KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bộ hộp DVD Marmalade Boy Anniversary Hiện đang được bán | Tin tức Anime

Rate this post

Marmalade Boy, bộ manga được thích thú mở đầu từ thời điểm năm 1992, vừa tròn 20 năm xây dựng. Để kỷ niệm, một bộ hộp DVD kỷ niệm đã được phát triển vào trong ngày 24 tháng 10.

Cậu tí xíu Marmalade là một bộ truyện tranh được rất nhiều tình nhân thích do Wataru Yoshizumi minh họa và được đăng dài kỳ bên trên tập san shoujo manga, Ribon. Câu chuyện kể về Miki Koishikawa, người bị xáo trộn trái đất lúc phụ vương mẹ cô quyết định ly hôn và hoán đổi đối tác với gia đình Matsuura Trước lúc nhận ra, cô mở đầu yêu phái nam nhi của gia đình Matsuura. Manga đã biến thành anime và phim. Được cả trẻ em và người to thích thú, nó thậm chí còn xúc tiến sự ra đời của một thể loại thế hệ gọi là “anime cao cấp”. Dù đã 20 năm tuổi nhưng nó vẫn giữ được độ nổi tiếng cho tới ngày nay.

Bộ hộp DVD 14 đĩa bao gồm tất cả 76 tập của anime cũng như phim, và áo khoác phía bên ngoài của bộ hộp với hình minh họa gốc của Yoshizumi. bên dưới đây là phán xét ko giống nhau về bộ hộp từ chính Yoshizumi.

Bộ hộp chỉ được sinh sản cho tới ngày 23 tháng 10 năm 2013, vì vậy nếu người chơi là một fan hâm mộ của bộ truyện, người chơi vững chắc và kiên cố ko muốn bỏ qua điều này!

Bài viết này chứa những đoạn trích được dịch từ http://blog.excite.co.jp/exanime/19113804/ (Tiếng Nhật).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *