KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật Naruto sống vì bạo lực (& 5 người theo chủ nghĩa hòa bình)

Rate this post

trái đất Shinobi tàn nhẫn và ko nhân nhượng của Naruto là môi trường xung quanh tuyệt vời cho những cá thể hung hãn thể hiện những thèm muốn bạo lực nhất của bọn họ. doanh nghiệp chúng tôi đã thấy nhiều nhân vật phát triển mạnh xung quanh sự hỗn loạn và hủy diệt, nhiều lúc bọn họ tự tạo ra nó chỉ để trải nghiệm bệnh hoán vị của bọn họ. Những người khác tin rằng bạo lực là câu replay duy nhất cho những vấn đề của trái đất.

Dù thế, ko phải Shinobi nào thì cũng phải thích giết mổ chóc và tranh đấu để đạt được cực tốt trong công việc của tớ. Nhiều ninja nổi trội nhất trong truyện mang quy tắc hòa bình nghiêm nhặt, chỉ sử dụng bạo lực làm tậu lựa sau hết.

Trong danh sách này, chúng ta sẽ nói về năm Naruto những nhân vật thích bạo lực và năm nhân vật muốn mang một cuộc thảo luận dân sự.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả.


Kakuzu và 4 người khác Naruto những nhân vật thích bạo lực

một) Hidan

Hidan được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hidan được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

hồ hết những tôn giáo đều dựa bên trên ý tưởng đạt được sự giác ngộ tâm linh thông qua một cuộc sống thường ngày hòa bình. Mặt khác, tôn giáo của Hidan yêu cầu anh ta phải bạo lực và tàn nhẫn nhất rất mang thể để giữ sự bất tử của tớ. Vì điều này, anh đã dành cả cuộc đời mình để giết mổ tất cả những quân thù dám đương đầu với anh nhưng mà hoàn toàn ko một tẹo hối hận.

Hidan cũng chính là một cá thể nóng tính, người làm cho cho cảm xúc của tớ phát huy hết tác dụng, làm cho anh ta phải tranh đấu đối với cả những người nhưng mà anh ta coi là đồng đội. Ngay cả trước lúc bị chôn sống, ý nghĩ duy nhất của Hidan là sẽ trả thù được Shikamaru vào một ngày nào đó.


2) Jugo (cơ chế hiền hậu nhân)

Chế độ hiền triết của Jugo như được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
cơ chế hiền hậu nhân của Jugo như đã thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Trong lúc Jugo thường là một thanh niên điềm đạm và tốt bụng, bất kỳ lúc nào Kekkei Genkai của anh ta kích hoạt, anh ta lại trở thành một người trọn vẹn khác. Kekkei Genkai của gia tộc anh ta cho phép anh ta hấp thụ Chakra Tự nhiên trong tiềm thức, điều này giúp anh ta tăng sức mạnh đáng để ý nhưng làm cho anh ta trở thành một con quái vật hung hãn và ko thể ngăn cản.

Jugo’s Sage Mode chỉ rất mang thể nghĩ tới việc giết mổ và phá hủy mỗi thứ xung quanh mình. Ngay cả đồng minh của anh ta cũng ko tin cậy lúc anh ta vào cơ chế này, vì mang yêu cầu giết mổ người của anh ta làm cho ko thể phân biệt đâu là game thủ và đâu là thù.


3) A

Sasuke đang tấn công (Ảnh qua Studio Pierrot)
Sasuke đang tiến công (Ảnh qua Studio Pierrot)

Do thời đại to lên và sự huấn luyện khắc nghiệt của phụ vương mình, A đã to lên với niềm tin rằng sức mạnh và bạo lực là cách duy nhất để chứng minh giá trị của game thủ. Sau lúc trở thành Raikage đệ tứ, anh đảm bảo rằng tất cả những Shinobi của Kumogakure cũng nghĩ như anh bởi phương pháp bắt bọn họ phải huấn luyện trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Đáng buồn thay, A cũng chính là một người nam giới nhi vô cùng cứng đầu, thường phụ thuộc sự hung hăng và đe dọa để mang được đoạn đường của tớ. Anh ấy trở thành một người hiểu hơn lúc dành nhiều thời kì cho Naruto và Bee, mặc dù anh ấy ko bao giờ từ bỏ ý tưởng sức mạnh là giá trị quan yếu nhất của một cá thể.


4) Kakuzu

Kakuzu được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Kakuzu được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Giống như đồng đội của tớ, Hidan, Kakuzu cũng chính là một người bị xúc tiến do mang yêu cầu làm tổn thương và kết thúc cuộc sống thường ngày của người khác. Dù thế, Kakuzu cũng bị xúc tiến do tiền nong, vì vậy anh ấy đã tìm một công việc phối hợp cả nhị niềm ham của tớ, đó là săn tiền thưởng. phiên bản tính hung bạo của anh được sinh ra sau lúc bị làng của tớ phản bội sau thất bại bên dưới tay Hokage đệ nhất.

Sự phản bội làng của tớ làm cho Kakuzu mở đầu tin rằng ko người nào đáng để mình tin tưởng, vì vậy anh ta cần phải trở thành mạnh mẽ và tự tin và hung hãn hơn để bảo đảm phiên bản thân. Những lý tưởng này được phản ánh trong kỹ thuật mang ý nghĩa hình tượng nhất của anh ấy, tiến công cắp trái tim của người khác và sử dụng thân thể như sợi chỉ của anh ấy để biến trái tim thành của riêng mình.


5) Danzo Shimura

youtube-cover

Đối với Danzo, sức mạnh của một ngôi làng nằm ở mức độ tàn phá và hung hãn của những con Shinobis. Đây là nguyên nhân dẫn tới việc xây dựng đội quân tinh nhuệ ROOT của tớ, một nhóm ANBU khác lạ chỉ gồm những ninja tàn nhẫn và nhẫn tâm nhất ở Konoha. Anh ta ko ngừng tìm phương pháp để trở thành một kẻ giết mổ người cực tốt hơn, nhưng mà hoàn toàn ko ưa chuộng tới những người nhưng mà anh ta sẽ làm cho tổn thương bên trên đường đi.

hình thức bạo lực và nỗi ám ảnh về quyền lực tối cao đã làm cho anh ta phạm một số trong những tội gian ác tồi tệ nhất nhưng mà trái đất Shinobi từng thấy. Danzo ko chỉ mang nỗ lực giết mổ Hokage đệ tam nhưng mà còn là kẻ duy nhất chịu trách nhiệm về vụ thảm sát Uchiha, điều nhưng mà anh vô cùng tự hào.


Minato và 4 người khác Naruto những nhân vật ghét bạo lực

một) Hyuga Hinata

Hinata trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Hinata trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

ko giống như hồ hết Kunoichi trong thế hệ của cô, những người mang xu thế nóng tính và hung hăng, Hinata luôn luôn là một người tỉnh bơ và tốt bụng. Cô mang gian ác cảm với bạo lực, tới mức cô đã từ chối tranh đấu với em gái Hanabi của tớ trong những trận đấu. Điều này làm cho phụ vương cô, Hiashi, coi cô là một thất bại trong phần to cuộc đời.

Dù thế, lúc tình thế phải, Hinata ko hề né tránh thể hiện sức mạnh của tớ. Nếu những người thân yêu của cô gặp nguy hiểm, Hinata sẽ để lại những hình thức theo chủ nghĩa hòa bình của tớ để cứu bọn họ, bất kể đối thủ rất mang thể là ai.


2) Itachi Uchiha

Itachi được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Itachi được thấy trong Naruto (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Bất chấp tăm tiếng là một kẻ sát nhân lạnh lùng, Itachi là một trong những Shinobi ít bạo lực nhất trong Naruto. Trước lúc bị Danzo thao túng để giết mổ gia đình mình, Itachi đã tha mạng cho càng nhiều người càng tốt, vì anh tin mang lẽ mạng sống là quý giá. Ngay cả trong thời kì ở ANBU, Itachi được biết tới như một trong những ninja ưu tú nhất trong lực lượng.

Itachi thích phụ thuộc Sharingan và Ảo thuật của tớ, sử dụng sức mạnh mắt của tớ để tránh tranh đấu nhiều nhất rất mang thể. Trong thời kì là member của Akatsuki, Itachi rất rất mang thể là member ít bạo lực và máu chiến nhất trong tổ chức, mặc dù anh được coi là một trong những người mạnh nhất.


3) Minato Namikaze

youtube-cover

Đại chiến Shinobi lần thứ ba là một event gây ra sự xuất hiện của một số trong những ninja tàn nhẫn nhất bên trên trái đất Naruto. Dù thế, đó cũng chính là lúc Minato đã chứng minh rằng ko phải quân thù nào thì cũng phải chết cho một ngôi làng để thắng lợi chúng. Sử dụng Kỹ thuật Thần Sấm Bay của tớ, Minato rất mang thể vượt qua hàng phòng thủ của quân thù và tiến công bại chúng trong vài giây nhưng mà hoàn toàn ko cần thiết phải giết mổ.

Về sau, anh trở thành Hokage đệ tứ, thống trị Konoha với trái tim to to và mang yêu cầu giữ hòa bình giữa những Quốc gia nhân tố. Minato to lên đã nghe những câu chuyện về một nhân vật nhưng mà một ngày nào đó sẽ thống nhất trái đất Shinobi, như lời kể của Jiraiya. Điều này đã giúp anh ta trở thành một người nam giới nhi mạnh mẽ và tự tin nhưng ôn hòa nhưng mà chúng ta đã thấy sơ qua trong bộ truyện.


4) Hashirama Senju

Hashirama được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hashirama được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Hashirama sinh ra trong một trái đất nhưng mà chiến tranh và chết chóc là điều nhưng mà ai ai cũng phải trải qua ngay từ lúc còn nhỏ. Dù thế, Hashirama ko bao giờ cho phép thực tế này xảy tới với mình, vì anh luôn luôn đảm bảo sẽ ở lại cùng một người tốt bụng và yêu hòa bình nhưng mà anh đã sinh ra. Ngay cả lúc gia đình anh ta nuôi dưỡng lòng thù hận đối với gia tộc Uchiha, Hashirama đã nỗ lực làm cho nhị gia đình đạt được một thỏa thuận.

Sau lúc Konoha được tạo ra, Hashirama đã làm mỗi phương pháp để duy trì hòa bình nhưng mà anh và Madara đã nỗ lực để đạt được. lúc nắm được Bijuu, anh quyết định chia đều chúng cho những làng khác để làm cho bọn họ một hình thức bảo đảm.


5) Hiruzen Sarutobi

Hiruzen được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)
Hiruzen được thấy trong Naruto (Ảnh qua Studio Pierrot)

Mặc dù được biết tới với dòng tên Thần Shinobi, Hiruzen hầu hết ko bao giờ sử dụng tới tranh đấu để giải quyết vấn đề của tớ. Ông mang nhẽ là Hokage thụ động và hòa bình nhất nhưng mà Konoha từng mang, truyền đi thông điệp hòa bình của tớ với mỗi thế hệ thế hệ. Hiruzen ghét tranh đấu tới mức anh ta đã tha thứ cho tất cả những người game thủ cũ Danzo sau lúc anh ta cố giết mổ anh ta.

Dù thế, Hiruzen thường rất mang thể cho phép mang yêu cầu hòa bình của tớ làm mù quáng anh ta thành hiện thực. Anh ta đã nhiều lần nhầm lẫn giữa chủ nghĩa hòa bình với sự thụ động, làm cho Konoha phải chịu đựng vì sự bất lực của tớ. Vì sự thiếu quyết đoán của Hiruzen, tộc Uchiha đã bị thảm sát, Naruto to lên bị người dân làng Lá thù ghét.


Suy nghĩ sau hết

Naruto có thể không phải là người theo chủ nghĩa hòa bình nhưng anh ấy thích hòa bình (Ảnh qua Studio Pierrot)
Naruto rất mang thể ko phải là kẻ theo chủ nghĩa hòa bình nhưng anh ấy thích hòa bình (Ảnh qua Studio Pierrot)

Bất kể bọn họ sinh ra ở đâu, mỗi Naruto nhân vật được hình thành với những đặc điểm tính cách nhất định. Điều này còn mang tức là mỗi nhân vật đều ko giống nhau đối với những nhân vật còn lại, đó là lý do vì sao chương trình mang một dàn diễn viên đông đảo và tuyệt vời như vậy. Với rất nhiều nhân vật, một số trong những bị ràng buộc bị thống trị do mang yêu cầu xoá sổ và giết mổ chóc, giống như nhiều cá thể nhưng mà chúng ta đã thấy trong chương trình.

Dù thế, điều đó cũng rất mang thể mang tức là một số trong những người đã được sinh ra với mang yêu cầu thực sự bảo đảm nền hòa bình phong thanh của trái đất nhưng mà bọn họ sinh sống. Điều này duy trì sự thăng bởi phía bên trong trái đất Shinobi, mặc dù nó cũng khá được xem là nguồn gốc của một số trong những vấn đề to nhất nhưng mà bộ truyện gặp phải.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *