KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trong một trái đất khác với máy tính bảng thông minh của tôi S2 để phát sóng vào mùa xuân năm 2023! | Tin tức Anime

Rate this post

Phần 2 của anime isekai Trong một trái đất khác với máy tính bảng thông minh của tôi hiện sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2023!

Ngoài hình ảnh teaser, dàn diễn viên và viên chức bửa sung đã được tiết lộ. Dàn diễn viên thế hệ bao gồm Miyu Takagi trong vai công chúa Lucia Leah Regulus, Yu Serizawa trong vai công chúa Hildegard Minas Lestia và Miyu Kubota trong vai Sakura mất trí tưởng.

Phần 2 sẽ được đạo diễn do Yoshiaki Iwasaki ( Người thân thuộc của số ko ) tại JCStaff ( Edens Zero ). Komi ko thể giao tiếp ) sẽ xử lý thành phần chuỗi.

thuở đầu là một bộ light novel được viết do Patora Fuyuhara và được minh họa do Eiji Usatsuka, Trong một trái đất khác với máy tính bảng thông minh của tôi theo chân Touya, một cậu tí xíu tuổi teen được tái sinh ở một trái đất khác với chiếc máy tính bảng thông minh của tớ sau lúc cậu bị Chúa vô tình thịt chết.

Trong một trái đất khác với máy tính bảng thông minh của tôi Phần 2 sẽ phát sóng tại Nhật người chơi dạng từ mùa xuân năm 2023.

© Patora Fuyuhara, thị hiếu Nhật người chơi dạng / Trong một trái đất khác với Ủy ban sinh sản máy tính bảng thông minh 2 của tôi
Được chuyển thể với sự cho phép của Anime! Anime!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *