KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

8+ Anime hay nhất như Call Of The Night (Được đề xuất)

Rate this post

Call Of The Night là một anime đang thịt chết nó ngay hiện nay trong mùa hè 2022 với phong thái nghệ thuật xinh lung linh, tính thẩm mỹ và làm sang trọng tuyệt vời và sự để ý tới từng cụ thể cho tới xây giới hạn nhân vật, bối cảnh và tương tác.

Anime kể về Yamori, một đứa trẻ 14 tuổi, sắp đây luôn luôn trằn trọc khó ngủ vào tối tối. mỗi thứ đang khiến cho cho anh ấy tỉnh táo như nhiều lúc chúng ta ko hài lòng với một ngày, cuộc sống đời thường nói chung, hay cách khác.

Anh ấy gặp một cô gái ma cà rồng tên là Nazuna lúc đi dạo sắm bia lần trước tiên và lần trước tiên đi dạo vào tối tối nhưng mà dường như ko nói với người khác.

Call Of The Night giải quyết những ý tưởng liên quan tới thời kì tối tối, giấc ngủ, căng thẳng, cuộc đấu tranh của mọi cá nhân và tất nhiên là mối quan hệ giữa cả nhị nhân vật.

Video trên YouTube

Đây là danh sách những chương trình anime như Call Of The Night đáng chỉ ra.

một. Irina: Vũ trụ ma cà rồng

Irina-The-Vampire-Cosmonaut-đối tác

Irina The Vampire Cosmonaut ra mắt vào năm 2021. Anime kể về Irina, một cô gái tự nguyện lên vũ trụ và nhìn thấy mặt trăng. Cô ấy đã kết đôi với một chàng trai nào đó và nhị người bọn họ hình thành một mối quan hệ.

Cô ấy mở đầu trở thành dễ chịu hơn lúc ở bên loài người vì game thủ đời của tôi, và cô ấy dần cởi mở hơn và điều đó làm cho cảm xúc của anime trở thành rét mướt và mang ý nghĩa hơn.

những nhân vật (đối với ma cà rồng trong cả nhị chương trình) là ko giống nhau và ko giống nhau, mặc dù anime giống nhau ở một trong những khía cạnh.

2.Noragami

Noragami-family-anime-moment

Noragami kể về một vị thần được gọi là Yato, nhưng anh ta ko thần thánh như anh ta mong đợi. Ngoài sức mạnh nhưng mà anh ta mang, anh ta còn là một vị thần ko tồn tại tiền. Anh ấy nghèo.

Trong trái đất này, ngay cả những vị thần cũng đều rất mang thể nghèo và mang một hệ thống phân cấp theo địa vị và đặc quyền.

Hiyori, cô gái chính của chương trình bị Yato mắc kẹt vì một tai nạn và đây là điểm vượt trội quan yếu của cả bộ truyện.

Tinh linh, loài người, cuộc sống đời thường, những chủ đề ý nghĩa, Noragami san sớt tất cả.

3. Sankarea: Tình yêu bạt mạng

Sankarea-Undying-Love-anime-messed-up-moment

Sankarea là anime kể về Rea, một cô gái mang mái tóc đen đã chết. Chihiro, một chàng trai yêu thây ma và muốn mang game thủ gái là thây ma quyết định làm cho cô gái này sống lại, mặc dù giống như việc anh ta làm cho con mèo của tôi sống lại.

Sau đó, anh gặp Rea và vì cô muốn điều đó, Chihiro đã biến cô trở thành game thủ gái thây ma của anh và bọn họ đã thành công trong những công việc đưa ý tưởng thành hiện thực.

Mối quan hệ kỳ lạ của Rea và Chihiro rất mang thể được so sánh với mối quan hệ của Yamori và Nazuna trong Cuộc Gọi Của tối.

mang liên quan: 15+ Anime Guilty Pleasure nhưng mà game thủ ko muốn phụ vương mẹ biết về

4. Arakawa Under the Bridge

Arakawa-Under-the-Bridge-moment-studio-axis

Arakawa Under The Bridge là một anime kỳ lạ khác về những mối quan hệ, cách nó mở đầu, tình tiết và những tương tác sau đó trở thành thâm thúy hơn.

Về cơ phiên bản, một doanh nhân đã trốn thoát với cuộc sống đời thường của tôi và được cứu bởi vì một cô gái kỳ quặc bên dưới cây cầu. Tóm lại, doanh nhân này bị ép làm game thủ trai của cô, và kết quả là anh ta hạ cấp lối sống của tôi.

Được sinh sản bởi vì studio SHAFT, Arakawa Under The Bridge mang một trong những biểu cảm khuôn mặt và tương tác rất tốt đang ra mắt. Và bọn họ biết cách làm tốt điều đó.

5. Monogatari

Monogatari-ký tự-sê-ri

Monogatari là một loạt phim dài với khá nhiều phần và những phần thay thế kể một câu chuyện thâm thúy hơn và giúp game thủ điền vào những mảnh ghép của câu đố. Nó cũng chính là một anime của studio SHAFT.

Là một anime về ma cà rồng, nó mang mối tương tác trực tiếp với Cuộc Gọi Của tối. Nhân vật chính của Monogatari là Araragi và Senjougahara. Người sau này ép buộc mối quan hệ với Araragi.

Cô ấy là một Yandere với sự phát triển tính cách và một nhân vật tò mò.

những tương tác, hội thoại và tầm quan yếu của hội thoại trong Monogatari cũng đều rất mang thể so sánh với Call Of The Night. tính thẩm mỹ và làm sang trọng, hình ảnh và xây giới hạn sắc nét cũng vậy.

Monogatari phức tạp hơn nhiều đối với ma cà rồng và sự lãng mạn. Anime khiến cho cho game thủ phải suy nghĩ trong hồ hết mỗi tập phim, và luôn luôn mang một trong những thông điệp ẩn và bí hiểm làm cho tình tiết trở thành thế hệ mẻ.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

6. Owari No Seraph

Owari-No-Seraph-ma cà rồng

Owari No Seraph trước hết là một loạt phim hành động. Nhưng sự tập trung mạnh mẽ và tự tin vào ma cà rồng của chính nó mang rất nhiều điểm tương đồng với Call Of The Night vì lý do chính đáng.

Yuichiro Hyakuya và người game thủ Mikeala là nô lệ trẻ em phục vụ ma cà rồng. bọn họ lên kế hoạch trốn thoát, nhưng tất cả mọi cá nhân đều chết thảm và Yuichiro là kẻ duy nhất trốn thoát với mạng sống của tôi.

Anh ấy ra máu. Nhưng tình tiết phát triển và trở thành ko chỉ là là khát khao trả thù của anh ta. Và sau rốt anh ta cũng đều sở hữu một trong những kín mít của riêng mình, và điều đó cũng đúng với tổ chức Quỷ Mặt Trăng, nơi anh ta làm việc để xoá sổ ma cà rồng.

7. Cô dâu Magus cổ xưa

The-Ancient-Magus-Bride-alias-hatori

Và đối với một bộ anime khác với những mối quan hệ kỳ lạ và sự lãng mạn, The Ancient Magus Bride rất rất đáng để chỉ ra. Anime cũng đều sở hữu sự bí hiểm của riêng nó mặc dù mang color sắc tươi vui và vui vẻ.

Hatori Chise tìm thấy một mái ấm tình thương sau lúc làm nô lệ trong vô số nhiều năm cuộc đời của một đứa trẻ mồ côi. Cô ấy được Alias ​​Ainsworth sắm lại, một event đổi khác cuộc sống đời thường của cô ấy tốt xinh hơn.

Từ “cô dâu” trong tiêu đề của anime này còn mang liên quan.

tính thẩm mỹ và làm sang trọng và hình ảnh trong Cô dâu pháp sư cổ xưa là một loại gì đó Cuộc gọi của tối fan hâm mộ sẽ ko thất vọng với.

8. Hắc quản gia

Black-Butler-anime-cover-sebastian-ciel

Black Butler là một bộ phim truyền hình khác ko nổi tiếng như một trong những anime nhất định, nhưng vẫn được biết tới trong thể loại ma cà rồng. Đó là về Ciel Phantomhive, người phục vụ cho phái xinh vương của London và sẽ thịt bất kỳ ai nếu cô ấy nói với anh ta.

Anh ta làm việc trong trái đất ngầm và mang người hầu của riêng mình được gọi là Sebastian. Người hầu này là một ma cà rồng và bọn họ đã giao ước với nhau.

Bối cảnh là ko giống nhau, nhưng mang sự giao trâm rõ nét giữa cả nhị anime. Câu chuyện tổng thể ko giống nhau.

Đề cập Danh dự:

  • Nghiên cứu tiêu biểu về Vanitas.
  • Vermeil bởi vàng.
  • Zetsuen ko tồn tại bão.

Khuyến khích:

9 Anime Show Like Blood + game thủ Nên Xem Với Ma Cà Rồng Và tàn ác Quỷ

Tiểu thuyết nhẹ để bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *