KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 tập phim sexy nóng bỏng cho phong thái mùa hè Ý sexy nóng bỏng-xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Thứ Năm, ngày 16/06/2022 09:36 AM (GMT + 7)

bên dưới đây là 5 tập phim Ý nhưng người chơi cần xem để với phong thái mùa hè quyến rũ

‘Kỳ nghỉ La Mã’ (1953)

Roman Holiday là một tập phim mùa hè tinh túy của Ý. Với sự tham dự của Audrey Hepburn trong vai một công chúa muốn sống một cuộc sống đời thường thông thường trong một ngày và Gregory Peck trong vai một nhà báo trở thành người hướng dẫn cho cô, tập phim theo chân bộ thỉnh thoảng chúng ta du hành qua Rome và yêu nhau. Nhà xây giới hạn y phục mang tính chất hình tượng Edith Head đã chịu trách nhiệm về nhiều vẻ mẫu mã xinh tuyệt vời làm xiêu lòng cả nhì diễn viên. Từ những dòng váy quý phái tới những dòng váy một đường lịch lãm, tập phim này tuyệt vời nếu người chơi đang tìm kiếm một bộ ăn mặc quần áo mùa hè quý phái của thập niên 50.

5 bộ phim gợi mở phong cách mùa hè Ý quyến rũ - 1

‘Người xinh tiến công cắp’ (1996)

Stealing Beauty theo chân Lucy Harmon (Liv Tyler) lúc cô trở lại thị trấn Tuscan, nơi mẹ cô từng quyến rũ toàn bộ phái mạnh giới địa phương. cô diễn viên trẻ phát sinh ra tình yêu song song cũng làm cho nhiều người con trai say đắm. Cô mặc váy hoa mặt trời và thường đi chân trần, làm cho cô trở thành mẫu mực cho những du khách mê đắm vẻ xinh tự do và bất cần.

5 bộ phim gợi mở phong cách mùa hè Ý quyến rũ - 3

‘Mr Ripley tài năng’ (1999)

Mr Ripley tài năng là một tập phim tuyệt vời để xem nếu người chơi đang lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn tới bờ đại dương Ý. Gwyneth Paltrow, Jude Law và Matt Damon xuất hiện trong y phục vải lanh, hình tiết tươi sang trọng và loại màu sắc tuyệt vời. Bộ ba ra mắt cách ăn diện nhẹ nhõm sát cánh với phong thái sống ven đại dương.

5 bộ phim gợi mở phong cách mùa hè Ý quyến rũ - 4

‘A Bigger Splash’ (2015)

Luca Guadagnino’s A Bigger Splash được đặt theo tên của nghệ sĩ nổi tiếng năm 1967 David Hockney và dựa bên trên tác phẩm La Piscine của Jacques Deray, được phát triển vào tháng 8 năm 1970. Phim là một tập phim tâm lý với sự tham dự của Tilda Swinton, Dakota Johnson, Ralph Fiennes và Matthias Schoenaerts. Đây là phần thứ nhì trong bộ ba phim Desire của Guadagnino, bao gồm I Am Love (2009) và Call Me By Your Name (2017). A Bigger Splash ra mắt bên trên hòn đảo nhỏ Pantelleria của Ý và trưng bày nhiều loại nón mềm, nón len dệt và những hình tiết vui nhộn để truyền cảm hứng cho vẻ mẫu mã tuyệt vời lấy cảm hứng từ mùa hè của Ý.

5 bộ phim gợi mở phong cách mùa hè Ý quyến rũ - 5

‘Call Me By Your Name’ (2017)

Call Me By Your Name vẫn là một trong những tập phim được thích thú nhất thế kỷ 21. Với sự tham dự của Timothée Chalamet và Armie Hammer, tập phim kể về một câu chuyện tình lãng mạn mùa hè chớm nở lấy bối cảnh trong vùng. những ngọn đồi trập trùng ở miền bắc bộ nước Ý. Phim được quay rất xinh và đi kèm theo với những bộ y phục phong thái thoải mái và dễ chịu. cặp đôi cuốn hút xuất hiện trong y phục denim đôi, kẻ sọc marinière, quần short ngắn và gam màu sắc pastel. Sự giao trâm Một trong những năm 80 và thời trang và năng động mùa hè năm nay đã tạo ra rất nhiều mẫu mã thú vị.

5 bộ phim gợi mở phong cách mùa hè Ý quyến rũ - 6

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/5-bo-phim-goi-mo-phong-cach-tậu-he-quyen-ru-kieu-y-c47a5840.html

Sự hồi sinh bất ngờ của váy mini

Chúng ta đã thấy sự càng ngày càng tăng của váy mini trong một số trong những chương trình của Prada, Chanel, Miu Miu, Hermès và nhiều hãng thời trang và năng động khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *