KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

70% người việt nam giới xả bồn cầu ko tồn tại nắp, một sai trái to ko phải người nào cũng nhận ra

Rate this post

Nhiều người cho rằng bồn cầu là sáng tạo vĩ đại của loài người. từ thời điểm ngày mang bồn cầu, việc đi lau chùi và vệ sinh thuận tiện hơn rất nhiều, chỉ cần nhấn nút xả nước là xong. Dù vậy, mọi người thường mắc phải một sai trái rất to, đó là ko đóng nắp bồn cầu trước lúc nhấn nút xả nước, dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, dễ tương tác tới sức khỏe.

rất mang thể game thủ ko biết rằng việc nhấn nút thoát nước nhưng ko đậy nắp, vi khuẩn sẽ phát tán khắp nơi, chẳng khác gì “màn bắn pháo hoa” kinh dị. Điều làm cho cho người dân hoang mang hơn cả là nước bẩn từ bồn cầu rất mang thể văng xa một,8m, chứa được nhiều vi khuẩn. Mỗi lúc nước bẩn bắn ra, nó trọn vẹn rất mang thể dính vào những đồ sử dụng đặt trong phòng tắm như khăn tắm, lược, bàn chải tiến công răng… và cả gia người lúc đứng sắp khu vực xả nước.

1

Điều này ko phải chỉ nói nhưng đã mang một nghiên cứu chứng minh, mang khoảng 200 triệu vi khuẩn bám bên trên 6,5 cm2 gia tay qua bồn cầu và số vi khuẩn này cũng rất mang thể mang véc tơ vận tốc tức thời sinh sản và lây lan cao. chóng mặt. lúc xâm nhập vào thân thể, chúng sẽ gây ra những bệnh gia liễu, đường hô hấp, nếu ko được bắt gặp và điều trị kịp thời, tình trạng bệnh sẽ càng ngày càng nặng hơn, thậm chí nguy hiểm tới tính mệnh. Vì vậy, mọi người cần rút kinh nghiệm, tập thói quen đóng nắp bồn cầu trước lúc giấu nút xả.

ngoài những việc nhấn nút xả nước nhưng ko đóng nắp bồn cầu, còn tồn tại nhiều thói quen sai trái nhưng nhiều người mắc phải nhưng ko bao giờ nhận ra như:

Sử dụng nhà lau chùi và vệ sinh lâu quá

Nhiều người mang thói quen mang máy tính bảng vào nhà lau chùi và vệ sinh, ngồi lâu để đọc báo, nghe nhạc, khác lạ là những quý ông. Hậu quả là ko chỉ là làm cho cho vi khuẩn bám vào máy tính bảng, bên trên thân thể nhưng việc ngồi lâu cũng chính là nguyên nhân phổ thông dẫn tới bệnh trĩ.

Đi chân trần lúc đi lau chùi và vệ sinh

ko chỉ là lúc xả nước bồn cầu nhưng môi trường thiên nhiên nhà lau chùi và vệ sinh luôn luôn ẩm ướt cũng chính là điều kiện tốt để vi khuẩn sinh sôi. Vì vậy, mọi người nên sẵn sàng một vài dép để sử dụng lúc đi lau chùi và vệ sinh, tuyệt đối ko đi chân đất. Đây là cách hạn chế tối đa vi khuẩn bên trên thân thể qua bàn chân, đồng nghĩa với việc game thủ ko mang vi khuẩn đi khắp nhà và vô tình gây bệnh cho những người thân khác.

Đặt giấy lau chùi và vệ sinh bên trên bồn cầu

Nhiều người thường cho giấy lau chùi và vệ sinh vào bồn cầu vì nghĩ sẽ sạch sẽ hơn, nhất là lúc đi lau chùi và vệ sinh công cùng, nhưng thực tế, việc này chỉ làm mất thời kì và tăng nguy cơ lây truyền bệnh.

dV8Z9bqhrLyXvdkbcEaq-tTxjgRKBR6H

Theo Raymond Martin – tổng giám đốc Hiệp hội Nhà lau chùi và vệ sinh Anh (BTA), việc đặt giấy lau chùi và vệ sinh bên trên ghế ngồi làm tăng diện tích xúc tiếp của vi khuẩn với gia người theo cấp số nhân. Nguyên nhân là do game thủ dạng thân bồn cầu đã chứa rất nhiều vi khuẩn, giấy lau chùi và vệ sinh lúc để trong bồn cầu sẽ sở hữu cùng lượng vi khuẩn và mầm bệnh, bỏ xuống bồn cầu chỉ hại thêm nhưng thôi.

thu vén nhà lau chùi và vệ sinh nhưng ko sử dụng găng tay và khẩu trang

Người ta nói rằng nhà lau chùi và vệ sinh mang hàng triệu con vi khuẩn, nhưng mỗi lúc game thủ làm sạch sẽ nó, ít ai nhớ đeo khẩu trang và găng tay. Hậu quả của việc tự hít để hóa chất, cùng với vi khuẩn bám vào người, nguy cơ mắc bệnh càng ngày càng tốt. Vì vậy, tốt hơn hết mọi người nên mang theo “đồ nghề” lưu ý trước lúc lau chùi và vệ sinh, chớ để bệnh rồi hối hận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *