KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Deku sau cuối cũng tới UA để đối đầu với hình dạng thế hệ của Shigaraki

Rate this post

Trở lại sau một thời kì ngơi nghỉ quan yếu, mangaka Kohei Horikoshi mang lại cho nhân vật chính của tôi, Izuku Midoriya, trong My Hero Academia Chương 366. Sau lúc vắng mặt trong 16 chương cuối, với tất cả ý định và mục tiêu, việc Deku trở lại UA khắc ghi sự khởi đầu của trận chiến đỉnh cao trong phần ngày nay.

Chương này cũng giảng giải cụ thể về tật thế hệ của Shigaraki và tiềm năng vô hạn của anh ta. Mặc dù việc sử dụng Erasure rất mang thể mang lại thời cơ chống chọi cho những hero, nhưng nó đã biến thành một điều đỏ may mắn lúc ngụy trang cho thân thể đã được đổi khác của Tomura. My Hero Academia chương 366 cho biết thân thể thế hệ này còn rất mang thể là đỉnh cao của sự tiến hóa.


My Hero Academia Chương 366 thấy Mirio làm Shigaraki mất tập trung trong lúc Deku bước vào hành động chính

Biểu hiện của Shigaraki về gia đình của mình trong chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Sự thể hiện của Shigaraki về gia đình của tôi trong chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Trong chương sau cuối, Mirko và Mirio đã nỗ lực khôn xiết để chống chọi với Shigaraki, với chiếc giá phải trả là kẻ trước đây đã mất đi một cánh tay khác. Tức giận vì những hero đang nỗ lực bảo đảm Bakugo tự nhiên tồn tại ai nỗ lực giúp Tenko Shimura, thân thể của Shigaraki đã tiến hóa một lần nữa và tạo ra hình hài của những member trong gia đình từ gia thịt của tôi.

My Hero Academia chương 366 mang tiêu đề Trăng tròn.


Tóm tắt chương

My Hero Academia, Ch. 366: lúc Shigaraki tìm kiếm hình dạng lý tưởng, những hero nỗ lực làm thịt anh ta một cách vô vọng !! Đọc nó MIỄN PHÍ từ nguồn chính thức! bit.ly/3Bf4MRU https://t.co/9S23QxfqmJ

My Hero Academia Chương 366 giảng giải rằng thân thể của Shigaraki được xây giới hạn để thích ứng và tiến hóa nhằm mục tiêu phục vụ xu thế hủy diệt của hắn. Tuy thế, việc sử dụng Erasure làm cho kĩ năng tái tạo của anh ấy trở thành vô dụng, dẫn tới việc anh ấy tích lũy thiệt hại về ý thức và thể chất. Bị xúc tiến tới mức tan vỡ, thân thể của Shigaraki tiến hóa thành một hình dạng tối ưa chuộng ưa thích với tình trạng khó khăn ngày nay của anh ta.

Hình ảnh gia đình của anh ấy, được tạo ra từ gia thịt của anh ấy, trở thành đôi bàn tay để bảo đảm thân thể anh ấy như áo giáp. Được củng cố, Shigaraki tiếp tục chế ngự Mirko, Tamaki và Nejire bên trên đường tới Bakugo và Best Jeanist. Anh trọn vẹn khinh thường Mirio, biết rằng sau này ko thể làm những gì để ngăn cản anh. Shigaraki sau đó xuyên thủng hàng phòng vệ của Best Jeanist.

Mirio nhớ tới Ngài Nighteye và vô vọng rằng anh đã thất bại trước đồng đội của tôi. Ngay sau đó, Mandalay thông tin rằng chúng ta cần hạ rào cản và giữ Shigaraki trong nhị giây. Biết rằng nhị giây là quá dài trong trạng thái ngày nay của chúng ta, Mirio đã lấy cảm hứng từ những lời của người cố vấn quá cố của tôi và tiến công lạc hướng Shigaraki bởi một hành động ngớ ngẩn nhưng mà anh ta đã làm trước đó để tiêu khiển cho Eri.

Những trò hề của Mirio đã ngăn cản Shigaraki theo dõi anh ta và lôi cuốn một tràng cười cực chẳng đã từ nhân vật phản diện. Tuy thế, lúc Shigaraki nhìn lên, anh nhận thấy rằng Deku đã tới cùng theo với những phi cơ phản lực của Mỹ. Sử dụng Blackwhip để đẩy mình về phía đằng trước, Midoriya tiến công kẻ phản diện bởi một cú Smash và bước vào trận chiến.


Quan sát

Dạng đỉnh của Shigaraki (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Dạng đỉnh của Shigaraki (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

My Hero Academia Chương 366 nói rõ rằng thân thể của Shigaraki đang ko ngừng phát triển và về mặt lý thuyết, tiềm năng của chính nó là vô hạn. mang vẻ như những phòng thí nghiệm của Mỹ đã đúng lúc tuyên bố anh ta là sinh vật tối thượng. Xét rằng thân thể của anh ta đang làm cho điều này để bù đắp cho sự thiếu hụt sức mạnh do Erasure, ko chắc liệu quy trình tiến hóa này còn mang giới hạn lại lúc Shigaraki mang lại quyền truy cập toàn vẹn vào vô số điều kỳ quặc của tôi hay ko.

Mirio tưởng nhớ Ngài Nighteye (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Mirio tưởng nhớ Ngài Nighteye (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Mirio nhớ tới Ngài Nighteye rất mang thể là một sự lưu ý lại lời tiên lượng của người sau rằng Midoriya rất mang thể đổi khác tương lai. Mặc dù hiệ tượng, câu nói này nhường nhịn như thể hiện niềm tin của người hero quá cố vào người thầy thứ nhị của tôi, nó rất mang thể được coi là một gợi ý bên dưới ánh sáng của những suy đoán sắp đây về câu chuyện kỳ ​​quặc liên quan tới thời kì của Người sử dụng thứ nhị. Với sự trợ giúp của một câu chuyện kỳ ​​quặc như vậy, Midoriya rất mang thể trở thành kẻ dị thường rất mang thể phá vỡ kế hoạch của AFO cho tương lai.

Tuyên bố của chủ tịch về Shigaraki có thể là sự thật (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Tuyên bố của tổng thống về Shigaraki rất mang thể là sự thực (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Bất chấp sự nghi ngờ của Tổng thống về sự việc giúp sức Nhật người chơi dạng, những phi công Mỹ đã tiếp bước Star and Stripe. những phi cơ phản lực là những thứ Deku và Yoichi nhìn thấy lúc bay bên trên đại dương trong chương 357. ko biết bao nhiêu thời kì đã trôi qua từ lúc đó tới lúc Deku xuất hiện trở lại trong My Hero Academia chương 366, nhưng phi cơ phản lực bền vững và kiên cố đã giúp anh ta tới UA nhanh chóng hơn.

Nói về Deku, sự xuất hiện của anh ấy là điểm vượt trội của chương này. Độc kém chất lượng đã hào hứng hy vọng sự trở lại UA và trận chiến ưa thích của anh ấy, ko giống nhau là sau những event của chương 362. biểu lộ của Deku trong chương này là quyết tâm và tập trung, nhưng dù sao thì cũng u ám và sầm uất. Vẫn chưa rõ liệu Mandalay đã thông tin cho anh ta về tình hình liên quan tới Bakugo hay anh ta sắp tìm ra.


Suy nghĩ sau cuối

Phản ứng của Deku trước vết thương của Bakugo trong chiến tranh PLF (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Phản ứng của Deku trước vết thương của Bakugo trong chiến tranh PLF (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Với sự xuất hiện của Deku, My Hero Academia Chương 366 đã thắp lại hy vọng của độc kém chất lượng về sự việc thấy hero trở thành hoang dại trước tình trạng khó khăn của Bakugo. Shigaraki đã nhắm mục tiêu Bakugo vì anh ta là kẻ sắp nhất với người sử dụng thứ chín của One for All. Tuy thế, sẽ vừa phản cao trào vừa thú vị nếu Deku xử lý tình huống thành thục hơn anh ấy đã làm trong phần Paranormal Liberation War.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *