KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

chưng sĩ việt nam giới nam giới thành công trong nghiên cứu vũ trang nội soi ko giống nhau

Rate this post

Theo thông tin thế hệ từ trang web của tập san Micromachines, nhà cửa nghiên cứu về vũ trang: Viên nội soi với camera siêu nhỏ vận chuyển tự do qua hệ tiêu hóa và tích lũy mẫu đã được trao giải bài báo cực tốt năm 2022. Bài báo này đã được do nhóm tác nhái trường Đại học Chonnam, Hàn Quốc và Viện nghiên cứu người máy vi mô của Hàn Quốc thực hiện, trong đó tác nhái trước tiên là những nhà nghiên cứu việt nam giới nam giới.

Mô phỏng cấu tạo của ống nội soi viên nang siêu nhỏ có khả năng lấy sinh thiết trong đường tiêu hóa, ứng dụng trong chẩn đoán các bệnh lý tiêu hóa (Ảnh: theo báo micromachines)
Mô phỏng cấu trúc của ống nội soi viên nang siêu nhỏ mang tài năng lấy sinh thiết trong đường tiêu hóa, ứng dụng trong chẩn đoán những bệnh lý tiêu hóa (Ảnh: theo báo micromachines)

Tác nhái của ý tưởng và thử nghiệm là TS Lê việt nam giới Hà, trước đó bài phát biểu về nhà cửa nghiên cứu này đã được xác nhận là một trong 8 ứng viên giỏi nhất tại hội nghị quốc tế về xây ngừng và xây dựng. MARRS 2018 thu nhỏ, một hội nghị nổi tiếng trong ngành.

Giải thưởng bài báo của năm năm 2022 cho nhóm nghiên cứu về công bố cho viên nang siêu nhỏ (Ảnh: theo báo micromachines)
phần thưởng Bài báo của Năm 2022 cho nhóm nghiên cứu về sự việc xuất game thủ dạng viên nang siêu nhỏ (Ảnh: theo báo micromachines)

Ống nội soi hình viên nang mang gắn một camera siêu nhỏ, rất mang thể quay đoạn Clip thời kì thực phía bên trong hệ tiêu hóa của nhân loại và gửi hình ảnh ra phía bên ngoài cho chưng sĩ. Trong nghiên cứu này, những tác nhái đã té sung một cơ chế để ống nội soi này tự do đi qua hệ thống tiêu hóa của thân thể theo ý muốn của chưng sĩ bởi phương pháp sử dụng một nam giới châm gắn phía bên trong viên thuốc tương tác với đường tiêu hóa. Hệ thống từ trường phía bên ngoài được kiểm soát đúng đắn cho phép máy tính bảng vận chuyển tự do theo ý muốn. Một điểm ko giống nhau khác của nghiên cứu là máy tính bảng được trang bị dụng cụ lấy mẫu sinh thiết, đây là một vũ trang sinh thiết hình kim, rất mang thể giản dị và đơn thuần với tới và rút ra để lấy mẫu sinh thiết lúc cần và rút lại. phía bên trong vũ trang trong quy trình vận chuyển và sắp khu vực cần kiểm tra trong hệ tiêu hóa.

Ứng cử viên cho bài báo hay nhất tại hội nghị quốc tế về thiết bị siêu nhỏ.  (Ảnh: Internet)
Ứng cử viên cho bài báo hay nhất tại hội nghị quốc tế về vũ trang siêu nhỏ. (Ảnh: Internet)

Hà cho biết thêm thông tin, nhà cửa nghiên cứu đã được cấp bởi sáng chế tại Hàn Quốc và đang trong quy trình thử nghiệm để đưa ứng dụng ra thị trường, nhằm mục tiêu cung ứng thêm một vũ trang thông minh góp góp thêm phần chẩn đoán và điều trị bệnh. những bệnh về đường tiêu hóa.

Mô phỏng hoạt động của Viên nang siêu nhỏ trong việc lấy sinh thiết ở đường tiêu hóa.  (Ảnh: theo báo micromachines)
Mô phỏng hoạt động của Viên nang siêu nhỏ trong những việc lấy sinh thiết ở đường tiêu hóa. (Ảnh: theo báo micromachines)

TS Lê việt nam giới Hà, hiện là trưởng phòng đổi khác dịch vụ tương trợ đổi khác những bài báo khoa học của doanh nghiệp Cổ phần V-Kookmin. Anh là cựu sinh viên ngành Cơ điện tử, chương trình tiền tiến – Đại học Bách Khoa Hà Nội, nguyên nghiên cứu sinh tại Viện Robotics Đại học Quốc gia Chonnam, Hàn Quốc, người đã mang ko ít nhà cửa nghiên cứu về thuốc viên. Máy nội soi được gắn camera mang tài năng đi lại hoạt bát trong hệ tiêu hóa được công bố bên trên nhiều tập san khoa học uy tín bên trên trái đất. Ngoài tác dụng lấy mẫu sinh thiết, những nhà cửa nghiên cứu khác của chưng sĩ Hà về vũ trang rất mang thể tìm và đưa thuốc trực tiếp tới vị trí điều trị trong hệ tiêu hóa của nhân loại cũng đã nhiều lần được công bố và trích dẫn bên trên những tập san khoa học nổi tiếng bên trên trái đất.

TS Lê Việt Hà, tác giả chính của nghiên cứu (Nguồn: internet)
TS Lê việt nam giới Hà, tác nhái chính của nghiên cứu (Nguồn: internet)
WHO cảnh báo virus đậu mùa khỉ tiếp tục lây lan WHO cảnh báo virus đậu mùa khỉ tiếp tục lây lan

Tổ chức Y tế trái đất (WHO) cho biết thêm thông tin, từ thời điểm ngày 13/5 tới ngày 2/6, những cơ quan y tế đã ghi nhận 780 tình huống mắc bệnh đậu khỉ ở 27 quốc gia ko lưu hành bệnh. .

Tránh lạm dụng chỉ định trong khám chữa bệnh sau Covid-19 Tránh lạm dụng chỉ định trong khám chữa bệnh sau Covid-19

Bộ Y tế yêu cầu những đơn vị khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi tính năng cho những người nhiễm và sau nhiễm Covid-19 thực hiện đúng chỉ định chuyên môn do Bộ Y tế ban hành, tránh lạm dụng chỉ định. ưa thích cho việc khám chữa bệnh sau Covid-19.

Bộ Y tế khuyến cáo 6 biện pháp phòng chống bệnh đậu khỉ Bộ Y tế lời khuyên 6 giải pháp phòng chống bệnh đậu khỉ

Sáng 26/5, Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) đã mang Công văn số 551 / DP-ĐT gửi những Viện dọn dẹp dịch tễ, Pasteur; Sở Y tế những tỉnh, thành phố, trong đó mang 6 giải pháp tạm thời để phòng, chống bệnh đậu khỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *