KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8+ Anime hay nhất Giống như Yugioh (Được đề xuất)

Rate this post

Yugioh là anime thời thơ ấu được ko ít fan hâm mộ to lên và tiến công giá cao. Ý tôi là đó là nguồn cảm hứng CHÍNH cho những bộ anime đề cập tới thẻ như một loại sức mạnh, kỹ năng, hành động “triệu hồi” một thứ gì đó.

ko tồn tại anime nào tác động tới rung cảm này tốt hơn Yugioh. Nó là một người tạo xu thế ko khác gì Pokemon. Chỉ khá ít phổ thông.

Với dòng chết sắp đây của tác giả Yugioh vào trong ngày 7 tháng 7 năm 2022 (60 tuổi), tôi nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện một bài đăng mang liên quan về chủ đề này vì nó vẫn còn đấy thế hệ trong tâm trí mọi cá nhân.

Video trên YouTube

Hãy cùng tới với danh sách nhưng mà fan hâm mộ Yugioh rất mang thể tiến công giá cao!

Anime giống như Yugioh:

một. Bộ tậu bị nhiễm Wixoss

bộ chọn bị nhiễm wixoss tama ruuko

Selector Infected Wixoss phải là một trong 100 chương trình anime trước tiên của tôi. Đó là một trong những anime “phong thái cô gái phép thuật” thuở đầu nhưng mà tôi đã nhìn qua.

Một điều kết nối điều này với Yugioh là thực tế những nhân vật đương đầu với những thẻ bài. Anime trọn vẹn dựa bên trên chiến lược.

Thẻ của nhân vật chính được gọi là Tama lúc cô ấy gọi cô ấy, một cô gái với mái tóc trắng đương đầu cùng theo với Ruuko làm MC. Và nó còn kéo dãn dài thêm hơn nữa nữa với tình game thủ của những nhân vật chính.

Anime này còn mang 2 mùa nên ko tồn tại gì sắp bởi số lượng nội dung nhưng mà Yugioh mang, nhưng nếu game thủ muốn giống dòng phiên game thủ dạng của Yugioh, rất rất đáng để thử.

2. Cuốn sổ tử thần

Death Note yagami chìm sâu trong suy nghĩ

Death Note là một bộ anime thuộc thể loại tâm lý kinh dị. Một tác phẩm cực shock nhưng mà người nào cũng biết. Điều đó đúng ngay cả với những fan hâm mộ ko quá cuồng tín về nó.

Mặt khác, anime bạo lực, tàn bạo, mỗi rợ, xảo quyệt và vô đạo đức hơn nhiều đối với những thứ như Yugioh. Nhưng Yugioh thực sự san sẻ những điểm tương đồng với Cuốn sổ tử thần với những yếu tố “tối” của chính nó ở đây và ở đó.

mang những điểm giao nhau, nó ko trực tiếp như một dòng gì đó như Bộ tậu bị nhiễm.

Death Note là bộ anime game thủ nên xem nếu game thủ muốn một dòng gì đó liên quan hơn với hương vị chua chát hơn về kết cuộc và chủ nghĩa hiện thực.

3. Dr Stone

Nhân vật Dr Stone hài hước

Dr Stone là một anime độc ​​đáo khác rất giống Yugioh vì sự rất dị và những tính năng khác của chính nó. Anime nói về khoa học, một nhà khoa học MC, người sáng tạo và tạo ra mỗi thứ, và những mối quan hệ nhưng mà anh ta phát triển.

Trong thời tiền sử này – Senku (nhân vật chính) tạo ra những thứ như xà phòng, và những phương pháp tạo ra thực sự là đúng đắn và thực tế.

Mặc dù bối cảnh của Dr Stone khác với Yugioh, nhưng những yếu tố khác của cả nhì anime. Và những nhân vật chính mang mẫu tóc tương tự nếu game thủ thực sự muốn tới đó.

4. Beyblade

Phim hoạt hình trẻ em Beyblade

Beyblade là một cổ xưa giống như Yugioh và xứng đáng được đề cập ở đây. Anime mang lại tuổi thơ của ko ít fan hâm mộ anime từ trên đầu những năm 2000. Kể cả trước đây Naruto đã biến đổi thành anime như vậy.

Tương tự như cả Pokemon và Yugioh, “Tyson” của Beyblade thích thích hợp với một vài tư cách shounen nhất định. Anh ấy đầy tham vọng, mang định hướng và khó khăn. Anh ấy giống Ash Ketchum hơn theo cách này.

Trọng tâm chính của việc triệu hồi quái vật thông qua vật dụng hoặc dụng cụ là điểm tương đồng to nhất và rõ rệt nhất giữa cả nhì dòng game.

những chủ đề bao quát và bức tranh tổng thể to hơn cũng khá tốt để fan hâm mộ của một trong nhì chương trình tiến công giá cao nếu sự tương đồng là quan yếu.

5. Cardcaptor Sakura

Cardcaptor Sakura sakura kinomoto dễ thương

Nó thực sự là trong dòng tên – Cardcaptor Sakura. Nhân vật chính mang tên là Sakura Kinomoto. Cô ấy là một cô gái phát hình thành những lá bài khác lạ, và trở thành một cô gái phép thuật bên trên đường đi.

Là một nhân vật, cô ấy mang một tí khí chất và vững chắc và kiên cố khác với Yugioh Yugi nhân vật chính.

Tầm quan yếu của những lá bài trong trái đất này, bối cảnh, tình tiết, hành động và sau hết tất cả dẫn tới đâu làm cho cho Cardcaptor Sakura trở thành một sự so sánh khó rất mang thể xảy ra, nhưng nó sẽ đưa tới cho game thủ điều gì đó ko giống nhau nhưng vẫn tương tự.

Nó cũng chính là một anime phong thái Shoujo.

Manga để bán

6. Fairy Tail

Các nhân vật trong Fairy Tail tập 6

Fairy Tail là một anime to hơn nhiều về trái đất, cách xây dựng trái đất, số lượng nhân vật và những loại phép thuật, nhưng vẫn mang những sự đan xen.

một vài nhân vật như Cana sử dụng những lá bài làm bộ pháp thuật và chiến lược đương đầu chính của bọn họ. Và bộ phép thuật thẻ bài và sự hữu dụng của cô ấy đã làm cho cho cô ấy trở thành một nhân vật nổi trội trong Fairy Tail.

Điều này cũng mở rộng cho những nhân vật khác được thể hiện trong phần “Tower Of Heaven” của Fairy Tail.

Với bộ anime mang 100 tập, sẽ ko khó để tìm thấy những thứ thích về nó, và đó là bất kể so sánh trực tiếp hay gián tiếp (qua một bên fanservice).

bộ phim truyền hình hài là vàng.

7. Mã Geass

Code Geass nhếch mép đỏ mắt

Code Geass là một loạt phim quân sự / máy móc theo chân Lelouch, một chàng trai suýt bị giết thịt nhưng mang thời cơ được cứu và mang được sức mạnh của GEASS.

Với sức mạnh này, anh ta rất mang thể điều khiển mọi cá nhân bởi mắt nhìn trực tiếp và ra lệnh cho bọn họ làm những gì anh ta muốn. Anh ta sử dụng sức mạnh này sẽ giúp người chị mù ngồi xe lăn của tôi, hoặc ít nhất đó là ý định của anh ta.

Bỏ qua sự tàn bạo và bạo lực rõ rệt trong loạt phim này, cũng như một vài cảnh quay fanservice, phong thái “hình ảnh to hơn” và sự liên tục tiết lộ lúc tình tiết san sẻ một vài giao diện với Yugioh.

mang rất nhiều điều trong đó, và những fan hâm mộ Yugioh cũng biết điều này đúng với loạt phim Yugioh.

8. Pokemon

Pokemon eevee dễ thương

Pokemon là tậu lựa số một cho những fan hâm mộ Yugioh, nhưng nó quá sáo rỗng vì nó quá nổi tiếng nhưng mà mọi cá nhân đều biết về nó. Nhưng nếu mang một thời cơ hiếm hoi game thủ chưa xem Pokemon, thì hiện nay rất mang thể là lúc.

Với vô số bộ phim truyền hình, OVA’S, những phần và nội dung, loạt phim về Pokemon mang đủ làm từ chất liệu để làm cho cho game thủ bỏ cuộc trước lúc mở màn.

Mặc dù vậy – đó là sự so sánh cực tốt với Yugioh nhưng mà game thủ sẽ nhận được, ngay cả lúc phong thái đương đầu trong Pokemon ko trọn vẹn giống với phong thái chiến lược và chiến thuật thẻ bài của Yugioh.

Đề cập danh dự:

  • Monster Rancher
  • Cardfight Vanguard
  • Zoids

Khuyến khích:

Tất cả những câu trích dẫn hay nhất từ ​​bộ truyện Yugioh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *