KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật Jujutsu Kaisen rất mang thể vượt qua Gojo (và 5 nhân vật ko tồn tại thời cơ)

Rate this post

Gojo Satoru từ Jujutsu Kaisen là một trong những nhân vật được thích thú nhất trong anime. cho tới nay, phù thủy tóc trắng đã chứng minh rằng anh ta rất mang thể đáng gờm như thế nào. Từ việc xua đuổi những lời nguyền cấp cao một cách đơn thuần và giản dị tới thử thách “Vua của những lời nguyền”, anh ấy đã hoàn thành tất cả một cách đơn thuần và giản dị. Trong suốt mùa giải trước tiên, Gojo đã nhiều lần thể hiện sự thống trị của tớ trong những trận chiến.

Câu nói nổi tiếng của anh ấy, “chớ lo lắng, tôi là kẻ khỏe nhất”, thực sự mang sức nặng. Với tài năng của Gojo, chẳng hạn như kỹ thuật “Limitless” và Six Eyes, hầu hết ko tồn tại đối thủ nào rất mang thể khó khăn với anh ta. song, một số trong những nhân vật mạnh mẽ và tự tin từ Jujutsu Kaisen mang tiềm năng vượt qua anh ta sớm hay muộn với tiềm năng bẩm sinh của bọn họ (và một số trong những người ko tới sắp).


5 Jujutsu Kaisen những nhân vật rất mang thể vượt qua Gojo Satoru

5) Itadori Yuji

Itadori Yuji trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)
Itadori Yuji trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen, Chính Gojo đã tuyên bố rằng Itadori Yuji sẽ vượt qua anh ta vào một ngày nào đó. Ngay cả trước lúc nuốt ngón tay của Sukuna, Itadori đã sở hữu tài năng thể chất đáng sửng sốt, như đã thấy lúc anh chính thức lập kỷ lục bắn súng ở trường. Sau đó, việc thu được năng lực bị nguyền rủa đã đưa anh ta lên một tầm cao thế hệ. Hơn nữa, tài năng kiểm soát tự nhiên của anh ấy đối với sức mạnh thế hệ tìm thấy của anh ấy cũng khiến cho cho Gojo sửng sốt.

bên dưới sự dẫn dắt của anh ta, Yuji đã học cách kiểm soát năng lực bị nguyền rủa của tớ bởi phương pháp xem phim. Việc tập luyện với Todo Aoi (một học viên đồng môn) càng tiếp thêm sức mạnh cho Yuji lúc cậu học được kỹ thuật Tia chớp đen. Hơn nữa, trong trận chiến với Hanami, anh đã lập kỷ lục về sự sử dụng Tia chớp đen nhiều nhất chỉ trong một khoảnh khắc. Những chiến công như vậy cho biết tiềm năng to to của Yuji.


4) Yuta Okkotsu

Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)
Yuta Okkotsu trong Jujutsu Kaisen 0 (Hình ảnh qua MAPPA)

Yuta Okkotsu lần trước tiên được nhắc tới trong Jujutsu Kaisen mùa một và sau đó ra mắt trong Jujutsu Kaisen 0 bộ phim truyền hình. Trong phim, độc giả đã được chứng kiến ​​sức mạnh đáng sợ của Yuta. Thoạt tiên, Gojo nhận ra tài năng tiềm tàng của anh và nhận anh làm học trò của tớ. Sau đó Yuta mở đầu mạnh hơn theo cấp số nhân lúc được huấn luyện bên dưới sự dẫn dắt của Gojo và những game thủ cùng lớp.

Bị ám ảnh do vong hồn bị nguyền rủa của Rika hay “phái xinh vương lời nguyền”, Yuta đã học cách kiểm soát và chuyển đổi sức mạnh của tớ thông qua một thanh kiếm. Trong trận chiến chống lại Geto, cơn thịnh nộ của Yuta cho phép anh ta mang được quyền kiểm soát to hơn đối với vong hồn bị nguyền rủa và tiến công thức mặt tối của anh ta. Rika sang một bên, anh ta sở hữu một nguồn năng lực bị nguyền rủa dự trữ to cùng theo với những kỹ thuật bị nguyền rủa mạnh mẽ và tự tin. Yuta là một học trò khác nhưng mà Gojo tuyên bố sẽ vượt qua anh ấy vào một ngày nào đó.


3) Megumi Fushiguro

Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)
Megumi Fushiguro trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Nữa Jujutsu Kaisen nhân vật chính, tiềm năng vô hạn của Megumi Fushiguro đã rất mang thể nhìn thấy ngay từ lúc thế hệ mở đầu. Quỷ vương Ryomen Sukuna, cũng như Gojo, đã thừa nhận sự thực này. Đáng lưu ý, Fushiguro ko cần sử dụng phong ấn lúc sử dụng kỹ thuật Ten Shadows của tớ. Như được hiển thị trong Jujustsu Kaisen tập 23, Megumi tiến công bại một lời nguyền cấp khác lạ với việc mở rộng miền ko hoàn chỉnh.

Đó vẫn chưa phải là tất cả, Fushiguro còn tồn tại thể triệu hồi Mahoraga Thần Tướng Mahoraga của Bát Quái Kiếm. Thực thể này là mạnh nhất trong kỹ thuật Ten Shadows. Anime đã cho biết Sukuna tha cho Megumi một số trong những lần, gợi ý thêm về tiềm năng của anh ấy như một phù thủy.


2) Ryomen Sukuna với 20 ngón tay (toàn lực)

Ryomen Sukuna trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)
Ryomen Sukuna trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Là nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen anime, Ryomen Sukuna, chỉ với tư ngón tay, đã ko bị xúc tiến. Anh ta đã hóa giải một lời nguyền màn chơi khác lạ với việc mở rộng phạm vi của tớ là Malevolent Shrine lúc chiếm lấy thân thể của Yuji. Thông thái về truyện tranh, Sukuna hiện đã tích lũy được 16 trong số 20 ngón tay của tớ. Một loại nhìn thoáng qua về sức mạnh của anh ta đã được nhìn thấy lúc anh ta hạ gục Jogo và Tướng Mahoraga một cách đơn thuần và giản dị.

Chỉ còn tư ngón tay nữa là xong, Sukuna mang vẻ đang bên trên đường truất ngôi Gojo với tư cách là kẻ mạnh nhất. Ở độ tuổi 15 ngón tay, Sukuna đã rất mang thể san bởi cả một thành phố, một lần nữa thể hiện sức mạnh đáng sợ. quả thực, ở độ cao 20 ngón tay, “King of Curses” sẽ chứng minh là ko thể tương thích hơn với Gojo Satoru.


một) Suguru Geto

Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)
Suguru Geto trong Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Suguru Geto khởi đầu là game thủ thân và là đối thủ của Gojo Satoru. Từng là một phù thủy cấp khác lạ, anh ấy đã sắm đi một đoạn đường riêng do sự ko giống nhau về lý tưởng. tài năng của anh ta nằm ở việc thu phục những vong hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và tự tin và kêu gọi bọn họ trong những lúc quan yếu. Trong suốt cuộc đời của tớ, Geto đã rất mang thể tuyển mộ hơn 4000 vong hồn bị nguyền rủa vào kho vũ khí của tớ.

Ngoài tài năng ra, Geto là một chuyên gia đương đầu tay đôi và sở hữu một trí tuệ nhạy bén. lúc tiến công Jujutsu High, anh ấy đã thể hiện rõ nét một trình độ võ thuật điêu luyện. Nếu Geto thành công trong những công việc bắt giữ “phái xinh vương lời nguyền”, Rika, sức mạnh của anh ta sẽ tăng lên thời gian nhanh chóng. Việc giành được quyền kiểm soát một tinh linh như vậy mang nhẽ đã nghiêng hẳn về thuận tiện của anh ta.


5 Jujutsu Kaisen những nhân vật ko tồn tại thời cơ vượt qua Gojo Satoru

5) Trò chơi

Jogo trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)
Jogo trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Jogo đã được coi là một trong những lời nguyền mạnh mẽ và tự tin hơn trong Jujutsu Kaisen. tài năng của anh ta bao gồm việc anh ta rất mang thể thời gian nhanh chóng xoá sổ quân thù của tớ thông qua năng lực bị nguyền rủa. cùng theo với Geto, Hanami và những người khác, anh ta đã thủ đoạn loại bỏ trái đất của những người ko phải phù thủy.

Jogo đã sai trái lúc tiến công giá thấp Gojo Satoru và tiến công anh ta một mình. Kết quả của sự liều lĩnh đó là anh ta đã bị hạ gục và chặt đầu do phù thủy. Hanami đã cứu được anh ấy trong tấc gang. Sau đó, Sukuna đã làm cho Jogo đơn thuần và giản dị, do đó đặt dấu chấm hết cho anh ta.


4) Kento Nanami

Kento Nanami ở Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)
Kento Nanami ở Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Một người game thủ đáng tin cậy của Gojo, Kento Nanami là một Pháp sư Jujutsu cấp một. Trong trận chiến chống lại Mahito, Nanami đã thể hiện rất nhiều kỹ năng nhưng mà mình sở hữu. Anh ta phụ thuộc đương đầu tay đôi cho tới lúc anh ta cảm nhận thấy quan yếu phải rút thanh kiếm cùn của tớ.

Trong event Shibuya, Nanami đã thể hiện thêm sức mạnh và độ đúng đắn của thanh kiếm cùn của tớ. Phù thủy tóc vàng nắm giữ một nguồn dự trữ khổng lồ năng lực bị nguyền rủa nhưng mà anh ta sử dụng cho Lời thề ràng buộc: Tiết lộ bàn tay của một người và Làm thêm giờ. song, lúc đọ sức với Gojo, phù thủy bị bịt mắt sẽ xuất đầu lộ diện.


3) Todo Aoi

Todo Aoi trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)
Todo Aoi trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Todo Aoi là một phù thủy hùng mạnh, đạt được thứ hạng là Phù thủy Jujutsu cấp một lúc còn là học trò. lúc lần trước tiên được reviews, người ta đã thấy được sức mạnh thể chất đáng sửng sốt của Todo lúc anh gạt cả Fushiguro và Yuji sang một bên một cách đơn thuần và giản dị. Thành tích tiến công bại năm lời nguyền Cấp một và một lời nguyền khác lạ trong cuộc tiến công Đường tối của Geto đã giúp anh ta trở thành nổi tiếng.

Ngay cả lúc đương đầu với Hanami, Todo ko hề tỏ ra bận tâm. Việc sử dụng Black Flash của anh ấy cho biết chuyên môn của anh ấy về năng lực bị nguyền rủa. luôn nhớ, kỹ thuật bẩm sinh của Aoi, Boogie Woogie, là một trong những khí cụ hữu ích khác của anh ấy. Nó cho phép anh ta hoán đổi vị trí với bất kỳ thứ gì mang năng lực nguyền rủa. Trong lúc Todo mang một học trò rất triển vọng ở trường Jujutsu, mang vẻ như anh ta ko thể sớm đạt tới trình độ của Gojo.


2) rất mang thể được thực hiện

Mahito trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)
Mahito trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Mahito là một tinh linh bị nguyền rủa cấp khác lạ mạnh mẽ và tự tin khác. Anh ta được tăng sức mạnh lúc tiêu thụ ba ngón tay của Sukuna. Do đó, Mahito ko bao giờ rất mang thể hết sạch sức chịu đựng vì những ngón tay này cung ứng cho anh ta một nguồn năng lực nguyền rủa vô tận.

Như đã thấy trong chương trình, game thủ dạng mở rộng phạm vi của Mahito, Hiện thân của sự tuyệt vời, rất mang thể bẫy và kết liễu đối thủ một cách cực tốt. song, ngay cả với những ngón tay của Sukuna, anh ấy vẫn thấp hơn lúc so sánh với Gojo.


một) Hanami

Hanami ở Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)
Hanami ở Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Hanami là một lời nguyền cấp khác lạ chưa được đăng ký trong Jujutsu Kaisen. Sinh ra từ nỗi sợ hãi về thảm họa tự nhiên bên trên lục địa, Hanami liên kết với Geto, Jogo và những người khác để quét sạch sẽ trái đất. Hanami sở hữu độ bền cao cùng theo với sức mạnh kiểm soát tuổi thọ thực vật và kỹ thuật chống miền. Một trong những tài năng của anh ta bao gồm tài năng tàng hình, cho phép anh ta ẩn mình một cách cực tốt.

Trong cuộc tiến công vào trường Jujutsu, Hanami đơn thuần và giản dị đi vào hàng rào và bắt gọn những học trò ưu tú của trường. Anh ta đã xoay sở để chống lại một combo Todo / Yuji tích điện và thậm chí sống sót sau Hollow Purple của Gojo. song, chính trí tuệ siêu việt phái nam của phù thủy tóc trắng đã cho phép anh ta chế ngự được Hanami.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *