KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bỏ túi cách mặc xinh để trở thành quý ông

Rate this post

Thời trang Khatoco: Bỏ túi bí quyết mặc đẹp để trở thành người đàn ông lịch lãm - ảnh 1

thời trang và năng động Khatoco hướng tới hình ảnh người con trai lịch lãm

Mỗi sản phẩm được gia công ra với xây giới hạn hoàn chỉnh mang phiên bản sắc riêng biệt, với gia công bởi loại vải bền xinh, thân thiện với môi trường xung quanh, là sự tậu lựa tuyệt vời cho phái mạnh.

Nhắc tới hình ảnh một người con trai lịch lãm, chúng ta sẽ nghĩ ngay tới những bộ veston, veston, sơ-mi và quần âu. Dù thế, ko cần chạy theo mẫu mốt hay xu thế thời trang và năng động, chúng ta chỉ cần định hình phong thái thích yêu thích với mình cũng đủ tạo thành sự thu hút ở những người con trai trưởng thành và cứng cáp.

mọi cá nhân sẽ sở hữu được phong thái thời trang và năng động của riêng mình. phong thái thời trang và năng động ko khăng khăng nhưng sẽ biến đổi phụ thuộc vào từng thời đoạn của cuộc đời. Một chàng trẻ trai thường sẽ giản dị và đơn thuần bắt kịp những xu thế thời trang và năng động phái mạnh đang hot, luôn luôn muốn ghi dấu ấn để trở thành thực ăn chơi sành điệu và ko giống nhau. trái lại, người con trai trung niên lại định hướng cho chính mình phong thái của một quý ông lịch lãm. phong thái này giúp toát lên vẻ chững chàng, trưởng thành và cứng cáp.

nhị yếu tố sang trọng và quý phái và tinh khiết được phối hợp hợp lý, tạo thành hình ảnh quý ông lôi cuốn trong mắt người khác. Và để tạo thành nhị yếu tố đó, mix đồ nhưng những game thủ phái mạnh thường hướng tới là cặp đôi áo sơ-mi và quần âu.

phong thái quý ông lịch lãm với áo sơ-mi và quần âu

Áo sơ-mi và quần âu luôn luôn là một cặp đôi ăn ý ko bao giờ lỗi mẫu mốt. Dù game thủ là một quý ông lịch lãm, một doanh nhân thành đạt hay giản dị và đơn thuần chỉ là một viên chức văn phòng thì ở bên trong tủ ăn mặc quần áo của game thủ cũng ko thể ko sở hữu chúng. Chỉ cần khoác lên mình bộ y phục này, game thủ sẽ toát lên vẻ lịch lãm và phong thái của một quý ông.

Những loại áo sơ-mi phái mạnh cổ xưa với xây giới hạn tối giản được xem là sự tậu lựa tuyệt vời. Chúng tôn vinh những đường nét trưởng thành và cứng cáp, uy lực của phái mạnh. sơ-mi trơn là sự tậu lựa đáng tin cậy cho mỗi thực trạng. Dù thế nếu cảm nhận thấy nhàm chán thì game thủ rất sở hữu thể tậu áo hiện sở hữu hình tiết. Như kẻ kẻ sọc hoặc kẻ kẻ sọc để tạo điểm vượt trội cho y phục.

lúc phối yêu thích với chiếc quần âu, game thủ nên tậu và phối đồ phối kết hợp làm sao để cho hợp lý và yêu thích. Áo sơ-mi sáng color nên phối yêu thích với chiếc quần âu tối color. Ví dụ: đen, xanh nước hồ, xám đậm. Và những loại áo sơ-mi tối color sẽ trở thành nổi trội hơn lúc ăn diện cùng quần âu sáng color. Chẳng hạn như color xám nhạt, color kem. Nhưng nếu thích phong thái ‘ton sur ton’, game thủ vẫn rất sở hữu thể phối hợp cả ‘cây’ tối color.

\N

Thời trang Khatoco: Bỏ túi bí quyết mặc đẹp để trở thành người đàn ông lịch lãm - ảnh 2

Áo sơ-mi kẻ kẻ sọc tạo điểm vượt trội lịch sự

Thời trang Khatoco: Bỏ túi bí quyết mặc đẹp để trở thành người đàn ông lịch lãm - ảnh 3

Áo sơ-mi ca rô thế hệ lạ lôi cuốn

Quý ông với phụ kiện thời trang

Ngoài bộ y phục thì những phụ kiện thời trang kèm theo cũng ko thua kém phần quan yếu để tạo thành bộ y phục tuyệt vời. Sẽ thực thiếu sót nếu bộ y phục áo sơ-mi, quần âu lịch lãm thiếu đi đôi giầy tây hay loại cà vạt. Hay một loại đồng hồ đeo tay dây gia hoặc kim loại sáng cũng giúp người đeo trở thành sang trọng và quý phái hơn. Những phụ kiện thời trang này sẽ hỗ trợ bộ y phục trở thành thướt tha và thú vị hơn.

Thời trang Khatoco: Bỏ túi bí quyết mặc đẹp để trở thành người đàn ông lịch lãm - ảnh 4

phối hợp cà vạt với túi gia và đồng hồ đeo tay để sở hữu vẻ xinh lịch sự tuyệt vời

Dù xu thế thời trang và năng động sở hữu phát triển uy lực tới đâu thì phong thái thời trang và năng động của quý ông vẫn giữ một vị trí nhất định trong ngành thời trang và năng động. Dù thế, ăn diện xinh thôi chưa đủ nhưng còn phải ăn diện xinh. Dù trong thực trạng nào, hãy luôn luôn đề cao sự gọn nhẹ, ngăn nắp. Nếu game thủ ăn diện luộm thuộm thì dù mặc những bộ đồ áo tuyệt vời nhất vẫn làm cho game thủ mất điểm trong mắt người khác. Hãy là những quý ông lịch lãm, bảnh bao mỗi lúc mỗi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *