KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 giải pháp giúp phái mạnh giới theo dõi tình trạng sức khỏe của tôi

Rate this post

Tuổi thọ của phái mạnh giới thường ngắn thêm nữ giới giới. Nhiều dữ liệu cũng cho biết phái mạnh giới gặp nhiều vấn đề về sức khỏe hơn nữ giới giới. một/5 phái mạnh giới chết trước 65 tuổi; 75% ca tử vong sớm do bệnh tim là ở phái mạnh giới; 67% phái mạnh giới bị thừa cân; phái mạnh nhi trung niên mang nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao gấp đôi đàn bà; 4/5 vụ tự tử là phái mạnh giới, theo Bưu điện Hoa phái mạnh Buổi sáng.

Ngoài ra, phái mạnh giới thường xuyên hút thuốc, ăn nhiều hơn nữa nữ giới giới với cơ chế ăn nhiều thịt, ko đủ rau.

Theo Tiến sĩ Johnathan Chow, chưng sĩ phụ trách những dịch vụ chăm sóc sức khỏe phái mạnh giới tại Hiệp hội Kế hoạch hóa Gia đình Hồng Kông (Trung Quốc), phái mạnh giới dễ mắc căn bệnh này hơn vì “sự tác động lẫn nhau của những yếu tố sinh vật học, bao gồm nội tiết tố, di truyền và chuyển hóa Điều này làm tăng kĩ năng phát triển những bệnh mãn tính nghiêm trọng như bệnh tim mạch vành, đột quỵ và những bệnh về gan. “

Theo Diễn đàn sức khỏe phái mạnh giới từ thiện mang trụ sở tại Anh, bên dưới đây là những điều phái mạnh giới rất mang thể làm để tự tiến công giá sức khỏe của tôi và bắt gặp kịp thời những triệu chứng nguy hiểm: nguy hiểm.

Máy đo nhịp tim

người chơi rất mang thể bắt mạch bởi phương pháp đặt nhị ngón tay lên cổ tay. Biết nhịp tim của người chơi lúc nào là chung và thời kì quan yếu để nó trở lại chung sau lúc tập thể thao, rất quan yếu.

6 biện pháp giúp nam giới theo dõi tình trạng sức khỏe - Ảnh 1

người chơi rất mang thể bắt mạch bởi phương pháp đặt nhị ngón tay lên cổ tay

Nếu nhịp tim của người chơi vẫn cao trong vài phút sau lúc gắng sức, hoặc ngay cả lúc ngơi nghỉ, điều đó mang tức là kẻ chơi đang mang dấu hiệu ko được khỏe mạnh.

Theo dõi cân nặng và vòng eo

Đo vòng eo của người chơi ở điểm rộng nhất (thường là quanh rốn). Nếu số đo cao hơn 94 centimet, rất rất mang thể người chơi đang thừa cân. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường và thậm chí là ung thư.

Nếu vòng eo của người chơi to hơn 101 centimet, người chơi được coi là to phì. Theo đó, nguy cơ mắc những bệnh này càng tốt. Do đó, người chơi cần đi khám càng sớm càng tốt.

Nhận thấy những đổi khác về hình dáng vẻ vẻ và cảm giác bên phía trong thân thể

lúc soi gương, người chơi cần xem xét xem thân thể mang đổi khác gì thất thường ko. Ngoài ra, người chơi cũng cần xem xét tới cảm giác bên phía trong như thế nào. người chơi mang nghẹt thở hoặc đau ko rõ nguyên nhân ko? người chơi bị ho dằng dai? người chơi mang nhận thấy máu nội địa miếng của người chơi hoặc lúc người chơi đi lau chùi?

\N

Nếu gặp những triệu chứng bên trên, người chơi nên tới gặp chưng sĩ để được tư vấn và làm rõ nguyên nhân.

Theo dõi quy trình bài xuất

người chơi thường xuyên đi tiểu như thế nào? Đi tiểu của người chơi mang giản dị ko? người chơi mang thường xuyên đi tiểu tối ko?

Đi tiểu thường xuyên hơn hoặc khó khăn hơn rất mang thể là dấu hiệu của vấn đề về tuyến tiền liệt. Vì vậy, người chơi cần đi khám lúc bắt gặp những dấu hiệu thất thường trong quy trình này.

6 biện pháp giúp nam giới theo dõi tình trạng sức khỏe - Ảnh 2
người chơi mang thường xuyên đi tiểu tối ko?

Thường xuyên kiểm tra huyết áp của người chơi

người chơi cần thường xuyên theo dõi huyết áp để bắt gặp kịp thời những dấu hiệu của bệnh cao huyết áp. tình huống huyết áp cao, người chơi cần thực hiện cơ chế ăn kiêng hạn chế cân, hạn chế lượng muối tiêu thụ trong bữa ăn.

Huyết áp cao làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh, trong đó mang đột quỵ.

Kiểm tra tinh hoàn

Kiểm tra tinh hoàn để rất mang thể bắt gặp sớm những dấu hiệu thất thường như một vết sưng tấy.

Hiện nay, bệnh ung thư tinh hoàn càng ngày càng phổ quát ở phái mạnh giới trong độ tuổi từ 20 tới 30. Vì vậy, việc bắt gặp sớm sẽ tăng kĩ năng điều trị thành công South China Morning Post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *