KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao thuê người chơi gái lại bị ghét mặc dù rất nổi tiếng

Rate this post

Rent A Girlfriend là một anime đã gây bất thần cho số đông ROM COM vào tháng 7 năm 2020, trong thời kỳ đại dịch bùng phát.

lúc anime phát triển, nó khởi đầu với cảnh Kazuya bị trầm cảm sau lúc bị người chơi gái ném vào mặt. Lý do của cô ấy? “Tôi đang yêu một người khác”.

Mami Nanami báo giá thuê bạn gái

lúc kịch người chơi dạng này trôi qua, Kazuya trong trạng thái chán nản sau đó tìm thấy một người người chơi gái cho thuê trực tuyến và trả tiền cho những dịch vụ của cô ấy, và đó là cách anh ấy gặp Chizuru Mizuhara, tình yêu của đời mình.

Đây cũng chính là khởi đầu của những tranh cãi, sự đáng ghét đối với bộ anime này, và ko chỉ thế nữa là do cách viết, kết cuộc và những thứ khác làm cho bộ anime trở thành phân cực.

Một điều là Kazuya thiếu cam kết với người người chơi gái sau này của tớ là Ruka.

vì sao lại ghét Rent A Girlfriend?

Video trên YouTube

HATRED là cụ thể. Nó tới từ một phòng ban fan hâm mộ nhất định và người chơi ko thể chỉ nói rằng tất cả mỗi cá nhân đều là những kẻ ghét bỏ vì điều đó ko đúng.

mang những lý do xác đáng, và một vài lý do, ít nhất là trong một vài tình huống, là do người chơi nhìn vào gương.

Hãy đi vào lý do vì sao.

một. vì vì nó là “cringey”

Rent-a-girlfriend-cringe-kazuya-chizuru

Tôi đã xem mùa trước tiên của Rent A Girlfriend và trước tập thứ 5, tôi đã phải rúm ró trước những nhân vật như Kazuya, người đã SIMPED rất nhiều đối với những cô gái khác, điều đó làm cho tôi trở thành xấu cọp và đáng xấu cọp.

Anh ta nâng đỡ những cô gái bởi chính lòng tự trọng và sự tự trọng của tớ, đó là những thứ giản dị là. Và anh ta thậm chí còn nỗ lực thể hiện sự tôn trọng với Mami, một cô gái đã vứt bỏ anh ta vì thú vui của chính nó.

Chưa kể tới một cô gái luôn luôn gây rối rắm, cản đường anh, và khởi đầu ghen tuông sau lúc Kazuya nhận được sự xem xét từ những cô gái “xinh xinh hơn” nhưng mà Mami bị đe dọa.

song, Kazuya thể hiện sự tôn trọng của cô ấy nhưng mà cô ấy ko xứng đáng.

Bất chấp những tình tiết gay cấn của mùa trước tiên, nhiều lúc fanservice và những tình huống khó xử, anime vẫn mang giá trị trong mắt tôi và đó là lý do vì sao nó nổi tiếng mặc dù mỗi cá nhân ghét nó.

2. vì vì nó đủ tệ để khơi dậy sự sử dụng rộng rãi

kazuya-bịt mắt-ruka-chan

một vài chương trình anime hoặc chương trình truyền hình thông thường rất tệ nhưng lại tốt. Và chúng đủ kinh khủng để lôi cuốn rất nhiều sự xem xét. Chương trình truyền hình thực tế của nhà Kardashians là một ví dụ.

siêu thị chúng tôi đã thấy điều tương tự với anime do Netflix sinh sản Yasuke vốn mang ý định tuyệt vời, nhưng lại phổ quát vì những lý do sai trái (điều đó thực tồi tệ).

Thuê người chơi gái trong tình huống này là một mặt hàng hoàn toàn mang thể bán được bên trên thị trường vì những khía cạnh xấu của chính nó nhưng mà mỗi cá nhân đều làm nổi trội và thích tập trung vào (trái ngược với những mặt tốt).

sự thực tiêu biểu của sự tiêu cực nhận được rất nhiều nhãn cầu nhất là bởi cớ với Rent A Girlfriend. Ý tôi là nếu mà nó là thực sự tệ như vậy vì sao mỗi cá nhân lại bận tâm nói về nó, giống như mỗi thứ khác được coi là ko xứng đáng?

3. Độc nhái manga biết những gì mong đợi

thuê-bạn gái-manga-giấc mơ-cô gái-bảng-kazuya

Độc nhái manga là những người mang khẩu ca nhất về Rent A Girlfriend hơn bất kỳ ai khác. bên trên thực tế, người chơi thậm chí hoàn toàn mang thể nói rằng rằng chúng ta là những người đang thực hiện tất cả những chỉ trích vì ý kiến ​​của chúng ta quá ồn ào.

Đối với những ai đã đọc manga, chúng ta đều biết bộ truyện đã đi xa như thế nào về số chương, nội dung, những mối quan hệ, tiến trình nhân vật của Kazuya, người chơi dạng thân Chizuru Mizuhara và mỗi cá nhân khác.

chúng ta tin rằng manga đang được vắt sữa cho tất cả những gì nó mang và sự hiểu biết đó được đẩy lên chuyển thể anime, bao gồm cả ngày nay Mùa thứ 2 phát sóng vào mùa hè năm nay (2022).

Manga để bán

4. vì vì đó là một lời nhắc nhở lạnh lùng đối với một vài chỉ trích nó

chizuru-foot-in-kazuya-face-Rent-a-girlfriend

Một điều phổ quát bên trên Internet lúc nói tới sự chỉ trích, thù hận, cáo buộc, lăng nhục hoặc làm xấu cọp người khác, là phóng chiếu tâm lý.

Điều này cũng đúng cho tất cả những hình thức truyền thông, ko chỉ mang cho mỗi cá nhân nói chung. Và Rent A Girlfriend là một trong ko ít chương trình một vài mỗi cá nhân đang phóng chiếu cảm xúc của chúng ta vào.

vì sao? vì vì nó mang nhẽ làm cho chúng ta nhớ lại một khoảng thời kì trong cuộc sống đời thường của chính chúng ta lúc chúng ta cũng chính là những con SIMPS hoặc thảm hại (hoặc sắp như thảm hại) như chính Kazuya Kinoshita.

Ý tôi là, hãy nghĩ về điều đó. Kazuya Kinoshita là:

  • 19-20 tuổi đang học đại học.
  • anh ấy vô vọng.
  • vẫn còn đấy trinh.
  • ko tồn tại kỹ năng với trẻ em gái / đàn bà.
  • Là vô vọng dù đã nỗ lực vô cùng.
  • mang ít lòng tự trọng và ko nghĩ nhiều về người chơi dạng thân.
  • Và là mẫu đại trượng phu hoàn toàn mang thể bị thao túng vì hôn mông quá nhiều.

mang bao nhiêu người trong số những người xem chương trình này hoặc những người đã xem chương trình đó giống như vậy theo một cách nào đó, hình dạng hoặc hình thức? nhiều ko chỉ thế những gì mỗi cá nhân sẽ thừa nhận.

ko tồn tại gì sai với người chơi dạng thân nó nếu đó là ai người chơi đã hoặc đang mang ý định cải thiện, nhưng từ quan sát, rất nhiều lời chỉ trích đối với một vài anime nhất định chỉ là một vài người đang thể hiện những bất an của người chơi dạng thân và chỉ ra phía bên ngoài.

Điều gì làm cho Rent A Girlfriend trở thành lôi cuốn bất chấp lòng thù hận?

một. Chizuru Mizuhara

mizuhara-xinh đẹp

Hãy giữ nó thành sự thực… Chizuru Mizuhara, hay “Chizuru Ichinose” là lý do CHÍNH làm cho bộ anime tỏa sáng theo cách của chính nó bất chấp mỗi phản ứng dữ dội.

Cô ấy mang chương trình tới nỗi nó ko thực. bên trên thực tế, ko tồn tại nhiều bộ anime nhưng mà người chơi hoàn toàn mang thể nghĩ ra ở đâu MỘT nhân vật chính lại mang sức tương tác quá to như thế này.

Cô ấy là kẻ chơi gái cho thuê, nhưng cô ấy đang học đại học và mang ước mơ trở thành một diễn viên. Cô ấy sử dụng “tiền cho thuê người chơi gái” của tớ để tài trợ cho những mục tiêu của tớ và ko bào chữa.

mizuhara-dễ thương

Cô ấy ko chỉ mang lôi cuốn, cô ấy còn tồn tại đậm chất ngầu, suy nghĩ riêng, thực sự là một người khiêm tốn và ko khinh thường người khác vì địa vị, ngoại hình hay bất kỳ điều gì vẻ bên ngoài.

Nghe mang vẻ sáo rỗng, cô ấy là “người người chơi gái tuyệt vời” như Kazuya nói (diễn giải).

Cô ấy là lý do chính để fan hâm mộ tiếp tục xem và thấy chương trình lôi cuốn theo một vài cách. Điều này cũng đúng với manga.

2.Yoshiaki Kibe

Kibe báo giá Cho thuê một cô bạn gái (4)

Yoshiaki Kibe là một trong những ví dụ tiêu biểu nhất về tình người chơi và những người người chơi thân trong bất kỳ anime nào, chớ bận tâm tới chuyện tình yêu hay rom com. Anh ấy là kẻ chơi thân thời thơ ấu của Kinoshita Kazuya.

Anh ấy là kẻ đã tạo nên Kazuya một cú hích trong mùa trước tiên của Rent A Girlfriend, và mặc dù anh ấy ko đạt được danh hiệu cao nhất – anh ấy mang một trong những cảnh hay nhất và đáng nhớ nhất trong loạt phim.

Đó là khoảnh khắc giữa Kazuya, Chizuru và anh ấy lúc tất cả chúng ta đang ở bãi đại dương. Anh ấy là MVP thực sự nhưng chỉ là một nhân vật tương trợ.

tầm quan trọng của anh ấy theo cách này còn hoàn toàn mang thể tiếp tục.

Hàng xóm của tôi là một Yandere ?!  |  Trò chơi hẹn hò Sim

Hình như… ..

mami-chan-thuê-a-bạn gái-bãi biển

một vài người xem anime (hoặc đọc manga) vì Mami Chan. chúng ta xem tập phim vì sự thực rằng cô ấy hoàn toàn mang thể làm rung rinh diễn biến và những lý do khác.

Đó là tầm quan trọng của Mami kể từ thời điểm khởi đầu.

một vài xem hoặc đã xem vì chúng ta muốn thấy Kazuya phát triển và cứng cáp, đó là (và hoàn toàn mang thể là) sự lôi cuốn. Nhưng hồ hết mỗi chuyện kết thúc ở đó vì những nhân vật như Ruka hay Sumi ko xuất hiện quá thường xuyên.

Candy Chicks Dating Sim Clicker Game

Candy Chicks Dating Sim Clicker Game

Hãy tới sắp và riêng tư với những phong cảnh hệ tình dục hoạt hình lôi cuốn POV của siêu thị chúng tôi. Mỗi cô gái người chơi gặp mang 5 phong cảnh hệ tình dục, người chơi sẽ trọn vẹn thưởng thức!

khởi đầu chơi ngay hiện nay

siêu thị chúng tôi kiếm được hoả hồng từ Amazon và những chi nhánh khác nếu người chơi sắm hàng nhưng mà hoàn toàn ko phải trả thêm phí cho những người chơi.

Đề xuất tiếp sau:

12 Anime Rom vui nhộn nhất được lồng tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *