KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

6 tháng đầu xuân năm mới, sản lượng y phục đạt đỉnh thế hệ

Rate this post


Thanh Hóa: Điều chỉnh, bổ sung hàng loạt cụm công nghiệp

Thanh Hóa: Điều chỉnh, xẻ sung hàng loạt cụm công nghiệp

Tỉnh Thanh Hóa vừa quyết định điều chỉnh, xẻ sung hàng loạt cụm công nghiệp bên trên địa bàn những huyện Thiệu Hóa, Hậu Lộc, Thạch Thành và Thọ Xuân.


Giày dép đứng đầu về tận dụng các ưu đãi thuế quan theo FTA

giầy dép đứng đầu về tận dụng những ưu đãi thuế quan theo FTA

trong Group hàng công nghiệp, giầy dép mang tỷ trọng sử dụng C / O ưu đãi theo FTA năm 2021 khá cao.


Quy hoạch tổng thể Đồng bằng sông Cửu Long: Tập trung vào công nghiệp chế biến để nâng cao chuỗi giá trị nông sản

Quy hoạch tổng thể Đồng bởi sông Cửu Long: Tập trung vào công nghiệp chế biến để nâng cao chuỗi giá trị nông sản

Quy hoạch tổng thể Đồng bởi sông Cửu Long (ĐBSCL) thời đoạn 2021-2030, tầm nhìn tới năm 2050 vừa được Chính phủ phê duyệt đã xác định mục tiêu tới năm 2030. Để làm rõ những nội dung này, phóng viên báo chí Báo công thương quả báo đã mang cuộc trao đổi với ông Đinh Trọng Thắng – Vụ trưởng Vụ Quản lý quy hoạch (Bộ Kế hoạch và Đầu tư).


Tháo gỡ nút thắt để xanh hóa toàn diện chuỗi cung ứng thời trang Việt Nam

Tháo gỡ nút thắt để xanh hóa toàn diện và tổng thể chuỗi cung ứng thời trang và năng động việt phái nam phái nam

Ngành may mặc thời trang và năng động việt phái nam phái nam đang trong quy trình “xanh hóa” chuỗi sinh sản, cung ứng nguyên phụ liệu để tham dự chuỗi cung ứng toàn thế giới và khai thác tối ưu thế mạnh từ những hiệp nghị thương nghiệp đã ký kết. Dù vậy, quy trình xanh hóa chuỗi cung ứng thời trang và năng động xanh vẫn tồn tại một trong những điểm nghẽn cần sớm được tháo gỡ.


Năm 2022, ngành công nghiệp bao bì chào đón tiềm năng phát triển

Năm 2022, ngành công nghiệp bao suy bì chào đón tiềm năng phát triển

Tiềm năng tăng trưởng của ngành bao suy bì việt phái nam phái nam trong thời kì tới còn to. Nhiều doanh nghiệp bao suy bì đã nắm bắt thời cơ tăng trưởng bởi phương pháp mở thêm nhà máy và nâng cao unique sản phẩm. khác lạ, xu thế ngành này trong năm 2022 sẽ chuyển sang bao suy bì giấy, khác lạ là ngành thực phẩm.


Dệt may Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ tự cường

Dệt may việt phái nam phái nam hiện thực hóa giấc mơ tự cường

Dịch bệnh Covid-19 là một phép thử mạnh mẽ và tự tin, song song là động lực để số đông doanh nghiệp dệt may nội địa bắt tay vào xây dựng chuỗi cung ứng để tự chủ trong sinh sản và vững vàng trước mỗi tác động của thị trường.


Dệt may Việt Nam: Đối mặt với thách thức

Dệt may việt phái nam phái nam: đương đầu với thử thách

“Chạy nước rút” thành công, 3 tháng cuối năm 2021, ngành dệt may cán đích với kim ngạch xuất khẩu 39 tỷ USD, tăng 11,2% đối với năm trước. Mặc dù đã đạt được thành công nhưng những chuyên gia dự đoán, vẫn tồn tại nhiều thử thách đang chờ ngành cả trong khoảng time ngắn và dài hạn.


Ngành giày dép: Thoát hiểm nhờ FTA

Ngành giầy dép: Thoát hiểm nhờ FTA

Dịch Covid-19 lần thứ 4 vào việt phái nam phái nam đã tương tác ko nhỏ tới tình hình xuất khẩu của những doanh nghiệp gia giầy. Dù vậy, nhờ tận dụng tốt những ưu đãi từ những hiệp nghị thương nghiệp tự do (FTA) nên từ trên đầu xuân năm mới tới nay, xuất khẩu mặt hàng này vẫn ghi nhận mức tăng trưởng. phóng viên báo chí Báo công thương nghiệp đã mang cuộc trao đổi với bà Phan Thị Thanh Xuân – Phó chủ toạ, Tổng Thư ký Hiệp hội gia giầy, túi cầm tay tay việt phái nam phái nam về vấn đề này.


Gỡ bỏ

Tháo “nút thắt” lao động cho những doanh nghiệp dệt may, gia giầy để khôi phục sinh sản

Những thử thách xung quanh vấn đề đưa người lao động trở lại làm việc đang khiến cho cho những doanh nghiệp dệt may, gia giầy gặp nhiều khó khăn hơn trong quy trình mở cửa sinh sản trở lại.


Ngành dệt may: Diễn biến theo kịch bản nào?

Ngành dệt may: Diễn biến theo kịch người chơi dạng nào?

Diễn biến phức tạp của dịch bệnh cùng với những thử thách khó giải quyết trong quý IV năm nay, ngành dệt may chưa thể dự báo đúng mực về đích xuất khẩu vào năm 2021.


Dệt may có nguy cơ mất đơn hàng

Dệt may mang nguy cơ mất đơn hàng

ko thể mở cửa sinh sản, quý khách ko thể hy vọng và chuyển đơn hàng sang những nước khác, một trong những doanh nghiệp dệt may đang đứng trước nguy cơ ko tồn tại đơn hàng vào cuối năm 2021 và 2022.


Doanh thu của nhiều

Doanh thu của tương đối nhiều “ông to” ngành dệt may sụt hạn chế mạnh vì khoảng cách kéo dãn

Doanh thu của những doanh nghiệp dệt may hàng đầu đã sụt hạn chế nghiêm trọng sau nhiều tháng liên tục phải ứng dụng giải pháp ngăn cách xã hội. Để tháo gỡ khó khăn, những doanh nghiệp may mặc phía phái nam đã tìm tới những đơn vị ở khu vực miền trung và miền bắc bộ – những nơi ít bị tương tác của dịch bệnh để đặt gia công; song song đẩy nhanh chóng tiến độ xây dựng nhà máy để hạn chế sức ép tập trung tại TP. Hồ Chí Minh.


Tính toán đường dài cho ngành dệt may và da giày

Tính toán đường dài cho ngành dệt may và gia giầy

Mặc dù bị tương tác nặng nề bởi vì dịch Covid-19 nhưng dệt may, gia giầy vẫn là ngành quan yếu, đóng góp to vào giá trị xuất khẩu và giải quyết việc làm cho tất cả những người lao động, theo Bộ công thương nghiệp. phát triển, giúp nhì ngành phục hồi ngay lúc đại dịch được kiểm soát.


Ngành nhựa: Chưa tự chủ được nguyên liệu đầu vào

Ngành nhựa: Chưa tự chủ được vật liệu đầu vào

Theo Bộ công thương nghiệp, mặc dù ngành nhựa trong thời đoạn 2010-2020 là một trong những ngành mang véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng cao nhất việt phái nam phái nam nhưng vẫn chỉ được biết tới là ngành tài chính kỹ thuật chế biến nhựa. khác lạ, ngành nhựa vẫn chưa tự chủ được vật liệu đầu vào.


Ngành dệt may là

Ngành dệt may “vướng” đủ đường

những doanh nghiệp dệt may nội địa lảo đảo vì khó khăn triền miên, hậu quả ko chỉ là là tiêu xài tăng cường thêm nhưng mà còn bị hủy hợp đồng, gián đoạn chuỗi sinh sản. Đó là san sẻ của bà Hoàng Ngọc Ánh – Tổng Thư ký Hiệp hội Dệt may việt phái nam phái nam – lúc trao đổi với phóng viên báo chí Báo công thương nghiệp.


Doanh thu của doanh nghiệp may không đủ bù chi

Doanh thu của doanh nghiệp may ko đủ bù chi

Doanh nghiệp may mặc đang gánh bên trên sườn lưng quá nhiều tiêu xài, thậm chí gật đầu đồng ý lỗ sinh sản để duy trì đơn hàng và việc làm cho tất cả những người lao động, nhưng nếu nguy cơ gián đoạn chuỗi cung ứng do ách tắc vận chuyển xảy ra trong những ngày qua nhưng mà hoàn toàn ko được khơi thông thì doanh nghiệp khó hoàn toàn mang thể tiếp tục đấu tranh.


Tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ uống trong mùa dịch

Tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho những doanh nghiệp kinh doanh đồ uống trong mùa dịch

Nghị định 100/2019 / NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực liên lạc đường bộ và đường sắt mang hiệu lực từ thời điểm ngày một/một/2020, dịch bệnh Covid-19 đã và đang tác động mạnh mẽ và tự tin tới việt phái nam phái nam. hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh đồ uống. Một trong những giải pháp quan yếu để giải quyết tình trạng này là những doanh nghiệp cần ứng dụng mạnh mẽ và tự tin hơn thương nghiệp điện tử vào hoạt động của tớ.


Dệt may tích cực ứng phó với làn sóng mới của Covid-19

Dệt may tích cực ứng phó với làn sóng thế hệ của Covid-19

Ngay lúc dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, những doanh nghiệp dệt may đã luôn luôn đặt báo động đỏ trong công việc phòng chống, nhằm mục tiêu hạn chế tối đa tài năng dịch bệnh lây lan tại những doanh nghiệp.


Chuyển đổi kỹ thuật số - Giải pháp phát triển chuỗi giá trị dệt may sau Covid

Chuyển đổi kỹ thuật số – Giải pháp phát triển chuỗi giá trị dệt may sau Covid

Dịch bệnh Covid-19 đã làm đổi khác đáng sử dụng rộng rãi nhu nhà xí sử dụng và thị phần trong ngành thời trang và năng động, chuyển đổi số là giải pháp giúp những doanh nghiệp dệt may việt phái nam phái nam phát triển chuỗi giá trị và mang lợi thế trong khó khăn.


Thừa Thiên Huế: Chỉ số công nghiệp 4 tháng tiếp tục tăng

Thừa Thiên Huế: Chỉ số công nghiệp 4 tháng tiếp tục tăng

Mặc dù bị tương tác nặng nề bởi vì dịch Covid-19 nhưng 4 tháng đầu xuân năm mới 2021, sinh sản công nghiệp bên trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn ổn định và duy trì được véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng. Chỉ số sinh sản công nghiệp (IIP) ước tăng 5,79% đối với cùng kỳ; những ngành công nghiệp khai thác; hoạt động chế biến, sinh sản, quản lý và xử lý rác thải, nước thải … tiếp tục tăng cường thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *