KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày, giờ sinh sản và những gì sẽ xảy ra

Rate this post

Tập 9 của Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 đang rất được mong đợi vì độc nhái, vì chúng ta muốn biết Maou sẽ ứng phó với con gấu đã len lỏi trong Group như thế nào. Maou và những người game thủ của tớ đã tới trang trại Sasaki ở Nagano để làm việc cho chúng ta.

Maou, Ashiya và Urushihara chỉ thế hệ khởi đầu khởi đầu cuộc sống thường ngày nông nghiệp lúc Yusa Emi và Suzune cũng nhảy vào băng. Đột nhiên, chúng ta gặp phải tình huống khó khăn thế hệ với một con gấu lang thang vào trang trại, do đó mọi cá nhân đều gặp nguy hiểm.


Ai sẽ đảm nhận con gấu trong Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 9?

Ngày và giờ sinh sản

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2, tập 9, sẽ được sinh sản vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9 năm 2022, lúc 11:30 tối theo giờ JST. Ngày sinh sản của tập sẽ ko giống nhau giữa những múi giờ ko giống nhau bên trên toàn trái đất.

Anime sẽ sở hữu được sẵn để xem bên trên Tokyo MX. Nó cũng sẽ sở hữu được sẵn để phát trực tuyến bên trên Netflix, Crunchyroll, Bilibili, Funimation, Hulu và Muse Asia Channel YouTube. Quỷ làm việc bán thời kì!! Phần 2 được thiết lập sẽ sở hữu được tổng cùng 12 tập, sở hữu tức thị sau lúc sinh sản tập 9, chúng ta sẽ còn lại ba tập nữa.

Đối với phiên bản sinh sản quốc tế của tập, nó sẽ được sinh sản song song vào những thời khắc sau:

  • Giờ ban ngày thanh bình Dương: 7:30 sáng theo giờ PDT
  • Giờ ban ngày miền trung bộ: 9:30 sáng theo giờ CDT
  • Giờ ban ngày miền Đông: 11:30 sáng EDT
  • Giờ chuẩn chỉnh Anh: 3:30 chiều BST
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ: 8 giờ tối IST
  • Giờ mùa hè Trung Âu: 4:30 chiều CEST
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc: 10 giờ tối ACDT
  • Giờ Philippines: 10:30 tối PHT

Những gì mong đợi từ tập 9?

Theo tình tiết cho Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2, tập 9, Emi sẽ quyết định tự mình đối đầu với con gấu, nổi lên như người thắng lợi. Tình hình sẽ được một vài phương tiện truyền thông đưa tin và thậm chí sẽ được đưa tin bên trên báo. Kazuma cũng sẽ thổ lộ lòng hàm ân đối với Yusa Emi vì đã cứu vợ và con trai của tớ.

🍔〽️🍟 🍔〽️🍟 🍔〽️🍟#Hataraku Maou-sama ! ! Tập 9 Ma Vương và nhân vật Đứng Lên bảo đảm an toàn Gia Đình Sasaki 🚼 Thông tin phát sóng tuần này 🚼 TOKYO MX / BS11 ▶ ︎9 / 8 (Thứ) 23: 30 ~ MBS ▶ ︎9 / 10 (Thứ Bảy) 26: 38 ~ AT- X ▶ ︎9 / 9 (T6) 21:30〜🍔〽️🍟 #maousama 🍔〽️🍟 https://t.co/p8lIHMLSGj

Maou sẽ tìm hiểu một vài cụ thể về gia đình Sasaki và quyết định mở rộng thị hiếu trồng trọt của chúng ta. Trong lúc đó, một vài tên trộm đã ẩn náu trong khu vực. Maou và những người khác tin rằng bọn trộm sẽ nhắm vào cây trồng của gia đình Sasaki và khởi đầu lên kế hoạch chống lại chúng.


Điều gì đã xảy ra lần trước? Tóm tắt lại tập 8

lúc Maou, Ashiya và Urushihara được trao thời cơ làm việc tại Trang trại Sasaki ở Nagano, chúng ta đã nhận được lời. Trong Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2, tập 8, những Chúa tể Quỷ đã biết về gia đình và đất nông nghiệp của Chiho. Trong lúc nhà Sasakis thường sở hữu lực lượng lao động, chúng ta đã bỏ chạy lúc phát xuất hiện rằng một con lợn rừng đã tiến công bà của Chiho. lộc may thay, cô ấy đã làm tốt.

Ashiya trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Ashiya trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Sau đó, lúc những chúa quỷ đi tới suối nước nóng sắp đó sau lúc làm một vài công việc nhẹ nhõm, chúng ta gặp phải Emi, Suzune và Alas Ramus. Nhân thời cơ này, Emi hỏi Kazuma, anh chúng ta của Chiho, liệu cô và Suzune rất sở hữu thể làm việc ở trang trại ko.

sự thực là, phụ thân mẹ của Emi từng là nông dân lúc quân lính của Maou tới và phá hủy sinh kế của chúng ta. Cô ko thể chịu đựng được ý nghĩ rằng những kẻ đã phá hủy sinh kế của phụ thân mẹ cô hiện nay được xem là một trong những phần của chính nó. Sau đó, Maou thậm chí còn cảm nhận thấy hối hận vì hành động của tớ. song, cô ko muốn tội lỗi của anh ta, vì nó sẽ chỉ làm hạn chế một tẹo khát khao trả thù của cô.

Yusa Emi trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Yusa Emi trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Sau ca làm việc buổi sáng của chúng ta, Maou và Ashiya đưa Hitoshi, con trai của Kazuma, tới chỗ mẹ cậu, cùng theo với Chiho và Alas Ramus. Trong lúc chúng ta đang vui vẻ nô đùa, Hinako, mẹ của Hitoshi đã phát xuất hiện một con gấu trong trang trại. lúc cả nhóm nỗ lực tìm đường thoát thân, Hitoshi khởi đầu khóc và nhường vị trí của chúng ta cho con gấu.Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *