KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 cách biến quần jean rách rưới trở thành “chanh sả” và ăn chơi sành điệu trong mùa hè năm nay

Rate this post

với 6 cách mix quần jean rách rưới cho cả nam giới và nữ giới thích yêu thích với mỗi yếu tố hoàn cảnh sử dụng. Hãy té sung cho chính mình những ý tưởng tuyệt vời bên dưới đây để luôn luôn là tâm điểm để ý bên trên phố hay những buổi họp mặt cả mùa hè.

một. Quần jean + áo cộc trắng

Combo áo cộc trắng phối hợp quần jeans nghe với vẻ rất giản dị và đơn thuần nhưng lại giản dị và đơn thuần ghi điểm, vừa trẻ xinh, mạnh khỏe nhưng quan yếu hơn cả là nó giúp người sở hữu chứng minh gu năng động cực chất của tôi.

Trống rỗng

cặp đôi áo cộc trắng + quần jean của game thủ sẽ trở thành thế hệ mẻ và thú vị hơn nếu game thủ xăn gấu quần lên và nhấn nhá bởi mix linh phụ kiện lạ mắt như: kính color, túi mini xây ngừng phá cách hay một vài giầy . giầy mũi nhọn tưởng chừng chỉ yêu thích với váy một mảnh.

2. Quần jean + áo cộc / color in

Những mẫu áo in hình hoặc greed color, đỏ,… được xem là tậu lựa thay thế tốt. Sẽ ko quá lời lúc nói, combo áo cộc in hình hay áo sơ-mi color sắc sẽ đưa tới cho game thủ độ “hack” tuổi đỉnh cao.

Trống rỗng

game thủ sẽ trở thành thực đậm chất ngầu và cá tính và trẻ xinh lúc phối hợp y phục này với mẫu tóc búi nửa đầu. Nếu là một cô bé thích sự cổ xưa, game thủ nên tậu những mẫu áo phông thun phông in hình giản dị và đơn thuần, hoặc trơn với color sắc bùng cháy.

3. Quần jean rách rưới + Áo trễ vai

Áo trễ vai thể hiện sự nữ giới tính, dịu dàng và giúp khoe khéo bờ vai thon của những game thủ gái. rất với thể nhiều người sẽ ko tin áo trễ vai lại rất với thể phối yêu thích với chiếc quần jeans rách rưới vì nhì sản phẩm này đưa tới nhì phong thái trọn vẹn trái ngược nhau.

Trống rỗng

Sự phối hợp giữa quần jean rách rưới đưa tới sự đậm chất ngầu và cá tính, bụi bặm và áo trễ vai đầy quyến rũ và sexy nóng bỏng. Sự tương phản ko hề lệch tông nhưng còn hỗ trợ game thủ gái tạo điểm vượt trội thế hệ lạ với y phục của tôi. Áo + quần jeans nữ giới tính nhưng ko hở hang cũng đang được quảng cáo nhiệt tình.

4. Quần jean + Áo sơ-mi color

Mặc dù với vẻ như mẫu áo sơ-mi lịch sự với mẫu quần jean bụi bặm ko tồn tại sự tương đồng về mẫu mã. Nhưng nhì món này vẫn rất với thể phối hợp lắng đọng vì chúng vừa rất với thể tiết chế được đặc điểm của nhau vừa tạo ra một setup đồ thế hệ lạ và lôi cuốn.

Trống rỗng

lúc phối hợp quần jean với áo sơ-mi, game thủ sẽ với được ngay setup đồ lịch sự và cũng toát lên vẻ sang chảnh. Nếu phối hợp cặp đôi này với giầy hoặc dép loại color trung tính sẽ đưa tới sự quý phái và lịch sự.

5. Quần jean + áo peplum

Sự phối hợp giữa quần jean và áo sơ-mi peplum đưa tới nét duyên dáng vẻ vẻ và sexy nóng bỏng, quý phái cho game thủ lúc diện setup đồ này tới những buổi tiệc hay lượn phố cùng bởi hữu ngày vào buổi tối cuối tuần cũng khá tuyệt vời.

Trống rỗng

Và hãy nhớ phối thêm một vài giầy gót cao sẽ đóng góp góp thêm phần tạo ra sự quý phái và xinh xắn nhưng setup đồ này mang lại. Ngoài ra, game thủ rất với thể mang theo những linh phụ kiện kèm theo với setup đồ jean này như nịt tay, vòng cổ, …

6. Quần jean + áo cộc

Những mẫu quần jean phối yêu thích với áo 2 dây hay áo sơ-mi ngắn tay đã làm thế hệ phong thái năng động của game thủ, làm cho game thủ trở thành trẻ xinh và xinh xinh. Chúng đều mang nét phóng khoáng nên lúc áo nhì dây mix cùng quần jean s sẽ tạo ra nên một combo y phục tuyệt vời.

Trống rỗng

Để luôn luôn sexy nóng bỏng nhưng ko quá hở hang và quá trớn, game thủ nên khoác thêm một mẫu áo vest phía bên ngoài, cách phối hợp này vừa kín mít lại vừa quyến rũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *