KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

BST Thu – Đông 2022 của NTK Công Trí bên trên Vogue Runway-Fashion

Rate this post

Thứ nhị, ngày 23/05/2022 13:54 PM (GMT + 7)

Bộ sưu tập thế hệ của Công Trí được đăng lên bên trên Vogue Runway theo lộ trình của tuần lễ thời trang và năng động quốc tế.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 1

Nhà xây ngừng Công Trí trở lại sân khấu thời trang và năng động với bộ sưu tập thế hệ.

Sự trọn vẹn trong sáng tạo của nhà xây ngừng Công Trí bắt nguồn từ nhị giá trị đan xen: quý phái lịch lãm là di sản Brand Name nguyên phiên bản, hợp lý với vẻ mạnh mẽ và tự tin, quyền lực tối cao của người đàn bà tiên tiến.

Nhà mẫu mốt chú trọng tới việc khơi gợi và tôn vinh vẻ xinh đa diện của người đàn bà. chúng ta mang nhiều sắc thái cảm xúc, sở hữu những vẻ xinh ko giống nhau.

Trong những mùa thời trang và năng động sắp đây, phạm vi sáng tạo của anh được mở rộng để thể hiện vẻ xinh đa chiều của những quý bà tiên tiến – đó là vẻ xinh bay bổng lãng mạn, quý phái lịch lãm nhưng ko hề thua kém phần đậm chất ngầu và cá tính. phẩm giá, uy quyền và độc lập.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 3

Bộ sưu tập bao gồm 39 xây ngừng nổi trội với những sáng tạo tuyệt hảo.

Bộ sưu tập Thu – Đông 2022 một lần nữa nhấn mạnh khái niệm này. Từ lúc bay vào Cuộc dạo chơi của những vì sao (Thu – Đông 2019) hoặc Đi nhặt giọt sương (Xuân – Hè 2020), phái xinh Thu – Đông 2022 trở thành phá cách và gai góc hơn.

“Bộ sưu tập này phản ánh vẻ xinh vừa mạnh mẽ và tự tin vừa phái xinh tính. lúc nhị phẩm chất này phối thích hợp với nhau sẽ khởi tạo thành sức bật cho đàn bà tiên tiến ”. NTK Công Trí giải thích về nguồn cảm hứng cho mùa thời trang và năng động cuối năm.

“Sức mạnh đó giúp đàn bà luôn luôn thống trị được ánh hào quang quẻ, bất kể đó là ánh đèn sân khấu chiếu bên trên thảm đỏ, hay tới từ chính phiên bản thân chúng ta.” – anh nói thêm.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 4

Thông qua sự phối hợp khôn khéo giữa blazer và đường viền đính sequin, xây ngừng số 39 thể hiện sự hợp lý giữa vẻ xinh mạnh mẽ và tự tin và phái xinh tính của người đàn bà tiên tiến.

Khác với mùa thời trang và năng động đầu năm mới với những xây ngừng nhẹ nhõm, lịch lãm, ko khó để nhận thấy BST Thu – Đông 2022 thể hiện tầm nhìn mạnh mẽ và tự tin và táo tợn hơn – ẩn chứa trong cách xử lý phom dáng vẻ vẻ và ứng dụng kỹ thuật điêu luyện. .

Bộ sưu tập bao gồm 39 xây ngừng, phối hợp y phục từ ready-to-wear tới dạ hội.

Trong nửa đầu bộ sưu tập, nhà xây ngừng ra mắt những mẫu xây ngừng mang tính chất phổ thông, dễ ứng dụng và phối hợp, bao gồm áo chemise với chiếc quần short linh động hay váy mini quyến rũ; áo blazer organza mặc với váy đen; bộ quần áo rộng thoải mái.

Nửa sau bộ sưu tập quay trở lại với thế mạnh của anh – những y phục dạ hội tuyệt hảo từ những mẫu váy xếp nếp, loe, xẻ tà với áo crop top và phần chân váy sở hữu phom dáng vẻ vẻ to.

Trong bộ sưu tập này, những cụ thể cut-out ở ngực, eo và sống lưng tiếp tục được ra mắt, giúp tôn vinh những điểm quyến rũ bên trên thân thể phái xinh. Đây là những vị trí khác lạ tuyệt hảo, tạo thành kịch tính cho xây ngừng và làm nổi trội đậm chất ngầu và cá tính của người đàn bà.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 5

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 6

Xuất hiện trong nửa đầu bộ sưu tập là những xây ngừng mang tính chất ứng dụng cao, dễ mix & match.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 7

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 8

Ở nửa sau của bộ sưu tập, những xây ngừng dạ hội đã được ra mắt ra mắt giới mộ điệu.

Trung tâm của bộ sưu tập, ko khó để nhận thấy là trò chơi kỹ thuật. Tất nhiên, Công Trí được biết tới với cách xử lý làm từ chất liệu tinh xảo và lạ mắt. bên trên nền làm từ chất liệu voan, satin đôi, lưới hay taffeta và organza, hàng ngũ nghệ nhân liên tục thực hiện những kỹ thuật ko giống nhau như đính kết, xếp nếp, xếp nếp để tạo cảm giác cảm giác của mắt. chúng ta cũng vận dụng linh động kỹ thuật cắt xẻ tà để tạo ra sự quyến rũ cho những xây ngừng bên trên thảm đỏ.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 9

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 10

Một xây ngừng được tạo ra từ kỹ thuật bias-cut thể hiện kỹ thuật của nhà xây ngừng. Điểm khác lạ nằm ở cụ thể thắt eo, thay vì thu hẹp eo để tạo đường cong, nhà xây ngừng lại tạo những nếp gấp gợi nên sự phóng khoáng và đậm chất ngầu và cá tính ko giống nhau.

hình tiết nơ đã được nhà xây ngừng phát triển trong những mùa sắp đây, và tiếp tục được trưng dụng qua nhị hình thức thế hệ là nơ kim loại 3D mạ vàng và nơ vải 3D tạo khối. Kỹ thuật chạy dây taffeta bên trên vải để tạo bề mặt làm từ chất liệu thế hệ, lần trước tiên được ra mắt từ BST Xuân – Hè 2021 tiếp tục được ứng dụng. ko khó để nhận thấy sự kiên định và nghiêm túc của anh trong công việc sử dụng những kỹ thuật xây ngừng lạ mắt để tạo thành dấu ấn riêng biệt trong ngành thời trang và năng động sáng tạo.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 11

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 12

hình tiết nơ tạo khối 3D (trái) và nơ kim loại mạ vàng (phải) tạo điểm vượt trội cảm giác của mắt cho những xây ngừng mùa này.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 13

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 14

Kỹ thuật chạy dây taffta bên trên vải tiếp tục được sử dụng, thể hiện sự thống nhất về kỹ thuật của nhà xây ngừng trong quy trình khai thác bộ sưu tập nhiều mùa trong thời kì qua, nhằm mục tiêu tạo thành dấu ấn riêng.

song song, trạng thái của người đàn bà – trung tâm của ý tưởng xây ngừng – được xếp đặt khôn khéo qua cách Công Trí đặt sự xuất hiện của những nhóm làm từ chất liệu. Sự tương phản trong công việc sử dụng làm từ chất liệu lụa mỏng manh và nhẹ để tạo hình cho vải suit vừa thể hiện kỹ thuật tinh xảo của Brand Name, vừa gửi gắm thông điệp về sự thăng bởi giữa nam giới tính và phái xinh tính của những quý bà tiên tiến. .

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 15

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 16

Thông thường những bộ vest được may bởi làm từ chất liệu dày dặn và đứng dáng vẻ vẻ, Dù thế, nhà xây ngừng đã xây dựng bộ vest bên trên làm từ loại vải quyến rũ, thể hiện sự tinh xảo và kĩ năng biến đổi của hàng ngũ Brand Name.

ko khó để nhận thấy, BST Thu – Đông 2022 đưa trái đất âm nhạc đi qua một hành trình đầy cảm xúc. Theo đó, vẻ xinh mạnh mẽ và tự tin, gai góc và táo tợn lần này được NTK Công Trí sắm lựa để thể hiện bởi khẩu ca điện ảnh. Thông qua cách thể hiện, cách phối hợp bối cảnh kiến ​​trúc, hình ảnh những quý bà hiện lên thực tuyệt hảo và ko giống nhau.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 17

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 18

Những kiều phái xinh của NTK Công Trí trong BST Thu – Đông 2022 xuất hiện đầy tuyệt hảo và phảng phất chất điện ảnh.

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 19

BST Thu - Đông 2022 của NTK Công Trí trên Vogue Runway - 20

Ý tưởng chiếu ánh sáng lên thân thể người mẫu chân dài, giúp tôn vinh vẻ xinh và thần thái vốn sở hữu – giống như sự thăng hoa. chúng ta biết cách tỏa sáng và thống trị ánh đèn sân khấu của chính mình.

Nguồn: http: //danviet.vn/bo-suu-tap-thu-dong-2022-cua-ntk-cong-tri-tren-vogue-runway-502022235135521714 …

Đỗ Hà, Phương Anh trình diễn thời trang trên sân khấu Miss World

hoa khôi Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh cùng những sỹ tử Miss World Vietnam 2022 xinh xinh trong những xây ngừng tuyệt hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *