KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 nhân vật phản diện trong One Piece sở hữu liên quan (& 5 kẻ đơn thuần và giản dị là hung bạo)

Rate this post

Một trong những bài học lặp lại nhất Một miếng phải cung ứng cho độc giả rằng những khái niệm tốt và sai thường mang tính chất chủ quan. Bất kể một nhân vật nào đó hoàn toàn sở hữu thể xuất hiện lúc đầu, luôn luôn sở hữu lý do để hồ hết bọn họ hành động như vậy. một số trong những nhân vật phản diện của loạt phim thậm chí còn hối hận về quá khứ của bọn họ, minh chứng rằng bọn họ ko bao giờ thực sự xấu xa.

Tuy nhưng, mặc dù sở hữu một số trong những lượng to nhân vật phản diện đáng tin cậy nhưng mà độc giả hoàn toàn sở hữu thể đồng cảm, tập phim cũng đều sở hữu ko ít nhân vật chỉ hoàn toàn sở hữu thể được mô tả là hung bạo. Những cá thể này độc hung bạo và thích gây ra đớn đau và khổ đau ở bất kỳ chỗ nào bọn họ tới. Danh sách này sẽ nói về năm trong số những người đồng cảm nhất Một miếng nhân vật phản diện và năm nhân vật xấu xa nhất.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của tác giả. Nó chứa những phần phá hủy cho loạt phim hoạt hình và manga One Piece.


Reiju và tứ người khác Một miếng nhân vật phản diện nhưng mà độc giả hoàn toàn sở hữu thể liên tưởng tới

một) Fujitora

Fujitora như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Fujitora như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Mặc dù được giao nhiệm vụ duy trì trật tự trong Một miếngtrái đất của, những Đô đốc hồ thường nhập tầm quan trọng là nhân vật phản diện của loạt phim. bọn họ chịu sự giám sát trực tiếp của Chính phủ trái đất, sở hữu tức là bọn họ hành động vì tiện lợi rất tốt của Celestial Dragons, ko phải tiện lợi của dân gian thông thường. Đô đốc duy nhất thực sự muốn mang lại công lý và đồng đẳng là Fujitora.

Người con trai mù là kẻ duy nhất trong số ba Đô đốc ngày nay sở hữu hiểu biết thực sự về lực lượng Thủy quân lục chiến. Anh ta luôn luôn tránh giao tranh ở những khu vực đông dân cư, vì anh ta biết những người vô tội bên trên trái đất ko nên chịu thiệt hại về tài sản thế chấp. Fujitora cũng chính là một vong linh nhân hậu, người đã cứu rỗi vô số quân địch.


2) Aokoji

Aokoji xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Aokoji xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Trước lúc gia nhập băng hải tặc Râu Đen, Aokoji là một member giàu lòng nhân ái, thoải mái và dễ chịu và mạnh mẽ và uy lực của Thủy quân lục chiến, song song nhập tầm quan trọng là một trong ba Đô đốc của bọn họ. Tuy nhưng, anh ta ko bao giờ cho phép vị trí của tớ hoặc Devi-Fruit quyền năng làm hỏng quy tắc đạo đức mạnh mẽ và uy lực và trái tim nhân hậu của tớ. Aokoji tuân theo những quy tắc của riêng mình, điều này thường dẫn tới xung đột với Akainu.

Nếu người con trai tóc đen tin rằng một người đang làm cho đúng, anh ta sẽ hỗ trợ bọn họ, bất kể bọn họ là Thủy quân lục chiến hay cướp hồ. Anh ấy đã tương trợ băng nón Rơm nhiều lần, cho phép bọn họ trốn thoát hoặc tương trợ sự sống còn của bọn họ.


3) Katakuri

Katakuri được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Katakuri được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Băng hải tặc Big Mom ko chỉ sở hữu là một trong những tổ chức hùng mạnh nhất trong Một miếng nhưng mà còn là một trong những gia đình to nhất trái đất. Trong số tất cả những member của nhóm này, Charlotte Katakuri kiên cố là member trung thành, ưa chuộng và đảm bảo nhất. Chiến binh hung tợn này đã thề sẽ đảm bảo gia đình của tớ bất kể giá nào.

thảm kịch thay, Katakuri đã bị tẩy não do Big Mom, kẻ thích coi con mình chẳng khác gì con tốt trong trò chơi của tớ, để tuân theo mệnh lệnh của bà ta nhưng mà dường như ko cần thắc mắc. Đây là lý do vì sao người con trai quàng khăn đã tranh đấu rất kiên cường chống lại băng hải tặc nón Rơm trong thời kì bọn họ ở Toto Land. Katakuri đang thắc mắc về sự dạy dỗ của mẹ anh ấy trong lần sau cuối Shop chúng tôi nhìn thấy anh ấy, tức là anh ấy vẫn hoàn toàn sở hữu thể trở thành một hero.


4) Reiju

Reiju được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Reiju được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Vương quốc Germa được thống trị do một người con trai, Judge Vinsmoke, người luôn luôn tin rằng cảm xúc là gánh nặng và là điểm yếu. Do đó, anh ta đã sửa đổi những đứa con của tớ để được sinh ra nhưng mà dường như ko tồn tại chút cảm xúc nào ngoài nhu yếu tranh đấu. nhì nhân vật duy nhất được cứu thoát khỏi số phận này là Sanji và em gái Reiju của anh.

Người đàn bà tóc hồng nhập tầm quan trọng phản diện nhỏ trong một thời kì ngắn trong Một miếng trước lúc đổi phe và tham dự cùng băng nón Rơm trong nhiệm vụ cứu Sanji. Cô quyết định tương trợ quân địch của phụ thân mình vì tình yêu thâm thúy của cô dành riêng cho anh trai mình, người nhưng mà cô đã giúp sống sót kể từ lúc bọn họ còn là những đứa trẻ.


5) Hachi

Hatchan như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Hatchan như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Băng nón Rơm đã phải đương đầu với rất nhiều nhân vật phản diện trong suốt câu chuyện của Một miếng, với băng hải tặc Arlong là một trong những kẻ trước tiên bọn họ phải chạm trán. Nhóm người tàn nhẫn và sở hữu phần nham hiểm làm cho nhiều người hiểu lầm Người cá chỉ muốn công lý được gọi là nhà, giống như Hachi. Hatchan to lên với lòng căm thù loài người thâm thúy, do những thành kiến ​​nhưng mà bọn họ sở hữu đối với người dân của anh.

Tin rằng mình sẽ mang lại công lý cho tất cả những người cá bên trên toàn trái đất, Hatchan gia nhập băng hải tặc Mặt Trời và sau đó là băng hải tặc Arlong. Tuy nhưng, sau trận chiến với băng nón Rơm, Hachi biết rằng hành động của tớ là sai và thay vào đó, anh tập trung vào việc mở một nhà hàng takoyaki.


Kaido và tứ người khác Một miếng nhân vật phản diện

một) Doflamingo

Doflamingo được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Doflamingo được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Sinh ra là nam giới nhi của Quý tộc trái đất, Doflamingo sở hữu thời cơ tận thưởng cuộc sống thường ngày xa hoa của những con Rồng thiên giới trong vài năm đầu đời. ko giống như gia đình khiêm tốn của tớ, những người ko bao giờ nghĩ mình hơn những người còn lại, người con trai tóc hồng thấy mình tốt hơn phần còn lại của trái đất, điều này thích thích hợp với suy nghĩ của hồ hết những Celestial Dragon.

Để chứng minh cho nam giới nhi thấy rằng anh ko giỏi hơn những người chơi cùng trang lứa, phụ thân anh đã đưa Doflamingo, Rosinante và vợ của tớ tới sống trong số những người tầm thường. Đáng buồn thay, lòng căm thù nhưng mà hồ hết mọi cá nhân dành riêng cho Quý tộc trái đất đã làm cho gia đình rơi vào cuộc sống thường ngày nghèo khổ và bệnh tật. mỏi mệt vì điều đó, Doflamingo đã giết mổ chính gia đình của tớ và chiếm lấy Vương quốc Dressrosa, nơi anh ta trị vì bởi quả đấm sắt.


2) Râu đen

Râu đen xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Râu đen xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

lúc còn là một thiếu niên, Marshall được băng hải tặc Râu Trắng, một nhóm nhưng mà người con trai tóc đen tìm thấy một gia đình trong vòng đeo tay rộng mở. Tuy nhưng, tình yêu và tình cảm thế hệ này ko bao giờ ngăn cản anh ta khỏi ước mơ sở hữu được quyền lực tối cao tối thượng. Đó là lý do vì sao, ngay từ thời cơ trước tiên của tớ, anh ta đã phản bội Râu Trắng, người coi anh ta như nam giới nhi, để lấy năng lực Trái hung bạo quỷ của tớ cho tất cả những người chơi dạng thân.

Sau lúc phản bội Râu Trắng, Marshall tiếp tục xây dựng băng hải tặc của riêng mình, đội sẽ trở thành một trong những tổ chức xấu xa nhất trong Một miếng. Người con trai thường giết mổ những người sử dụng Trái hung bạo quỷ mạnh mẽ và uy lực để lấy tài năng của bọn họ và trao chúng cho những member trong băng của tớ. thèm muốn quyền lực tối cao của anh ta đã làm cho Râu Đen tới mức phát điên, như đã được chứng minh nhiều lần trong bộ truyện.


3) Kaido

Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Kaido như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

tứ vị Hoàng đế của hồ được coi là Một miếngnhững tên cướp hồ mạnh nhất và sở hữu xúc tiến nhất. Đúng như dự đoán của một cựu member của tổ chức, Kaido là một người con trai vô cùng mạnh mẽ và uy lực, tới mức anh ta được ca tụng là kẻ mạnh nhất trái đất. Tận dụng sức mạnh này, Kaido mở màn xây dựng một đế chế nhưng mà anh được xem là kẻ thống trị.

Anh ta chiếm lấy Land of Wano, giết mổ tất cả những ai chống lại anh ta và những giấc mơ của anh ta. Kaido tàn nhẫn tới mức tột cùng, thậm chí còn hành tội trẻ em để xoa dịu cơn bốc đồng bạo lực của tớ. Nếu ko tồn tại Luffy và những người người chơi của anh ta, Kaido đã trọn vẹn chiếm lấy Vùng đất Wano, giết mổ tất cả những ai ko đồng ý với anh ta trong quy trình này.


4) Akainu

Akainu được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Akainu được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Là Đô đốc Hạm đội của Thủy quân lục chiến, cũng như vũ khí mạnh nhất nhưng mà Quý tộc trái đất nắm trong tay, Akainu là một trong những người vô tâm nhất trong truyện. Sakazuki là một người tin tưởng vững chắc và kiên cố vào ý tưởng về Công lý tuyệt đối, một khái niệm nhưng mà trong đó những quy tắc áp đặt do những con rồng Thiên long phải được tuân theo nhưng mà dường như ko cần nghi ngờ gì.

Niềm tin này đã làm cho người con trai thực hiện một số trong những hành động tàn bạo trong quy trình Một miếng câu chuyện. Nếu những Celestial Dragons muốn một thứ gì đó, Akainu sẽ ko ngơi nghỉ cho tới lúc bọn họ sở hữu nó. Anh ta sở hữu tài năng tiến công ngay cả những Thủy quân lục chiến khác nếu bọn họ dám nghi ngờ quyền lực tối cao của anh ta, nhưng mà dường như ko tồn tại vẻ gì là hối hận.


5) Aramaki

Aramaki trong manga (Ảnh qua Shueisha)
Aramaki trong manga (Ảnh qua Shueisha)

Còn được gọi là Đô đốc Greenbul, Aramaki là sự té sung sắp đây nhất cho một trong những Một miếngnhững sĩ quan cấp cao nhất của Thủy quân lục chiến. Ryokugyu vô cùng kiêu ngạo và thường coi người khác thua kém mình. Giống như Akainu, anh ta tin rằng luật của Celestial Dragons là tuyệt đối, và những quốc gia ko tuân theo chúng ko tồn tại quyền tồn tại.

Người con trai tóc đen cũng tin rằng bất kỳ sinh vật nào ko tuân theo ý muốn của Celestial Dragons sẽ bị xử tử. Trong số tất cả những Đô đốc hồ nhưng mà Shop chúng tôi đã thấy Một miếngAramaki kiên cố là kẻ xấu nhất và tàn bạo nhất trong số bọn họ.


Suy nghĩ sau cuối

Luffy vẫn đánh bại được Katakuri (Ảnh qua Toei Animation)
Luffy vẫn tiến công bại được Katakuri (Ảnh qua Toei Animation)

Trong trái đất của Một miếngThiện và hung bạo ko bao giờ dễ phân biệt như trong những bộ anime khác. Về mặt kỹ thuật, Luffy và những người người chơi của cậu được Chính phủ trái đất coi là những kẻ phản diện, mặc dù bọn họ đã tương trợ người khác rất nhiều lần. Thủy quân lục chiến được coi như những hero, ngay cả sau tất cả những hành động tàn bạo nhưng mà bọn họ đã gây ra vì công lý.

Chương trình luôn luôn nỗ lực đi xa hơn bởi phương pháp triển khai bài học tương tự này vào những nhân vật phản diện của chính nó. Bộ truyện sở hữu rất nhiều cá thể sở hữu mục tiêu và tính cách rõ rệt sắp xếp bọn họ theo phe hung bạo. Tuy nhưng, sở hữu ko ít nhân vật phản diện khác ko thể bị coi là độc hung bạo, do nhiều lý do ko giống nhau. Đây là một trong những lý do vì sao câu chuyện của Một miếng đã làm say đắm biết bao nhiêu độc giả trong suốt những năm qua.


Để sở hữu thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *