KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 lỗi năng động ko giúp người chơi ghi điểm phong thái nhưng mà còn làm cho người chơi mất dáng vẻ vẻ

Rate this post

Ngón chân quá cao

Vẫn biết rằng giầy gót cao là “vũ khí” thân thuộc của những cô gái “nấm lùn” nhưng ko phải đôi giầy nào thì cũng thích ưa thích với người chơi. sắm lựa những đôi giầy gót cao thanh mảnh và “nói ko” với những đôi giầy đế thô là gợi ý tuyệt vời dành riêng cho những cô gái. nhường như, những đôi giầy gia, nude giúp cho đôi bàn chân của người chơi ko bị phân khúc và ngắt quãng, vì vậy chúng làm cho đôi bàn chân của người chơi trông dài ra hơn nữa. Ngoài ra, giầy bệt mũi nhọn giúp kéo dãn dài đôi bàn chân cũng chính là yếu tố quan yếu giúp người chơi sắm được đôi giầy tương thích.

tac_hai_cua_giay_cao_got

Váy ko đủ ngắn

Nếu diện váy mini, chớ ngại sắm váy mang kiểu dáng vẻ vẻ ngắn bên trên đầu gối, còn với váy maxi, người chơi nên sắm váy loại dài chấm gót. Những chiếc váy / áo ko tay như midi hoặc dài tới mắt cá chân chỉ làm cho người chơi trông lùn hơn ngay cả lúc đi cùng giầy gót cao. Những chiếc váy mang hình tiết kẻ sọc dọc hoặc hình tiết kỹ thuật số bên trên nền tạo điểm vượt trội tiến công lừa cảm giác của mắt và làm cho dáng vẻ vẻ người chơi cao hơn rất nhiều.

Những sản phẩm làm cho người chơi hạn chế chiều cao

Quần xăn gấu lôi cuốn sự xem xét của mỗi cá nhân và làm nổi trội đôi bàn chân ngắn của người chơi. Ngoài ra, đai sống lưng to người chơi dạng và thu ngắn chiều cao của cả thân bên trên và thân bên dưới. trái lại, jumpsuit dài ống rộng tạo ra sự thống nhất kéo dãn dài dáng vẻ vẻ vẻ, tạo cảm giác cao ráo hơn cho tất cả những người mặc.

1dttnghc1jdkc

Túi đựng quá to

Túi oversized ko phải là sắm lựa thông minh cho những cô gái mang thân hình nhỏ nhắn. Những chiếc túi to sẽ làm cho thân thể người chơi như được che đi. Tránh những chiếc túi mang quai dài vì nó làm cho người chơi trông thấp hơn. Thay vào đó, người chơi nên sắm những chiếc túi nhỏ, xây ngừng ngắn gọn, vừa sang trọng với thân thể.

Để tóc quá dài

Nhiều cô gái thấp ốm bỏng biết rằng mái tóc dài thẳng hoàn toàn mang thể làm cho bạn trông nhỏ ốm bỏng hơn nên đều sắm những mẫu tóc ngắn, mẫu tóc bob, mẫu tóc đuôi ngựa rất thích ưa thích với dáng vẻ vẻ người như vậy. mẫu tóc lôi cuốn sự xem xét vào bờ vai, chiếc cổ nhỏ gọn cũng chính là một cách tiến công lừa cảm giác của mắt. Dù vậy, nếu thích để tóc dài, người chơi nên rẽ ngôi lệch hoặc buộc đuôi ngựa cao bên trên đỉnh đầu. mẫu tóc này ko chỉ là thoáng mát nhưng mà còn tồn tại thể điều chỉnh ánh mắt của người khác, trông ngắn gọn hơn.

k

Tránh mặc quần rộng

Chiều cao của người chơi khởi đầu từ thắt sống lưng tới đầu ngón chân, vì vậy người chơi ko thể ngừng nhìn vào phần bên bên dưới của quần short. Ngoài ra, những chiếc quần quá rộng tạo cảm giác luộm thuộm cũng làm cho người chơi mất điểm. Lưu ý, sắm quần sống lưng cao cũng chính là phương pháp dành riêng cho những cô gái mang chiều cao hạn chế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *