KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8+ Anime giống như lúc Ayumu sẽ thực hiện động thái của tớ cho độc nhái hài kịch!

Rate this post

lúc nào Ayumu sẽ hành động là một bộ anime nhưng tôi đã mong đợi kể từ thời điểm nó được công bố lần trước tiên như thường lệ. Tôi với một con mắt tốt đối với những bộ anime trông với vẻ như chúng với tiềm năng, hoặc với điều gì đó về nó đáng được để ý.

Ayumu là về một chàng trai với cùng tên, tình nhân thích Senpai của tớ, một đáng yêu và dễ thương cô gái như anh ấy đặt nó. Cả nhì nhân vật đều chơi Shogi nhưng senpai của anh ấy vượt trội hơn trong trò chơi này.

Anh ấy từ chối thổ lộ tình cảm của tớ với Senpai của tớ cho tới lúc anh ấy đủ tốt để thử nghiệm cô ấy trong một trò chơi Shogi, nhưng ko tồn tại vấn đề gì lúc gián tiếp đãi đằng cảm xúc của tớ bởi phương pháp khen ngợi senpai của tớ.

Nó giống như sự pha trộn của ko ít anime lãng mạn / cuộc sống đời thường khác nhưng với sự phá cách và đủ rất dị để nổi trội.

Video trên YouTube

Hãy xem danh sách những anime với liên quan ở đây.

Anime giống như lúc Ayumu vận chuyển:

một. Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro!

Dont Toy With Me Miss Nagatoro senpai

Nagatoro là một anime nổi tiếng vì số lượng tranh cãi nhưng anime gây ra, và sự thành công của manga bất kể.

Nhân vật phái nữ chính trêu chọc chàng trai nhưng cô ấy thích, người nhưng cô ấy gọi là “Senpai”. Lúc đầu, đó là sự bắt nạt, nhưng điều đó trở thành sự trêu chọc vì cô ấy trở thành thích anh ấy, và những yếu tố rom com thể hiện điều đó.

Với mùa thứ 2 đang hoạt động kể từ thời điểm tháng 7 năm 2022 và hương vị của anime làm ko giống nhau nó (mặc dù với những điểm tương đồng), đó là một sự so sánh nghiêm nhặt với Ayumu nhưng ko phải theo nghĩa đen.

2. Tanaka Kun luôn luôn phờ phạc

Tanaka Kun luôn ngây ngô dễ thương và hài hước

Tanaka Kun Is Always Listless là một bộ anime nhưng nhiều người rất với thể chưa bao giờ nghe nói tới hoặc xem. Nhưng nó giản dị và đơn thuần lọt được vào top 10 về sự lành mạnh, thư giãn và cảm giác dễ chịu và thoải mái. Nó được gia công lạnh lúc nó trở thành.

Nhân vật chính là Tanaka, anh ấy lười biếng, dễ chịu và thoải mái, dễ sắp và nhường nhịn như ko bao giờ nổi điên với bất kỳ điều gì vì anh ấy ko muốn lãng phí năng lực.

game thủ của anh ấy thì trái lại – tức thị anh ấy với trách nhiệm, được ngưỡng mộ, được tôn trọng và với năng lực theo một cách sáo rỗng nhưng vẫn được tiến công giá cao.

Miyano là một cô gái “nhỏ” và Shiori là một cô gái tốt. Nhưng còn nhiều điều hơn nữa đối với những nhân vật của chúng ta, sự lãng mạn tinh xảo và những khuôn mẫu nhưng một vài nhân vật này còn với.

Đây là bộ anime tuyệt vời dành riêng cho những độc nhái lúc nào Ayumu sẽ hành động.

với liên quan: 24 Nhân vật Anime Nhỏ Nhất

3. Aharen là ko thể giải mã

Aharen là tư thế hài hước không thể đoán trước

Aharen Is Indecipherable vừa kết thúc phát sóng lúc mùa trước (mùa xuân năm 2022) đã kết thúc. Và một OVA đã được lên kế hoạch nếu mà nó đang chưa được tạo ra. Phần 2 chưa được xác nhận kể từ thời điểm tháng 7 năm 2022.

Anime nói về Aharen và sự thực nhưng cô ấy khó tìm ra. Cô ấy trầm tính, sống nội tâm, với giọng nói trầm lắng và thường sắp gụi và đậm cá tính lúc rỉ tai với mọi cá nhân để chúng ta rất với thể nghe thấy giọng nói của cô ấy.

Raidou Kun, phái mạnh MC điển trai và lãng tử dễ chịu và thoải mái, lạnh lùng, rất với thể gây kịch tính với những cuộc hội thoại nội tâm, nhưng sau rốt lại là một người thân thiện bất chấp vẻ hiệ tượng.

Một điều thú vị về bộ anime này là cách tiếp cận của chính nó đối với sự lãng mạn, véc tơ vận tốc tức thời nhưng chúng ta ra mắt và cách chúng ta làm dịu nó nhưng ko quá kịch tính hoặc gượng gập ép.

Đó là một rom com được thực hiện đúng. Và nó tương tự như lúc nào Ayumu sẽ hành động theo ko ít cách.

4. Kaguya Sama: Love Is War

Kaguya Sama Love Is War hài hước

Kaguya Sama là một bộ anime kể về nhì đối thủ của nhau. Cả nhì nhân vật đều thích nhau, nhưng cả nhì đều ko thừa nhận điều đó. Vì vậy, chúng ta chơi một trò chơi. Đây là phần to tình tiết và phong thái của anime.

Cả nhì nhân vật đều nỗ lực làm cho tất cả những người kia thú nhận và thừa nhận tình cảm của chúng ta vì vì chúng ta với quá nhiều niềm tự hào để nói ra điều đó.

Thoạt đầu, bộ phim truyền hình hài với vẻ quá kịch tính và rất với thể tùy thuộc vào người xem, nhưng đó là một phần sức cuốn hút của chính nó và vì sao nó đã với hơn 3 mùa cho tới ngày nay. Chủ yếu là vì nó ko chỉ là là nhì nhân vật chính tiến công lừa xung quanh.

5. My Dress Up Darling

My Dress Up Darling cặp đôi dễ thương

Sự ko giống nhau to nhất của anime này đối với Ayumu là dòng gọi là fanservice. Nó ko phải fanservice, nhưng nó làm khoe thân thể con gái lúc cosplay là một phần quan yếu trong câu chuyện và những nhân vật của anime.

Marin Kitagawa thích thú anime, manga, cosplay và game. Nhưng khác lạ là COSPLAY. Và Gojo, một chàng trai làm búp bê cho công việc kinh doanh của ông mình cũng đủ say mê nên anh ấy mở màn may ăn mặc quần áo cho Marin.

Đây là cách nhưng mối tình lãng mạn của chúng ta mở màn, và giống như nhiều anime trong danh sách này – đó là lành mạnh và nó được viết rất tốt.

Đây rất với thể chỉ là anime của năm nếu xét về khía cạnh lãng mạn và cuộc sống đời thường.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

6. Komi ko thể giao tiếp

Komi Cant Giao tiếp cặp đôi dễ thương

Komi Can’t Communicate là một anime khác đang hoạt động tốt vào năm 2022 và tiếp tục tỏa sáng. Đó là phong thái lãng mạn dễ chịu và thoải mái và vụng về hơn nhưng ngành công nghiệp ko quen tuân theo cách Komi làm.

Cô ấy là một cô gái vụng về thực sự mắc chứng rối loạn, khiến cho cho cô ấy khó nói, khó hiểu và diễn đạt suy nghĩ của tớ. Tadano quyết định giúp Komi giải quyết những vấn đề của cô ấy và đó là cơ sở của tình tiết và sự lãng mạn.

với rất ít anime giống như Komi San.

7. Shikimori ko chỉ là là một cô gái đáng yêu và dễ thương

Shikimoris Not Just A Cutie kawaii couple

Shikimori’s Not Just A Cutie là một anime lãng mạn với một khởi đầu khác thường. những nhân vật (Shikimori và Izumi) đã ở trong một mối quan hệ lúc nó mở màn.

Đây là một bộ anime thể hiện khía cạnh mối quan hệ của cuộc sống đời thường nhưng ko tồn tại phần “tìm hiểu nhau” cản trở.

Shikimori tự tín, phái nữ tính, nhưng vẫn quyết đoán và nhiều lúc tương đối hung tợn. Và Izumi là mẫu người dễ chịu và thoải mái hơn, rất với thể hòa đồng với hồ hết mọi cá nhân và nhiều lúc nói ra suy nghĩ của tớ.

một vài độc nhái rất với thể gọi anime này là nhạt nhẽo hoặc quá bông hoa, nhưng nó phụ thuộc vào những gì game thủ nhận được từ anime.

8. Teaser với kỹ năng Takagi San

Skilled Teaser Takagi San cặp đôi dễ thương

game thủ với biết ko lúc nào Ayumu sẽ hành động thực sự được thực hiện vì cùng một tác nhái của Skilled Teaser Takagi? Những điểm tương đồng vững chắc và kiên cố là với, nhưng phong thái và cách tiếp cận là ko giống nhau.

Takagi là một cô gái thích một chàng trai nhất định và trêu chọc anh ta vì những trò lố và cười khúc khích. Đó là một bộ anime làm nổi trội những phần trẻ xinh, hồn nhiên hơn của cuộc sống đời thường thanh thiếu niên và những khía cạnh tinh xảo của sự lãng mạn nhưng thanh thiếu niên rất với thể với.

Đây là phiên phiên bản lãng mạn trẻ con hơn (ko phải theo nghĩa đen) đối với những thứ như Shikimori hay My Dress Up Darling.

Đề xuất tiếp sau:

Hơn 9 Anime cuốn hút như Kaguya Sama nhưng game thủ cần thử (Được đề xuất)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *