KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 thói quen nên tập để giữ dáng vẻ vẻ ở tuổi trung niên

Rate this post

người chơi hoàn toàn mang thể thực hiện những bước để sút hạn chế lo lắng về bệnh mãn tính lúc bước vào tuổi trung niên.

5 thói quen cần tập để giữ dáng ở tuổi trung niên - Ảnh 1

Duy trì cân nặng

Đó là kết luận của một nghiên cứu được công bố bên trên tập san Sức khỏe Biên giới trong y tế công cùng.

những nhà nghiên cứu viết rằng điều quan yếu là phải biết những yếu tố quyết định hàng đầu để duy trì sức khỏe ko bệnh tật ở tuổi trung niên. Nó giúp định hướng hành động cho tuổi xanh để sẵn sàng cho tuổi già.

Nghiên cứu được thực hiện do những nhà nghiên cứu Australia, bao gồm 52.036 người tham dự, từ 45 – 64 tuổi, ko tồn tại 13 bệnh mãn tính ở thời khắc ban sơ. Những người này cũng chính là một phần của một nghiên cứu to của Úc, Nghiên cứu Tuổi từ 45 trở lên – Nghiên cứu to nhất của Úc về sức khỏe và sự lão hóa.

5 thói quen cần tập để giữ dáng ở tuổi trung niên - Ảnh 2

Hoạt động thể chất thường xuyên

Trong suốt 9 năm theo dõi, những nhà nghiên cứu đã tuyển sắm những người được xác định là “ko mắc bệnh”. Đây là những người ko mắc bất kỳ bệnh nào trong số 13 bệnh mãn tính được chỉ định trong thời kì nghiên cứu – từ 45 – 64 tuổi lúc mở đầu nghiên cứu, cho tới 9 năm sau, lúc 55 – 75 tuổi. tuổi cuối theo dõi theo trang tin Thể hiện (Anh trai).

\N

Những người “ko bị bệnh” đã làm những gì?

Khoảng một nửa số người tham dự đạt được trạng thái “tinh khiết bệnh” trong suốt 9 năm theo dõi.

những nhà nghiên cứu phát hình thành rằng 5 yếu tố quyết định hàng đầu của một thân thể khỏe mạnh, ko bệnh tật là: chỉ số khối thân thể, tình trạng thể chất, unique cuộc sống đời thường, lượng thịt đỏ và lượng ăn vào. tiêu thụ thịt gà.

Kết quả cũng tiết lộ 5 thói quen cần phải tập để đạt được trạng thái này: duy trì trọng lượng thân thể hợp lý, tuân theo cơ chế ăn uống lành mạnh, ko hút thuốc, uống ít rượu và linh động. nhiều thể chất.

Những người thực hiện nhiều ko chỉ thế nữa 5 thói quen tốt thường ko mắc bệnh và mang ko ít năm ko bệnh hơn những người chỉ thực hiện từ 2 thói quen trở xuống.

những nhà nghiên cứu viết: “những yếu tố khách quan, chẳng hạn như trình độ học vấn thấp, thu nhập thấp và tình trạng kinh tế tài chính xã hội cao, là những yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn tới tình trạng ko bệnh tật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *