KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 mẫu kẹp tóc Y2K “đốn tim” những FAN IT-Girls và Gen Z

Rate this post

Làn sóng năng động Year2000 đã thổi bùng trở lại xu thế kẹp tóc tí hon, kẹp tóc hình cánh bướm,… những lọn tóc rũ xuống chơi trong những ngày mất cảm hứng.

ngoài y phục, phong thái thời hoàng kim những năm 2000 còn được tô điểm bởi một loạt linh phụ kiện đầy màu sắc sắc. Vẫn là cảm giác long lanh, vẫn là chất dẻo sáng tạo và lối chơi màu sắc đã mắt, lúc “biến mình” thành những chiếc kẹp tóc nhỏ xinh, chúng hình thành với biết bao kỉ niệm tuổi thơ.

Sự xuất hiện của Kẹp tóc tí hon

Những chiếc kẹp siêu nhỏ phối ưng ý với nhau tạo ra những đốm màu sắc đã mắt bên trên mái tóc của những FAN Gen Z. Nếu người chơi đang với ý định tết một vài “little braids” (bím tóc nhỏ) như BLACKPINK Jennie, Bella Hadid, Kendall Jenner, … thì ko nên bỏ qua bộ kẹp tóc sáng màu sắc này vì chúng sẽ tạo ra nên nhịp độ vui tươi, tràn trề năng lực tích cực cho phong thái mùa hè.

Y2K.  kẹp mái mini

(Ảnh: @ m.arissa)

Y2K.  tóc mái nhỏ

(Ảnh: @dunkindonut)

Addison Rae đeo kẹp tóc Y2K

(Ảnh: @addisonraee)

Bàn cờ – đột phá bên trên đường xu thế

Vẫn ca rô nhưng táo tợn hơn, táo tợn hơn và “gây mê” hơn. Những ô vuông bàn cờ đã làm “rung rinh” sàn catwalk từ thời điểm năm ngoái tới năm nay. Chúng rất với thể được sửa đổi để tạo ra nhiều ảo giác hơn nhưng vẫn hợp năng động với công thức lặp lại màu sắc sắc giản dị. Những gam màu sắc “chủ đạo” như xanh, cam, hồng,… là gợi ý lý tưởng để làm thế hệ dung mạo hằng ngày.

kẹp cua gingham y2k

(Ảnh: @ chunks.shop)

Những kiểu phụ kiện đang là hot trend

(Ảnh: @faith_xue)

Dù là kẹp mái, kẹp càng cua, … tất cả đều “phất cờ” trong cuộc đua với những ô vuông càng ngày càng phóng đại. Nếu vẫn chưa thấy thuyết phục về độ “hot” của xây giới hạn này, BLACKPINK Jisoo thế hệ đây đã quảng cáo một clip trắng đen kinh khủng khiếp bên trên Instagram.

gingham bangs y2k

(Hình ảnh: @themetalromantic)

BLACKPINK Jisoo đeo kẹp Y2K

(: Nh: @sooyaaa__)

Bướm và hoa duyên dáng vẻ vẻ từng khoảnh khắc

ko chỉ với kẹp những lọn tóc của phái xinh, chiếc kẹp hoa bướm còn là linh phụ kiện tuyệt vời cho bộ y phục. những FAN đã tận dụng chúng như một điểm vượt trội thú vị ở quai áo, quai túi hay vạt áo,… Những bông hoa lan, hoa sứ,… mang đậm tương đối thở nhiệt đới đang được thích thú hơn bao giờ hết lúc mang chúng lên trên người. sức sống căng tràn cho những giây phút lênh đênh bên trên hồ.

Elsa Hosk mặc Y2K.  kẹp tóc

(Ảnh: @hoskelsa)

phụ kiện hoa cài tóc

(Ảnh: @emijayinc)

kẹp vuốt bướm

(Ảnh: @ chunks.shop)

Xoắn ăn chơi sành điệu

Một đường ngoằn ngoèo, một miếng thịt xông khói, một vệt tương cà,… người chơi rất với thể hình dung ra bao nhiêu điều lúc nhìn những chiếc kẹp thú vị này? nó rất dễ phối ưng ý với nhau theo ko ít cách sáng tạo. Sóng vui mang đúng ý thức tuổi thơ là đại diện của Kidcore Aesthetic “lên ngôi” bên trên TikTok.

y2k.  kẹp xoắn nhiều màu

(Ảnh: @melexh)

Y2K.  xu hướng phụ kiện đầu

(Ảnh: @champagneunicorns)

Pony đeo kẹp tóc Y2K

(Ảnh: @ponysmakeup)

Mix & Match bộ kẹp tóc

Từ những chiếc kẹp tối giản tới biến tấu với vải bọc, hình tiết, đính kèm chữ,… chúng hiếm lúc xuất hiện đơn lẻ nhưng mà luôn luôn “tụm lại” bên trên tóc Gen Z. người chơi nên sắm kích thước ưng ý. phải dễ lắp lại với nhau. Cũng giống như xu thế kẹp tí hon, hãy tận dụng thực nhiều màu sắc sắc để “thắp sáng” thần thái và đường nét bên trên khuôn mặt.

Olivia Rodrigo đeo clip Y2K

(Ảnh: @oliviarodrigo)

Taeyeon đeo phụ kiện hợp xu hướng Y2K

(Ảnh: @taeyeon_ss)

J Bentley Monster Lesyeuxdenini 02

(Ảnh: @pameluft)

Kẹp đá hoa năng động

cảm giác granite (mặt đá) vốn đã quá thân thuộc với “dân” Pinterest và những xây giới hạn trang trí. lúc được “gọt giũa” thành chiếc kẹp tóc, những đường sóng nghệ thuật lại tiếp tục làm “rung rinh” trái tim phù phiếm của những FAN. Đây là sắm lựa người chơi ko nên bỏ qua vì chúng sẽ hỗ trợ tạo ra hình ảnh gọn gàng và lịch lãm hơn dù ở nhà hay nơi làm việc.

càng cua đá cẩm thạch màu vàng

(Ảnh: @sumiiiiseales)

Kẹp đá cẩm thạch 2000

(Ảnh: @faith_xue)

Nhóm thực hiện

Bài: Diệu Thanh
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *