KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

5 xu thế phong thái đường phố lan tỏa ánh hào quang quẻ của những năm 70

Rate this post

Hàng loạt xây ngừng đại diện cho thập niên 1970 như quần ống rộng, jumpsuit denim … đã mang ánh sáng từ vũ hội xuống thời trang và năng động đường phố năm nay.

long lanh, bóng bẩy, nổi loạn,… thập niên 70 gợi nhớ tới những cuộc ăn chơi “thâu tối suốt sáng” tại vũ trường, nơi khai sinh ra phong thái disco hay những phong trào phản đối quần chúng. Vào năm 2022, dấu ấn của thời kỳ này một lần nữa được thể hiện trong thời trang và năng động tiên tiến với một phiên người chơi dạng “cải cách” để trở thành dễ đeo và hợp thời trang và năng động hơn.

Quần ống rộng – “Chào mừng” trong mỗi sải bước

Quần ống rộng đã khuynh đảo những tuần lễ thời trang và năng động to ở Milan, Paris hay Copenhagen. Dạo một vòng phố, ko khó để nhận ra sự linh động của quần ống rộng bởi vì kĩ năng mix đồ cực chất để phối với khá nhiều mặt hàng. Nhưng vẫn luôn luôn sở hữu dòng nhìn hoài cổ phóng khoáng đó – một dấu ấn rất dị của những năm 70.

Quần ống loe và áo crop top họa tiết - Phong cách thập niên 70 đã trở lại

(Ảnh: World Style)

Quần ống loe thập niên 70

(Ảnh: World Style)

ko còn bó buộc trong “màu sắc quần jeans” thân thuộc, quần ống rộng năm nay “mở rộng” phạm vi, vươn tới nhiều gia công bởi chất liệu và màu sắc sắc nhiều chủng loại hơn hẳn như len hay gia bóng. màu sắc sắc cũng rất được sử dụng tối đa để tạo ra những hỗn hợp chỉ dành riêng cho năm 2022.

Quần ống loe màu cam

(Ảnh: World Style)

Denim on denim – Tiếng gọi của phong thái y phục tiêu khiển

Xuất hiện vào cuối những năm 60, cú hích đưa denim on denim trở thành xu thế chủ đạo vào Một trong những năm 70 chính là phong thái của cặp đôi Sonny và Cher. y phục “x2 denim” là dấu hiệu của “phong thái tiêu khiển”, một phong thái giản dị của phái mạnh giới được ưa thích vào thời khắc đó vì thế sự hệ mẻ của chính nó.

Set đồ denim khuấy động phong cách đường phố 2022

(Ảnh: World Style)

Bộ jumpsuit denim đạt phong cách đường phố 2022

(Ảnh: World Style)

mẫu mã hippie – Khoáng và đầy màu sắc sắc

Hơn cả một phong thái, hippie là một minh chứng. Sự pha trộn giữa những kết cấu của cây trồng, cây trồng, chắp vá làm nổi trội một tuyên ngôn về sự tự do nhưng người ngoài rất sở hữu thể cảm nhận được. Chàng hippie của năm 2022 vẫn “ngố tàu” nhưng đã trưởng thành và cứng cáp hơn xưa. những FAN thể hiện tình yêu của tôi với phong thái này qua nhiều item ko giống nhau như suit, váy maxi, v.v.

Phong cách thập niên 70 với váy hoa văn

(Ảnh: World Style)

Thời trang thập niên 70 trở lại phong cách đường phố 2022

(Ảnh: World Style)

Phong cách hippie trở lại phong cách đường phố 2022

(Ảnh: World Style)

một cụ thể rất “tuyệt hảo” trở lại: lông vũ

Vào những năm 70, khăn choàng lông vũ là “thú cưng” của rất nhiều huyền thoại như Elton John, Aretha Franklin,… Năm 2022, những FAN ở mỗi lứa tuổi ko ngần ngại rủ nhau tham dự trò chơi. lông vũ theo cách khiêm tốn hơn hẳn như điểm bên trên ống tay áo, sử dụng lông nhái hoặc đính bên trên linh phụ kiện, v.v.

Chi tiết tua trở lại vào năm 2022

(Ảnh: @tylerjoe)

Tua - hiệu ứng của thập niên 70 quay trở lại

(Ảnh: @tylerjoe)

Tua - điểm nổi bật của thời trang thập niên 70

(Ảnh: World Style)

lóng lánh trong vật liệu phản chiếu

Thời kỳ phục hưng của thập niên 70 sẽ khó rất sở hữu thể thiếu những bộ y phục “tỏa nắng rực rỡ”. Những vật liệu như sequins, gia thuộc, … lôi cuốn ánh mắt của đường phố giống như cách một quả bóng disco tỏa sáng trong một vũ trường. Với hy vọng sáng sủa tiếp tục từ thời điểm năm trước, việc mặc những mặt hàng sáng màu sắc, sặc sỡ ko còn bị coi là “lố lỉnh” nữa. Lập người chơi dạng đồ toàn bộ hoặc tậu nhấp vào một mục; mặc toàn đồ đen, hay chơi màu sắc sáng đều nhận được những dòng gật đầu bên trên phố.

Trang phục sequin thập niên 70

Disco những năm 70 trên đường phố 2022

(Ảnh: World Style)

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *