KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phòng ngủ phạm phải điều cấm kỵ này, vận may ko tới, tiền nong rủng rỉnh.

Rate this post

Quá nhiều thứ lộn xộn bên dưới gầm giường

Nếu với quá nhiều đồ đoàn lộn xộn bên dưới gầm giường rất với thể khiến cho cho tổng thể phòng ngủ trông lộn xộn, mang lại cảm giác ko dễ chịu. nhịn nhường như, quá nhiều bụi bẩn sẽ sinh ra vi khuẩn, sâu bọ dễ sinh sôi nảy nở rồi hình thành nấm mốc. Sự hấp thụ của loài người sẽ khiến cho cho sức khỏe càng ngày càng đi xuống.

Theo phong thủy, gầm giường quá bừa bộn cũng chính là tương tác tới tình cảm vợ ông xã.

Phòng ngủ quá tối

Theo phong thủy, âm dương phải thăng bởi thì thế hệ mang lại những điều tốt lành. Vì vậy, ngôi nhà cần với sự thoáng mát và thoáng mát để đạt được sự thăng bởi.

Nhà quá tối thì âm khí sẽ nhiều, người ở lâu thì âm dương ko tốt.

với một loại đinh ở phía sau cánh cửa

Nhiều người muốn tận dụng khoảng trống sau cánh cửa để treo đồ nên đã đóng đinh. Tuy thế, theo phong thủy những loại móng này ko tốt.

Trong phong thủy, cửa được ví như khuân mặt của ngôi nhà. Cửa đóng đinh giống như mặt với ko ít gai đâm vào, tương tác xấu tới hôn nhân.

Đặt giường ngủ đối diện nhà dọn dẹp

Nếu kê giường ngủ đối diện nhà dọn dẹp sẽ tương tác rất xấu tới quan hệ vợ ông xã, thường xuyên cãi vã, nghi kỵ nhau, lâu dần xa lánh nhau.

Quá nhiều trang bị điện tử

Nếu phòng ngủ với quá nhiều trang bị điện tử, nó sẽ khởi tạo ra một lượng bức xạ điện nhất định và hình thành ô nhiễm điện từ. Nó rất với thể khiến cho cho người trong phòng đau đầu, mất ngủ, ý thức căng thẳng. Theo phong thủy, nó còn khiến cho cho tránh vận may của gia chủ.

Đèn đầu giường đặt quá thấp

Đèn ngủ đặt quá thấp sẽ khiến cho cho người ngủ ko yên giấc, tương tác tới quality giấc ngủ.

người chơi lưu ý ko nên để đèn ngủ đối diện với đỉnh đầu vì ko chỉ gây ko dễ chịu nhưng còn gây cảm giác chói mắt.

Theo phong thủy, đèn đầu giường được coi là điềm lành. Vì vậy, lúc sắp xếp đèn ngủ, người chơi nên sắp xếp một vài đèn ngủ hoặc đặt đèn ngủ bên trên tủ đầu giường.

màu sắc sắc của đèn ngủ tránh red color, tím, xanh lá cây

lúc tậu đèn ngủ, người chơi ko nên sử dụng những nguồn sáng với màu sắc như đỏ, tím, xanh lá cây. Nguồn sáng này còn rất với thể khiến cho cho người ngủ trong phòng cáu gắt, dẫn tới tranh chấp vợ ông xã, ko tồn tại lợi cho tình cảm vợ ông xã.

Nên tậu nguồn sáng ấm, nguồn sáng trắng sẽ tốt hơn cho ý thức của người sử dụng.

* Thông tin chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *