KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan mở màn với “Âm hưởng và sắc màu sắc việt phái nam phái nam 5 châu”

Rate this post

Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 đã chính thức mở đầu vào trong ngày 30/6 với BST “Âm hưởng việt phái nam phái nam 5 châu” của NTK Lê Trần Đắc Ngọc và 16 NTK trẻ tới từ việt phái nam phái nam. Màn trình diễn đã biến thành điểm vượt trội tuyệt vời của Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan và nhận được “cơn mưa” lời khen từ giới thời trang và năng động và truyền thông quốc tế.

“Âm sắc việt phái nam phái nam năm châu” là sự giao trâm giữa yếu tố truyền thống dân tộc và khá thở tiên tiến, giữa văn hóa việt phái nam phái nam với những quốc gia bên trên khắp 5 châu. Bộ sưu tập mang triết lý xây giới hạn riêng biệt, câu chuyện thời trang và năng động thâm thúy và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa. chủ toạ của Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 đã nhận được xét đây là một trong những bộ sưu tập xinh và tuyệt vời nhất tại tuần lễ thời trang và năng động này.

“Âm sắc việt phái nam phái nam năm châu” gồm 8 mẫu xây giới hạn lấy cảm hứng từ những loại hình nghệ thuật truyền thống như: Châu Vân, Đờn ca tài tử, Cải lương, Quan bọn họ, Múa rối nước… Ngoài ra, 8 mẫu xây giới hạn dạ hội / vest sẽ lấy cảm hứng từ những quốc gia bên trên 5 châu lục như: việt phái nam phái nam, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Úc, Brazil, phái nam Phi, Tây Ban Nha.

NTK Đắc Ngọc và 16 NTK trẻ đã thổi luồng sinh khí thế hệ vào những xây giới hạn áo dài cải cách, vừa tôn vinh những đường nét, nét cắt may của thời trang và năng động truyền thống vừa thăng hoa với tư duy sáng tạo, thế hệ mẻ. Tinh hoa âm nhạc dân tộc truyền thống hội tụ bên trên sân khấu của Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 đã đưa tới cho công chúng quốc tế những trải nghiệm thời trang và năng động rất dị.

Với kỹ thuật đính kết rất dị, phom dáng vẻ vẻ hoành tá tràng và cách xử lý cấu tạo từ chất riêng biệt, bộ sưu tập thể hiện sự quý phái, quý phái nhưng ko thua kém phần tinh xảo. Bộ sưu tập “Sắc màu sắc 5 châu lục” đã đưa người xem du ngoạn, mày mò những tầng văn hóa của toàn bộ quốc gia bên trên trái đất.

khác lạ, bộ sưu tập sở hữu sự góp mặt của 16 nhà xây giới hạn trẻ tài năng, trong đó sở hữu tương đối nhiều người chơi là sinh viên những trường đại học bên trên cả nước như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Duy Tân, Học viện xây giới hạn và thời trang và năng động London. , Đại học kinh tế tài chính Quốc dân, Đại học Văn Lang, Đại học Mở Hà Nội …

16 nhà xây giới hạn thực hiện bộ sưu tập “Âm hưởng việt phái nam phái nam và sắc màu sắc 5 châu” gồm Nguyễn việt phái nam Hùng, Trang Trang, Alissa Nguyễn, Đỗ Ngọc Duyên, Quốc Anh, Audrey Ng, Nguyễn Tạ Anh Khoa, lịch sự, Bùi Hoàng An, Nguyễn Khánh Duy , Nguyen Si Quan, Pham Truc Linh, Tran Thuy Quynh, Nguyen Thuy Linh, Nguyen Phuong Linh, Dao Hong Nhung.

Nhà xây giới hạn Đắc Ngọc san sớt: “địa chỉ chúng tôi sát cánh đồng hành cùng những nhà xây giới hạn trẻ từ khâu lên ý tưởng, người chơi dạng vẽ trước tiên cho tới lúc lên mẫu thực tế. Sức sáng tạo ko giới hạn, màu sắc sắc đậm cá tính nổi trội và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp những nhà xây giới hạn trẻ này thăng hoa bên trên từng xây giới hạn.

góp góp thêm phần vào thành công bên trên sân khấu của Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 ko thể ko kể tới 16 mẫu nhí thân thuộc với giới thời trang và năng động như Cao Hữu Nhật, Cherry An Nhiên, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Trân. Diệu Linh, Trương Thảo Vy, Đông Anh, Nguyễn Trần Gia Linh, …

ko chỉ sở hữu sở hữu ngoại hình sáng, phong thái chuyên nghiệp, cô chân dài trẻ này còn tồn tại nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều sân khấu to nội địa và quốc tế. Với những bước catwalk thần thái, cùng tài năng xử lý sân khấu tốt, những mẫu nhí đã đưa tới một phần trình diễn tuyệt vời cũng như truyền tải thành công thông điệp nhưng nhà xây giới hạn gửi gắm.

Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan là “chiếc nôi” của những nhà xây giới hạn hàng đầu khu vực và trái đất. Đây cũng chính là một trong những event thời trang và năng động danh giá nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của những Fan Hâm mộ thời trang và năng động tới từ Thái Lan và nhiều nước bên trên trái đất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *