KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 bài học từ Gurren Lagann để điều hành doanh nghiệp

Rate this post

ban sơ được xuất người chơi dạng do Naomi thông qua Medium.

một số trong những vẫn rất mang thể coi Anime là thứ chỉ dành riêng cho “trẻ em”; chúng ta đang bỏ qua một cách nghiêm túc nhiều bài học nhưng người ta rất mang thể học được từ chúng cho cuộc sống thường ngày và công việc kinh doanh của tớ.

Gurren Lagann, được biết tới ở Nhật người chơi dạng với chiếc tên Tengen Toppa, là một bộ phim truyền hình truyền hình anime của Nhật người chơi dạng được phát sóng lần trước tiên vào năm 2007. Phim kể về nhì thiếu niên, Simon và Kamina, tới từ là một ngôi làng bên dưới lòng đất với ước mơ được sống bên trên mặt đất.

Một lúc chúng ta tiếp cận bề mặt, chúng ta phải đương đầu với quân địch muốn nghiền nát trái đất. chúng ta kiên trì và tiếp tục trận chiến của chúng ta để rất mang thể sắm lựa cách chúng ta muốn sống.

Anime là động lực to to cho những người sáng lập của địa chỉ chúng tôi, và địa chỉ chúng tôi đã học được những bài học quan yếu từ nó. Và ko chỉ là anh ta; nếu người chơi xem những phần phản hồi về anime bên trên Reddit và những diễn đàn khác, người chơi sẽ tìm thấy rất nhiều người đã lấy cảm hứng từ nó.

Chỉ cần ko mong đợi logic như một đề xuất cốt lõi của chính nó.

Gurren Lagann Kamina GIF

Vì vậy, đây là sáu bài học nhưng những doanh nghiệp và nhà quản lý rất mang thể học hỏi từ nó.

một. Dễ bị tổn thương và gặp khó khăn cũng ko sao

Xuyên suốt Gurren Lagann, mang tương đối nhiều mất mát ko giống nhau nhưng những nhân vật chính phải trải qua.

Simon đã phải trải qua một thời kì lao khăn để đương đầu với sự mất mát, mất đi sự thèm ăn và động lực đối với nó. Anh ấy đã mất đi người luôn luôn tin tưởng vào anh ấy và ko trọn vẹn tự tín vào người chơi dạng thân.

Những người khác xung quanh anh ta trước tiên cho anh ta khoảng ko, sau rốt đá anh ta ra khỏi trạng thái hôn mê của tớ. Mặc dù dễ bị tổn thương, Simon vẫn tiếp tục trở thành thủ lĩnh của Đội Dai Gurren. Hoặc rất mang thể là do nó.

Tính dễ bị tổn thương giúp xây dựng văn hóa tin cậy. Như Daniel Coyle đã tìm thấy trong cuốn sách của tớ mã văn hóa sau lúc kiểm tra những nền văn hóa thành công ko giống nhau: “Lỗ hổng ko tới sau sự tin tưởng, nó mang trước nó.”

Điều này được liên kết trực tiếp với bài học tiếp sau.

2. tạo ra sự tin cậy

Trong toàn bộ phi hành đoàn của Simon, những member trong đội của Simon biết rằng chúng ta luôn luôn mang sự tương trợ của nhau. Ngay cả lúc nó yên cầu phải đưa ra những quyết định khó khăn, phi logic.

Đối với những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, điều này còn mang tức thị thiết lập rằng thất bại ko phải là điều đáng lo ngại và đảm bảo viên chức cảm nhận thấy đủ thoải mái và dễ chịu trong môi trường xung quanh của chúng ta để nói lên ý kiến ​​của chúng ta. lúc tất cả mọi cá nhân đều lo lắng cho công việc của chúng ta, người chơi sẽ ko tiến xa được.

Tra cứu lịch sử của những nhà lãnh đạo đã xung quanh chúng ta với những người đồng ý. ko tồn tại gì tốt tới từ nó.

ko giống nhau, đối với những tổ chức khởi nghiệp, việc cùng nhau nhảy vào những điều chưa biết rất mang thể làm cho cho niềm tin trở thành hiện thực và tạo ra sự tin cậy và tự tín quan yếu cho mọi cá nhân để phát triển.

3. Thiết lập một mục tiêu chung và để nó phát triển

hình ảnh gốc midjourney

Gurren Lagann khởi đầu với mang nhu yếu của Kamina là đi bên trên mặt đất và nhìn thấy bầu trời. Trong suốt bộ truyện, mục tiêu phát triển để thích yêu thích với thực trạng. sau rốt, mục tiêu là đạt được một trạng thái nhưng chúng ta rất mang thể sắm lựa cách chúng ta muốn sống, một mang nhu yếu đã xúc tiến vô số cuộc cách mệnh trước Tự do.

mang mục tiêu chung sẽ khởi tạo ra một môi trường xung quanh trong đó mọi cá nhân sẽ làm cho cho việc hướng tới cùng một mục tiêu, ngay cả ngẫu nhiên tồn tại hướng dẫn rõ nét để thực hiện một nhiệm vụ. Nó cho phép mọi cá nhân thực hiện phần việc của tớ một cách chủ động và trao quyền ra quyết định ở màn chơi cá thể – nhưng ko gây nguy hiểm cho sứ mệnh to hơn.

Văn hóa kinh doanh thành công cao cũng ko ko giống nhau. chúng ta xoay quanh một mục tiêu chung và liên tục nhắc nhở người chơi dạng thân và những người khác về “Nơi chúng ta muốn trở thành” trông như thế nào. lúc một doanh nghiệp phát triển, mục tiêu này sẽ phát triển cùng theo với nó.

4. Sức mạnh của lợi nhuận cận biên

“địa chỉ chúng tôi phát triển vượt ra phía bên ngoài loài người nhưng địa chỉ chúng tôi đã từng là một phút trước đó. Từng chút một, địa chỉ chúng tôi thăng tiến theo từng lượt. Đó là cách hoạt động của một chiếc máy khoan ”. – Simon.

Điều quan yếu là tiến công giá lợi nhuận cận biên. Ngay cả việc nâng cao kỹ năng của một viên chức cũng rất mang thể rất mang thể tạo ra sự ko giống nhau rất to, đó là sự cải thiện một tẹo hệ thống để chỉ cực tốt hơn 3%.

Đó là tất cả về sự việc tiếp tục phát triển. Để ko bao giờ đứng yên. Ngay cả lúc nó chỉ là một tẹo tiến bộ.

Là một doanh nghiệp, để tiếp tục tiến bộ cũng rất mang thể mang tức thị luôn luôn đi đầu trong những xu thế của ngành, cởi mở với sự đổi thế hệ và né tránh đi theo đoạn đường của Kodak.

5. Trao quyền cho những người khác để trao quyền cho chính người chơi

hình ảnh midjourney

“Giấc mơ của những người đã gục té… Niềm hy vọng của những người sẽ tiếp bước! nhì giấc mơ đó đan vào nhau thành một chuỗi xoắn kép, khoan một đoạn đường hướng tới ngày mai ”. Simon

Sự phát triển và tiến bộ ko phải là những thứ xảy ra do một người kích hoạt. Mặc dù chúng ta rất mang thể chỉ nhớ tới một vài cá thể nổi trội nhờ những đóng góp về khoa học và khác của chúng ta, nhưng chúng ta thường đứng bên trên vai của những người khổng lồ.

chúng ta ko thể tới được thời khắc quan yếu này nếu ko tồn tại những đóng góp trước đó của những người khác.

Lòng nhân ái là một động lực tuyệt vời cho phép những nhà lãnh đạo trao quyền cho những người khác để trao quyền cho chính mình. Đối với những nhà quản lý, điều này còn mang tức thị hướng dẫn cấp bên dưới của chúng ta đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn và tới lượt mình, chúng ta thấy được thành tựu lao động của chúng ta được phản ánh trong kết quả của chúng ta.

Điều này sẽ tiếp thêm sức mạnh để người chơi tiếp tục phát triển.

mang rất nhiều sức mạnh để đạt được từ việc truyền lại những gì người chơi biết nhưng ko nghĩ tới những người khác là đối thủ khó khăn trực tiếp. sau rốt, tất cả những người chơi đang kinh doanh để đạt được cùng một mục tiêu. (xem Điểm 2)

mang liên quan: 38 câu trích dẫn truyền cảm hứng nhất từ ​​Gurren Lagann

6. nhiều lúc người chơi phải từ chối lẽ thường.

Mecha robot anime gif

Rất nhiều tổ chức chỉ tiếp tục trong đoạn đường của chúng ta và ko thấy rằng những bộ phim truyền hình bom tấn rất mang thể ngừng kinh doanh một lần hoặc mọi cá nhân sẽ muốn ở nhà của người lạ (lẽ thường ?!)

“Khai thác logic và làm điều ko thể! Đó là cách nhưng đội Dai Gurren lăn lộn! ”

– Kamina Jiha.

ko giống nhau là một doanh nhân, chớ để điều đó làm người chơi nản lòng lúc người chơi tin rằng mình đang đi đúng hướng.

nhiều lúc người chơi vẫn còn đấy sớm và mọi cá nhân ko thể nghĩ rằng chúng ta sẽ tài xế ô tô tự lái và đeo AR kính đeo một ngày. Điều đó ko tồn tại tức thị người chơi sai. Và với niềm tin và hàng ngũ tương thích, người chơi rất mang thể biến điều ko thể thành rất mang thể.

Rốt cuộc, những người sống trước lúc máy in được sáng tạo mang nhẽ ko bao giờ ước mong rất mang thể tiếp cận thông tin về những thứ bên phía ngoài khu vực địa phương của chúng ta.

Hãy để một mình mang bất kỳ ý tưởng nào rằng một ngày nào đó chúng ta sẽ mang được kiến ​​thức về trái đất của bạn trong túi, mỗi lúc mỗi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *