phụ mẹ của bọn họ

một) Inojin Yamanaka

Inojin Yamanaka (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Inojin Yamanaka (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Inojin là con trai của Ino Yamanaka và Sai. Anh là member thứ ba và hoàn thành thế hệ thứ 17 của bộ ba Ino-Shika-Cho.

tới từ Gia tộc Yamanaka, Inojin tập luyện với mẹ mình để thạo Thuật Chuyển Tâm. Giống như cô ấy, anh ấy cũng thực hiện Y thuật Ninjutsu. Dù vậy, là một loại cảm biến, anh ta gặp khó khăn trong công việc bắt gặp. Mặc dù anh ấy đã bù đắp nó bởi phương pháp sử dụng Kỹ thuật cuộn siêu thú (kỹ thuật của Sai), anh ấy vẫn còn đấy một chặng đường dài phía đằng trước. Ngay cả với Thuật Chuyển Tâm, Inojin vẫn gặp rối rắm lúc sử dụng nó.


2) Metal Lee

Metal Lee (Ảnh qua Studio Pierrot)
Metal Lee (Ảnh qua Studio Pierrot)

Trong lúc tính danh của mẹ anh vẫn còn đấy là một bí hiểm, người ta biết rằng Metal Lee là con trai của Rock Lee. Giống như thân phụ mình, anh ấy chuyên về Taijutsu. Một đặc điểm nổi trội của anh ấy là anh ấy cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể sử dụng Ninjutsu.

Dù vậy, lúc nói tới Taijutsu, Metal Lee còn lâu thế hệ đạt được trình độ của Rock Lee. Ở độ tuổi tương tự, Rock Lee đã rất sở hữu thể tiến công thức Cổng thứ 6 trong lúc Metal phải vật lộn để tiến công thức Cổng thứ nhất. Ngay cả với Ninjutsu, Metal rất sở hữu thể chỉ thua véc tơ vận tốc tức thời và sức mạnh của thân phụ mình. Để vượt qua sức mạnh và tầm cỡ của Rock Lee, Metal sẽ cần phải tập luyện siêng năng hơn bao giờ hết để đưa ra những kỹ thuật rất dị của riêng mình.


3) Sarada Uchiha

Sarada Uchiha là bìa cho Boruto Chương 73 Tiêu đề: “Nhiệm vụ ko giống nhau” (Nguồn: Abdul_Zol2) https://t.co/k4ntFEX5sA

Sarada Uchiha là con gái của Sakura và Sasuke Uchiha. Là hậu duệ của Uchiha, Sarada tiến công thức Sharingan của tôi vào năm 11 tuổi trong lúc vui mừng gặp lại thân phụ mình. Sarada hiện đang sở hữu Sharingan nhị ngón nhưng mà cô đang trong quy trình cai quản.

Dù vậy, ngay cả với kĩ năng và véc tơ vận tốc tức thời phát triển ngày nay, nhường nhịn như Sarada ko thể vượt qua thân phụ mẹ mình. Cô ấy sở hữu rất nhiều điều để học nếu cô ấy muốn trở thành giỏi hơn Sakura. Chưa kể, mẹ cô là ninja y thuật giỏi nhất và là kunoichi mạnh nhất ở Konoha. Xét về thể lực cũng vậy, Sarada thua xa Sakura.

Về phần Sasuke, mặc dù cô đã tiến công thức Sharingan, nhưng kĩ năng kiểm soát nó của thân phụ cô là vượt trội hơn rất nhiều. Shadow Hokage cũng rất sở hữu thể sở hữu một trong những jutsus bên dưới thắt sống lưng của tôi giúp anh ta ko giống nhau với hồ hết những shinobis trong thế hệ của tôi. Hơn nữa, việc Sasuke sở hữu chakra Hagoromo giúp anh sở hữu lợi thế hơn trong những trận chiến.

nói theo một cách khác, Sarada còn nhiều dặm để đi. đối với cả thân phụ và mẹ đều nằm trong số những shinobi mạnh nhất, cô ấy sở hữu một vài giầy khổng lồ để lấp đầy.


4) Toroi

Toroi of the Hidden Cloud (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Toroi of the Hidden Cloud (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Trong Boruto Tập 56, Toroi được xem như là một genin từ Đám mây ẩn. cùng theo với Yurui và Tarui, anh ấy tiến tới chặng sau cuối của Kỳ thi Chunin, nhưng đó là nơi anh ấy hụt hẫng.

Trong những kỳ thi tương tự, anh đã đấu với Mitsuki của Konoha. Mặc dù người sau đã giữ mình trong trận chiến, Toroi ko thể gây sát thương thực sự cho anh ta. Trong anime, người ta thấy anh ta sử dụng shuriken một cách thạo, với những dòng nhìn thoáng qua về kĩ năng phóng tia chớp và sở hữu sức mạnh thể chất cao. thực rủi ro, trận chiến của anh ấy với Mitsuki đã minh chứng anh ấy cần phải tập luyện siêng năng hơn.


5) Tarui

Tarui là một kunoichi tới từ Ngôi làng Mây ẩn. Cô ấy lần trước tiên được nhìn thấy ở Boruto Tập 56 lúc Kỳ thi Chunin ra mắt ở Konoha. cùng theo với những đồng đội của tôi là Yurui và Toroi, cô vượt qua vòng trước tiên của kỳ thi nhưng bị Sarada Uchiha hạ gục ở vòng thứ nhị.

ngày nay, ko tồn tại nhiều thông tin về cô ấy hoặc di sản của cô ấy. Dù vậy, anime kiên cố rằng cô ấy là một chiến binh tầm sắp, tậu sử dụng lariat trong trận chiến. Từ những gì đã thấy, Tarui thiếu kỹ năng chống chọi và cần phải tiếp tục. Cô ấy thua chỉ trong ba giây. Dù vậy, vẫn còn đấy rất nhiều điều chưa được tiết lộ về cô ấy, và cô ấy rất sở hữu thể sẽ làm cho cho mỗi cá nhân ngạc nhiên trong tương lai.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *