KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

phân tích và lý giải sự thu hút của bộ phim truyền hình LGBT “Phép thuật anh đào” gây sốt toàn Châu Á

Rate this post

Hiện tượng điện ảnh LGBT sở hữu tên “Cherry Magic: 30 Years Old Still” Zin “Will Turn into a Witch” đã làm mưa làm gió bên trên mạng xã hội vào năm 2020 với phiên phiên bản truyền hình. Phiên phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình hứa hứa hẹn sẽ tiếp tục làm “rúng động” số đông fan Châu Á.

Hãy để ELLE giảng giải sự thu hút của những bộ phim truyền hình LGBT Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma phái nữ Xin vui lòng!

diễn biến lạ mắt

Chuyển thể từ manga cùng tên, Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma phái nữ Phiên phiên bản truyền hình xoay quanh chàng trai nhút nhát Adachi (do Akaso Eiji thủ vai). Adachi là một người hướng nội, tránh xung đột vì hòa bình.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Vì lẽ đó, đã 30 tuổi nhưng Adachi chưa một mối tình nào. thế hệ bước sang tuổi 30, Adachi được tặng thưởng một phép thuật kỳ lạ là hoàn toàn sở hữu thể đọc được suy nghĩ của những người anh xúc tiếp. Nhờ đó, Adachi phát xuất hiện rằng người đồng nghiệp cực tốt của đơn vị, Kurosawa (do Keita Machida thủ vai) sở hữu một tình cảm khác lạ dành riêng cho bạn. Chuyện phim ko tuân theo mô-típ tình cũ nhưng mà sở hữu thế sự hệ lạ hơn. Việc Adachi sở hữu yêu thuật và cách anh đấu tranh với “tài năng khác lạ” của tớ làm cho anh nhận ra rằng nếu tiếp tục trốn tránh trái đất, anh sẽ ko bao giờ hạnh phúc.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Thông điệp ý nghĩa

sở hữu được “siêu năng lực” vừa là thời cơ vừa là rào cản đối với Adachi. Anh ấy hoàn toàn sở hữu thể biết được tâm trí của Kurosawa, và cuộc sống thường ngày cũng đổi khác theo chiều hướng tốt hơn. song, việc biết nhiều suy nghĩ của những người xung quanh là một sức ép đối với Adachi, lúc anh phải học cách giao tiếp và đồng ý cảm xúc của người khác. sở hữu nhẽ trở ngại to nhất của Adachi ko tới từ phép thuật của anh ta, nhưng mà là từ chính phiên bản thân anh ta.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Đối với Kurosawa, tiếp cận một người vô cùng nhút nhát chưa bao giờ là điều đơn thuần và giản dị. song, Kurosawa vô cùng nhẫn nại, ko vồ vập và luôn luôn tỏ ra thiện chí lúc đãi đằng tình cảm của tớ với đối phương. rõ rệt, bộ phim truyền hình ko chỉ là muốn gửi gắm thông điệp về tình yêu thương ko phân biệt nam giới phái nữ nhưng mà còn muốn đề cao sự tự tín trong mọi người.


xem thêm

• “Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn” Zin “Sẽ trở thành Ma phái nữ” – bộ phim truyền hình LGBT gây sốt toàn Châu Á đã trở lại với phiên phiên bản điện ảnh

• Top 5 bộ phim truyền hình châu Á về số đông LGBTQ + đáng xem nhất năm 2020

• 11 tựa sách hay về LGBT người chơi nên xem


nhẹ nhõm và sâu lắng

Phim ko tồn tại nhiều tình tiết gay cấn, cao trào nhưng sự nhẹ nhõm của phim chính là điều làm cho người theo dõi châu Á mê mẩn. Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma phái nữ chỉ đơn thuần và giản dị là khắc họa tình yêu chân tình, thực tế và mối quan hệ lành mạnh giữa nhì nhân vật chính.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Tính cách của nhì nhân vật được khắc họa và phát triển rõ nét. Những hành động nhẹ nhõm của Kurosawa đối với Adachi vừa tôn trọng vừa tế nhị. Tình yêu giữa nhì người dần được vun đắp từ những điều nhỏ nhất làm cho người xem sở hữu nhu yếu sở hữu được một tình yêu xinh trẻ trung như vậy. Chính điều đó đã làm cho bộ phim truyền hình LGBT này trở thành cơn lốc bên trên toàn châu Á. “Chemistry” của Adachi và Kurosawa đã hớp hồn độc giả từ phiên phiên bản truyền hình và sẽ tiếp tục bùng nổ với phiên phiên bản điện ảnh.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Diễn viên tài năng

Diễn xuất giỏi của nhì diễn viên chính Akaso Eiji và Keita Machida cũng chính là một trong những điều làm nên thành công cho bộ phim truyền hình. Cả nhì đã đưa tới cho tất cả những người theo dõi những giây phút ngọt ngào và lắng đọng, nhẹ nhõm và tự nhiên.

bước đi vào làng tiêu khiển từ khá sớm với tầm quan trọng người mẫu chân dài, Akaso Eiji chuyển hướng sang diễn xuất lúc đảm nhận vai nam giới chính trong phim. Kamen Rider Build (2017) và dần nhận được tình cảm của người theo dõi. Với tài năng diễn xuất và khuôn mặt “trẻ con”, Akaso Eiji sở hữu thời cơ tham dự nhiều dự án to. Cherry Magic! là một thành công to trong sự nghiệp của Akaso và đưa tên tuổi của anh phủ sóng khắp Châu Á, lôi cuốn một lượng fan hùng hậu. Sắp tới, Akaso Eiji sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình chuyển thể Netflix sở hữu tên Zom 100: Danh sách nhóm người chết.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Keita Machida là khuôn mặt tiềm năng trong lĩnh vực diễn xuất tại Nhật phiên bản. Anh tham dự vào một loạt những dự án to bao gồm Soredemo Go (2015), Hotarugusa Nana no Ken (2019)… Với khuôn mặt nam giới tính và diễn xuất nhiều chủng loại, sự nghiệp của anh đang thăng hoa từng ngày. Anh ấy được biết tới với vai Kurosawa trong Cherry Magic! và Karube ở Alice ở Borderland.

Phim LGBT Cherry Magic

Ảnh: CJ CGV

Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn “Zin” Sẽ trở thành Ma phái nữ sẽ khởi chiếu tại những rạp bên trên toàn nước từ thời điểm ngày 15/7/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *