KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Rước dâu bởi 12 xe container

Rate this post

Trà VinhĐể tạo bất thần cho nhà gái, anh Dương Quốc Hùng, 30 tuổi, sử dụng 12 xe container nơ thắt đỏ, vượt 80 km về Bến Tre rước dâu, ngày 17/6.

Những ngày qua, đoạn video clip ghi lại cảnh đám hỏi miền Tây chở dâu bởi xe đầu kéo container gây sốt bên trên nhiều trang mạng xã hội. đám hỏi của anh Dương Quốc Hùng, chủ vựa rau ở Trà Vinh với chị Hồ Thị Anh Thư, 25 tuổi, chủ vựa trái cây nhập khẩu ở Bến Tre.

Vợ chồng Quốc Hùng - Anh Thư trước khi rời nhà gái ở Ba Tri, Bến Tre ngày 17/6. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cặp đôi Quốc Hùng – Anh Thư trước lúc rời nhà gái ở Ba Tri, Bến Tre ngày 17/6. Nhân vật được cung ứng

hero cho biết thêm thông tin, ý tưởng rước dâu bởi đoàn xe đầu kéo container do anh sáng chế vì muốn tạo bất thần cho vợ trong ngày vui. Cả 12 xe container đều thuộc đội xe với sẵn của gia đình do anh thường xuyên xuất hàng sang Trung Quốc. Kế hoạch ban sơ của anh là sử dụng 25 chiếc ô tô, nhưng vì một vài xe vẫn đang bị kẹt ở Trung Quốc. “tối trước ngày cưới, tôi và viên chức thức trắng tối để trang trí nơ và dán chữ” song hỷ “”, hero cho biết thêm thông tin.

Sáng ngày cưới, chú rể điều khiển ô tô mui trần đi trước, theo sau là đoàn xe container do tài xế điều khiển vượt 80 km từ Trà Vinh về huyện Ba Tri, Bến Tre để đón dâu. “Tôi dặn bởi hữu chạy dàn hàng dọc để ko gây ùn tắc bên trên cao tốc”, chú rể nói.

Đám rước đi tới đâu cũng cuốn hút sự lưu ý của người dân, nhiều người đứng nhì bên đường quay phim, tự sướng làm cho cho đám hỏi náo nhiệt, nhờ đó video clip lan truyền bên trên mạng.

Đoàn rước dâu trên đường vượt sông Tiền, trước khi vào địa phận Bến Tre.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Đoàn rước dâu bên trên đường vượt sông Tiền, trước lúc vào địa phận Bến Tre. Hình ảnh: Nhân vật được cung ứng.

Cô dâu Hồ Thị Anh Thư san sớt, trước ngày cưới, ck nói “anh đi xe container đưa em về” nhưng chị tưởng anh nói đùa nên ko tin.

“lúc nhà trai tới, thấy mọi người náo loạn trước cổng quay phim, tự sướng, cả nhà lao ra và bất thần với 12 chiếc xe container được trang trí rực rỡ tỏa nắng. Lúc đó tôi thế hệ tin là ông xã đã làm được chuyện đó”. , Anh Thư cho biết thêm thông tin.

Cô cho biết thêm thông tin ngày cưới là kỷ niệm hạnh phúc khó quên trong cuộc đời của cả nhì vợ ck. Trong tối tân hôn, lúc anh ck hỏi “vợ sướng ko?”, Cô vợ trẻ vẫn “cười ngặt nghẹo”. Mấy ngày sau, mỗi lần ra phía bên ngoài đường, bà con lối xóm ai ai cũng gọi điện chúc mừng, khen “cưới gì nhưng đeo toàn vàng, chỉ đi xe container” làm cho cho chị thấy vui trong thâm tâm.

“Thực sự, rước dâu bởi ô tô, đò hay xe đạp, xe container mình vẫn thấy vui, quan yếu là tình cảm của nhì đứa và thú vui của mọi người dành riêng cho chính mình, đó thế hệ là điều đáng quý”, Anh Thư bộc bạch.

giảng giải thêm về ý tưởng rước dâu, Quốc Hùng cho biết thêm thông tin trước đám hỏi anh chỉ nghĩ “làm sao để vợ cười thực nhiều, thực vui” trong ngày trọng đại nên quyết định “chơi to. “.

Cặp đôi chuẩn bị lên đường về nhà chồng ở Trà Vinh.  Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cặp đôi hạnh phúc trong ngày cưới. Hình ảnh: Nhân vật được cung ứng.

Cả nhì đã ở bên nhau từ thời điểm năm 2018 nhờ sự sắp xếp của bố mẹ. Yêu nhau được một năm thì Anh Thư vào TP.HCM học, vì khoảng cách địa lý làm cho cho cả nhì dần xa cách rồi chia ly. song, chú rể vẫn tiếp tục “trồng cây si” ở quê chờ ngày cô về. Năm 2021, trong thời kỳ cao điểm của dịch Covid-19, Hùng trong lúc ở nhà chống chọi với virus đã “mở chiến dịch làm lại từ trên đầu” qua tin nhắn. Dần dần tình cảm được vun đắp, sau 3 năm xa cách cả nhì đã trở lại bên nhau.

“Khoảng thời kì xa nhau, em cảm nhận thấy trống vắng ngẫu nhiên tồn tại anh ngoài. Nghĩ về những kỉ niệm thuở thế hệ yêu, anh nhận ra mình cần em. Trải qua khó khăn, giờ chúng ta là của nhau, em cảm ơn anh.” Cảm ơn gia đình vì tất cả ”, Anh Thư nói.

Dong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *